Nếu như ở tập 10, Lam Anh bị mẹ con dì ghẻ đe dọa nhằm chiếm đoạt số tài sản của cô thì diễn biến tập 11 "Mê cung" sẽ là một kế hoạch có phần mạo hiểm cuả Lam Anh.
Phim "Mê cung" tập 10: Cuộc chiến tài sản thừa kế Phim Mê cung tập mới nhất: Sự trở về bí ẩn Lịch phát sóng phim "Mê cung" trên VTV3

phim me cung tap 11 lam anh quyet dinh mao hiem
Phim "Mê cung" tập 11: Lam Anh quyết định mạo hiểm

Diễn biến tập 10 "Mê cung" là âm mưu chiếm đoạt số tiền thừa kế mà bố Lam Anh đã để lại cho cô của mẹ con Tiến Thành, họ đã tìm mọi cách ép cô phải từ bỏ toàn bộ số tài sản của mình. Một mặt, Lam Anh giả vờ đồng ý với thỏa thuận nhưng thực chất cô đang lên kế hoạch cho một hành động mạo hiểm.

Biết được mối quan hệ giữa dì ghẻ với băng nhóm tội phạm ma túy nguy hiểm, Lam Anh muốn lợi dụng điều này để tiếp cận băng nhóm đó nhằm điều tra đường dây phạm tội của chúng.

Phát hiện ý định của Lam Anh, Khánh một mực phản đối vì không muốn cô gặp nguy hiểm, nhưng không thể thuyết phục được Lam Anh, Khánh và Đông Hòa lên kế hoạch hỗ trợ Lam Anh trong vụ án lần này.

Băng nhóm tội phạm khét tiếng do Cường Lâm đứng đầu, với hành tung bí ẩn cùng nhiều âm mưu thâm độc nhắm vào Lam Anh và Khánh.

Kế hoạch của Lam Anh, Khánh và Đông Hòa có thực sự qua mắt được Cường Lâm - một tên tội phạm nguy hiểm và thủ đoạn, cả ba người sẽ phải đối mặt với những chuyện gì khi băng nhóm của Cường Lâm đang ngầm điều tra và theo sát mọi hành tung của họ.

Diễn biến mới nhất của tập 11 bộ phim "Mê cung" sẽ được phát sóng vào ngày 29/5.

Phim "Mê cung" chính thức lên sóng từ ngày 24/4, phim kéo dài 30 tập và được phát sóng lúc lúc 21 giờ 30 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam

phim me cung tap 11 lam anh quyet dinh mao hiem Phim "Mê cung" tập 10: Cuộc chiến tài sản thừa kế

Khán giả mong chờ diễn biến bất ngờ cuộc chiến tài sản thừa kế trong tập 10 phim "Mê cung" tối nay 23/5. Tập trước đó, ...

phim me cung tap 11 lam anh quyet dinh mao hiem Phim Mê cung tập mới nhất: Sự trở về bí ẩn

Ở cuối tập mới nhất phim "Mê cung" xuất hiện một người đàn ông bí ẩn luôn theo dõi và đi theo Lam Anh, người ...

phim me cung tap 11 lam anh quyet dinh mao hiem Mê cung tập 8: Vừa trở về nước người yêu Khánh đã gặp chuyện

Phim Mê cung tập 8: Lam Anh - người yêu của Khánh trở về nước, nhưng chưa kịp gặp lại người yêu cô đã bất ...

phim me cung tap 11 lam anh quyet dinh mao hiem Lịch phát sóng phim "Mê cung" trên VTV3

Chi tiết về lịch phát sóng của bộ phim "Mê cung" trên VTV3.

In bài viết

Truyền hình