Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
17:23 | 23/08/2020 GMT+7

Clip: 2 nghi phạm dẫn bé trai 2 tuổi mất tích ở Bắc Ninh đi mua quần áo

aa
Đoạn video cho thấy, Thu cùng Bằng đang đứng chọn quần áo, trong khi đó Gia Bảo vẫn lon ton chạy dưới chân mà không hề hay biết mình bị người phụ nữ này bắt cóc khỏi vòng tay bố mẹ.
Đối tượng bắt cóc bé trai ở Bắc Ninh gia cảnh phức tạp, đã lấy chồng và có con lớn Đối tượng bắt cóc bé trai ở Bắc Ninh gia cảnh phức tạp, đã lấy chồng và có con lớn
Tâm sự nghẹn ngào khi gặp lại con của bố mẹ bé trai bị bắt cóc ở Bắc Ninh Tâm sự nghẹn ngào khi gặp lại con của bố mẹ bé trai bị bắt cóc ở Bắc Ninh

Liên quan đến vụ việc bé Gia Bảo (2,5 tuổi) ở Bắc Ninh vừa được tìm thấy, ngày 23/8/2020, anh S., chủ một cửa hàng quần áo ở Tuyên Quang đã kiểm tra lại camera an ninh và đăng tải lên MXH cảnh 2 đối tượng này dẫn bé tới cửa hàng mình mua quần áo.

"Xem lại camera mới thấy lúc chiều tối vào nhà mình mua quần áo cho bé, xong còn đi mua dép và đi ăn chè nữa. Thằng bé vẫn bộ áo vàng đấy luôn. May quá cháu bé vẫn bình an. Chúc mừng gia đình bé. Còn video sau là lúc mua quần áo xong và đi mua dép, còn bảo thằng bé là lên lưng mẹ cõng", anh S. chia sẻ.

Hai nghi phạm bắt cóc bé trai 2,5 tuổi ở Bắc Ninh khai gì? Hai nghi phạm bắt cóc bé trai 2,5 tuổi ở Bắc Ninh khai gì?

Về vụ bé trai 2,5 tuổi ở Bắc Ninh bị mất tích, 2 đối tượng Nguyễn Thị Thu (32 tuổi, ở TP Cao Bằng, tỉnh ...

Bé trai 2,5 tuổi nghi bị bắt cóc ở Bắc Ninh đã được tìm thấy, chờ bố mẹ đến nhận Bé trai 2,5 tuổi nghi bị bắt cóc ở Bắc Ninh đã được tìm thấy, chờ bố mẹ đến nhận

Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đơn vị đã tìm thấy cháu bé Nguyễn Cao Gia Bảo (2,5 tuổi) bị mất tích trước đó.

Tin tức pháp luật nóng nhất trong ngày:  Bắc Ninh sử dụng chó nghiệp vụ tìm kiếm cháu bé 2 tuổi mất tích Tin tức pháp luật nóng nhất trong ngày: Bắc Ninh sử dụng chó nghiệp vụ tìm kiếm cháu bé 2 tuổi mất tích

Tin tức pháp luật nóng nhất trong ngày: Bắc Ninh sử dụng chó nghiệp vụ tìm kiếm cháu bé 2 tuổi mất tích; Giết người ...

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Bác thông tin có vụ “bắt cóc trẻ em” ở Quảng Nam

Bác thông tin có vụ “bắt cóc trẻ em” ở Quảng Nam

Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin về vụ việc “bắt cóc trẻ em” khiến dư luận hoang mang. Cơ quan công an sau quá trình điều tra đã bác bỏ thông tin này.
Video: Đang đi dạo công viên, võ sĩ Muay trở thành người hùng khi "khóa" tay chân đối tượng kẻ bắt cóc trẻ em

Video: Đang đi dạo công viên, võ sĩ Muay trở thành người hùng khi "khóa" tay chân đối tượng kẻ bắt cóc trẻ em

Võ sĩ Muay Brian Kemsley đã có mặt đúng lúc và ngăn chặn thành công một vụ bắt cóc tại Mỹ.
Tâm sự nghẹn ngào khi gặp lại con của bố mẹ bé trai bị bắt cóc ở Bắc Ninh

Tâm sự nghẹn ngào khi gặp lại con của bố mẹ bé trai bị bắt cóc ở Bắc Ninh

Bé trai 2 tuổi bị mất tích ở Bắc Ninh đã được lực lượng chức năng tìm thấy và bàn giao lại cho gia đình. Là người trực tiếp trông con nhưng lại để xảy ra sự việc đáng tiếc, anh Nguyễn Văn Hưng (bố của bé) không giấu nổi niềm hạnh phúc khi đón con về nhà.

Các tin bài khác

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Thời trẻ, chắc cũng nhiều người thuộc thế hệ 7X, 8X đã một vài lần mạo hiểm trêu chó nhà hàng xóm rồi nhỉ! Thế nhưng "dám chơi" với những chú chó "hung dữ' như ở trong clip dưới đây thì chắc phải là những người có tinh thần thép.
Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.

Đọc nhiều

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tuyển dụng 30 công chức làm việc tại Hà Nội

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tuyển dụng 30 công chức làm việc tại Hà Nội

Ngày 15/6, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ban hành Thông báo tuyển dụng công chức với tổng số 30 chỉ tiêu làm việc tại Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ở Hà Nội. Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 09-16/7/2026; thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện.
Dấu ấn 35 năm - Cầu nối hữu nghị, hợp tác và phát triển.

Dấu ấn 35 năm - Cầu nối hữu nghị, hợp tác và phát triển.

Trải qua 35 năm hình thành và phát triển, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Cần Thơ đã không ngừng khẳng định vai trò là lực lượng nòng cốt trong công tác đối ngoại nhân dân, trở thành cầu nối quan trọng vun đắp tình hữu nghị giữa nhân dân thành phố với bạn bè quốc tế. Qua đó, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế của địa phương.
Sức hút của Việt Nam qua góc nhìn của người nước ngoài

Sức hút của Việt Nam qua góc nhìn của người nước ngoài

Những năm gần đây, cùng với quá trình hội nhập quốc tế, Việt Nam không chỉ là điểm đến du lịch mà còn dần trở thành nơi sinh sống và làm việc của ngày càng nhiều chuyên gia, lao động và người nước ngoài. Điều gì khiến họ lựa chọn ở lại, gắn bó lâu dài với mảnh đất này?
Flamenco - nhịp cầu kết nối văn hóa Việt Nam - Tây Ban Nha

Flamenco - nhịp cầu kết nối văn hóa Việt Nam - Tây Ban Nha

Ngày 16/6 tại Nhà hát Tuổi trẻ (Hà Nội), Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam - Tây Ban Nha thành phố Hà Nội tổ chức chương trình hòa nhạc “Flamencas” với sự tham gia của nhóm nhạc flamenco Las Migas.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
Phiên bản di động