Cảng vụ Hàng không miền Bắc phối hợp với các bên liên quan tuy nhiên không phát hiện thấy bất thường trên lộ trình của các máy bay Vietnam Airlines bị rách lốp.    
hang loat may bay vietnam airlines rach lop sau khi ha canh Khách đau bụng, máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp xuống Ấn Độ

Chuyến bay của Vietnam Airlines phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay ở Ấn Độ để cấp cứu cho một hành khách bị đau ...

hang loat may bay vietnam airlines rach lop sau khi ha canh Vietnam Airlines đạt lợi nhuận khủng gần 3.300 tỷ đồng sau 9 tháng

Trong bối cảnh cạnh tranh tăng cao và kinh tế toàn cầu biến động, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vẫn đạt ...

hang loat may bay vietnam airlines rach lop sau khi ha canh Quên túi LV ở khoang hạng nhất, khách VIP Vietnam Airlines mất luôn đồ?

Dư luận đang xôn xao về một câu chuyện mới được chia sẻ trên mạng xã hội, mà theo đó vị khách VIP Nguyễn Trung Ngọc ...

Chiều 11/12, máy bay Boeing 787 của Vietnam Airlines khi thực hiện chặng bay từ TP.HCM về Hà Nội khi hạ cánh tại Nội Bài, thợ máy đã phát hiện 1 chiếc đinh dài 0,5cm găm vào lốp số 6.

Máy bay đã phải tiến hành thay lốp để tiếp tục thực hiện chuyến bay tiếp theo. Cảng vụ Hàng không miền Bắc phối hợp với Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và các đơn vị liên quan kiểm tra đường cất hạ cánh, đường lăn, sân đỗ theo lộ trình của máy bay nhưng không phát hiện bất thường.

hang loat may bay vietnam airlines rach lop sau khi ha canh
Nhiều máy bay Vietnam Airlines bị phát hiện rách lopps sau khi hạ cánh.

Trước đó, cũng 1 máy bay Boeing 787 khác của Vietnam Airlines bị phát hiện có 3 vết rách ở lốp sau khi hạ cánh tại sân bay lớn nhất miền Bắc này.

Một vụ việc tương tự cũng xảy ra với máy bay A321 của Vietnam Airlines khi lốp số 1 càng chính của máy bay được phát hiện có vết rách kích thước khá rộng sau khi hạ cánh tại Nội Bài. Vụ việc khiến máy bay phải tiến hành thay lốp để thực hiện các chuyến bay tiếp theo.

Đáng nói, quá trình kiểm tra đường cất hạ cánh, đường lăn, sân đỗ tại Nội Bài trong các trường hợp trên đều không phát hiện vật bất thường.

Truyền hình