Một tàu bay của hãng Air Asia từ Malaysia đi Hồng Kông phải xin hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Tân Sơn Nhất để cứu thương cho một hành khách, sau khi sạc pin dự phòng của nạn nhân phát nổ.
vi sao may bay cua airasia ha canh khan cap xuong san bay tan son nhat Máy bay Indonesia đang hạ cánh bị nã súng xối xả
vi sao may bay cua airasia ha canh khan cap xuong san bay tan son nhat Mua vé máy bay dịp Tết 2020 những điều cần lưu ý
vi sao may bay cua airasia ha canh khan cap xuong san bay tan son nhat Bí ẩn nguyên nhân loạt máy bay Vietnam Airlines rách lốp
vi sao may bay cua airasia ha canh khan cap xuong san bay tan son nhat Video: Máy bay ném bom Tu-160 Nga bay liên tục 11.000 km tới Nam Phi
vi sao may bay cua airasia ha canh khan cap xuong san bay tan son nhat
Một tàu bay A320 của AirAsia. Ảnh: Planespotters.net.

Theo nguồn tin trên Báo Giao thông, hôm 25/12 đã xảy ra một sự cố hy hữu, khi một tàu bay của hãng Air Asia từ Malaysia đi Hồng Kông phải xin hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Tân Sơn Nhất để cứu thương cho một hành khách.

Cụ thể, lúc 17h15 ngày 25/12, Cảng hàng không Tân Sơn Nhất tiếp nhận tàu bay A320/9M-AGL, chuyến bay AK130/KUL-HKG của hãng hàng không Air Asia Maylaysia xin hạ cánh tại khẩn cấp. Nguyên nhân có hành khách cần hỗ trợ y tế.

Đại diện AirAsia xác nhận với Zing.vn về thông tin này và cho biết một hành khách người Trung Quốc sinh năm 1993 khi ngồi trên tàu bay mang theo pin sạc dự phòng điện thoại, sau đó vật này phát nổ khiến nạn nhân bị bỏng ở đùi và tay trái.

Lúc 15h48, tàu bay A320/9M-AGL đã hạ cánh và lăn vào bến đỗ an toàn. Cảng hàng không Tân Sơn Nhất đã triển khai xe cấp cứu hỗ trợ đưa hành khách đến bệnh viện Chợ Rẫy để cấp cứu.

Truyền hình