Đồng NDT trong giao dịch đầu tuần tại các ngân hàng thương mại trong nước tăng đồn loạt ở mức mạnh. Cụ thể, tăng 15 đồng tại Techcombank, 11 đồng tại Vietcombank và 10 đồng tại Vietinbank. 
ty gia ndt hom nay 86 tang manh Tỷ giá NDT hôm nay 5/6: Giằng co nhẹ
ty gia ndt hom nay 86 tang manh Tỷ giá NDT hôm nay 4/6: Tăng, giảm không đồng đều

Theo ghi nhận lúc 8h00 ngày 8/6, giá NDT tăng lên tại các ngân hàng thương mại trong nước. Cụ thể: Giá đồng bạc Trung Quốc tăng 10 đồng ở mỗi chiều tại giao dịch Vietinbank so với chốt phiên giao dịch trước. Sáng 8/6, Vietinbank niêm yết mức giá 3,251 - 3,311 VND/NDT (chiều mua - chiều bán).

ty gia ndt hom nay 86 tang manh
Giá đồng bạc Trung Quốc trong giao dịch sáng nay

Tại ngân hàng Techcombank công bố tỷ giá NDT vào hôm nay duy trì ở mức 3,221 - 3,351 VND/NDT (chiều mua - chiều bán). Kênh giao dịch này tăng 15 đồng ở chiều mua và tăng 13 đồng ở chiều bán so với chốt phiên giao dịch cuối cùng trước đó.

Tại Vietcombank, giá NDT được niêm yết chiều mua 3,215.40 VND/NDT đối với hình thức tiền mặt và 3,247.88 VND/NDT đối với chuyển khoản, tăng 11 đồng so với cùng thời điểm giao dịch hôm 5/6. Bên cạnh đó, chiều bán sẽ là 3,350.18 VND/NDT, tăng thêm 12 đồng.

Ở một diễn biến khác, chính quyền tổng thống Mỹ hôm 5/6 đã loại bỏ lệnh cấm các hãng máy bay Trung Quốc đến Mỹ sau khi Bắc Kinh cho phép các hãng hàng không Mỹ bay đến nước này. Đây được xem là phản hồi của Mỹ sau nhượng bộ của Trung Quốc về hàng không sau những căng thẳng kéo dài.

Theo đó, Bộ Giao thông Mỹ cho phép các hãng bay Trung Quốc thực hiện tối đa 2 chuyến/tuần đến Mỹ - bằng một nửa số chuyến bay mà Trung Quốc cho phép các hãng hàng không Mỹ đến nước này.

ty gia ndt hom nay 86 tang manh Tỷ giá NDT hôm nay 5/6: Giằng co nhẹ

Giá đồng bạc Trung Quốc sáng nay không nhiều biến động rõ rệt tại các ngân hàng thương mại trong nước. Đồng NDT giảm 1 ...

ty gia ndt hom nay 86 tang manh Tỷ giá NDT hôm nay 4/6: Tăng, giảm không đồng đều

Đồng bạc Trung Quốc trong giao dịch sáng nay biến động nhẹ tại các kênh giao dịch trong nước. Giảm 4 đồng tại Vietinbank, 2 ...

ty gia ndt hom nay 86 tang manh Tỷ giá NDT hôm nay 3/6: Quay đầu giảm

Đồng bạc Trung Quốc trong giao dịch ngoại tệ sáng nay tại các ngân hàng thương mại có xu hướng giảm nhẹ, duy chỉ tăng ...

Truyền hình