Võ sĩ Muay Brian Kemsley đã có mặt đúng lúc và ngăn chặn thành công một vụ bắt cóc tại Mỹ.
Video: "Cay cú" vì bị đá trúng "chỗ hiểm", võ sĩ vùng lên tấn công dữ dội hạ knock-out đối thủ Video: "Cay cú" vì bị đá trúng "chỗ hiểm", võ sĩ vùng lên tấn công dữ dội hạ knock-out đối thủ
Tai nạn giao thông chiều 6/11: Shipper chở hàng cồng kềnh gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ chạy, để mặc nạn nhân nằm bất động Tai nạn giao thông chiều 6/11: Shipper chở hàng cồng kềnh gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ chạy, để mặc nạn nhân nằm bất động

Nguồn: New York Post

Sự việc diễn ra tại quảng trưởng Madison (Mỹ) cách đây chưa lâu. Khi đang đi dạo tại công viên, võ sĩ Muay Thái Brian Kemsley phát hiện ra tiếng kêu cứu của một phụ nữ.

Bà mẹ trẻ đang cố giữ một đứa bé đang nằm trong xe đẩy khỏi tay một kẻ được cho có ý định bắt cóc. Ngay lập tức, Kemsley đã lao tới, sử dụng kỹ năng võ thuật sẵn có để quật ngã đối thủ xuống mặt đường. Sau đó, người đàn ông 33 tuổi siết chặt tay, không cho kẻ xấu có cơ hội thoát ra.

Sau khoảng 15 phút, lực lượng chức năng đã có mặt và đưa tên kia tới trụ sở để lấy lời khai.

Đoạn video về phút giải cứu của Kemsley đã được một nhân chứng ghi lại. Truyền thông địa phương cũng như fan hâm mộ dành nhiều lời khen cho hành động dũng cảm vừa được Kemsley thực hiện.

Được biết, bản thân Kemsley đã tập luyện Muay Thái và nhu thuật hơn 10 năm qua. Anh cũng tham gia thi đấu và giành được một số thành tích nhất định.

Hiện tại, anh đang tập trung vào công tác giảng dạy tại một trung tâm võ thuật ở thành phố New York.

Mỹ công bố video tiêm kích tàng hình F-35 thử nghiệm ném bom hạt nhân “kẻ hủy diệt” Mỹ công bố video tiêm kích tàng hình F-35 thử nghiệm ném bom hạt nhân “kẻ hủy diệt”
Video: Thót tim xem cảnh sát giải cứu người phụ nữ bị kẹt trong thang máy Video: Thót tim xem cảnh sát giải cứu người phụ nữ bị kẹt trong thang máy
In bài viết

Truyền hình