Giá đồng bạc Trung Quốc sáng nay không nhiều biến động rõ rệt tại các ngân hàng thương mại trong nước. Đồng NDT giảm 1 đồng tại Vietcombank nhưng lại tăng 1 đồng tại Vietinbank, giảm 7 đồng tại Techcombank. 
ty gia ndt hom nay 56 giang co nhe Tỷ giá NDT hôm nay 4/6: Tăng, giảm không đồng đều
ty gia ndt hom nay 56 giang co nhe Tỷ giá NDT hôm nay 3/6: Quay đầu giảm

Theo ghi nhận lúc 8h00 ngày 5/6, giá NDT giằng co nhẹ tại các ngân hàng thương mại trong nước. Cụ thể: Giá đồng bạc Trung Quốc tăng 1 đồng ở mỗi chiều tại giao dịch Vietinbank so với chốt phiên giao dịch trước. Sáng 5/6, Vietinbank niêm yết mức giá 3,241 - 3,301 VND/NDT (chiều mua - chiều bán).

ty gia ndt hom nay 56 giang co nhe
Đồng NDT giằng co nhẹ trong giao dịch sáng nay.

Tại ngân hàng Techcombank công bố tỷ giá NDT vào hôm nay duy trì ở mức 3,206 - 3,338 VND/NDT (chiều mua - chiều bán). Kênh giao dịch này giảm 7 đồng ở chiều mua và giảm 5 đồng ở chiều bán so với chốt phiên giao dịch cuối cùng trước đó.

Tại Vietcombank, giá NDT được niêm yết chiều mua 3,204.61 VND/NDT đối với hình thức tiền mặt và 3,236.98 VND/NDT đối với chuyển khoản, giảm 1 đồng so với cùng thời điểm giao dịch hôm 4/6. Bên cạnh đó, chiều bán sẽ là 3,338.94 VND/NDT, cũng giảm xuống 1 đồng.

Hôm qua, Trung Quốc cho rằng việc Mỹ quyết định tước bỏ quy chế thương mại đặc biệt dành cho Khu hành chính đặc biệt Hong Kong (Trung Quốc) là vi phạm các quy định của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).

Người phát ngôn Bộ Thương mại Trung Quốc Cao Phong nhấn mạnh, quy chế thương mại đặc biệt được trao cho Hong Kong đã được toàn bộ các nước thành viên WTO công nhận và không đơn thuần phụ thuộc vào Mỹ. Nếu Mỹ coi thường các nguyên tắc cơ bản của quan hệ quốc tế và thông qua các biện pháp đơn phương theo luật nội địa của nước này thì điều đó sẽ vi phạm các quy định của WTO và sẽ không còn là lợi ích của Mỹ.

ty gia ndt hom nay 56 giang co nhe Tỷ giá NDT hôm nay 4/6: Tăng, giảm không đồng đều

Đồng bạc Trung Quốc trong giao dịch sáng nay biến động nhẹ tại các kênh giao dịch trong nước. Giảm 4 đồng tại Vietinbank, 2 ...

ty gia ndt hom nay 56 giang co nhe Tỷ giá NDT hôm nay 3/6: Quay đầu giảm

Đồng bạc Trung Quốc trong giao dịch ngoại tệ sáng nay tại các ngân hàng thương mại có xu hướng giảm nhẹ, duy chỉ tăng ...

ty gia ndt hom nay 56 giang co nhe Tỷ giá NDT hôm nay 2/6: Biến động nhiều chiều

Tỷ giá đồng bạc Trung Quốc sáng nay tăng, giảm không đồng đều tại các ngân hàng thương mại trong nước. Cụ thể, giảm 2 ...

Truyền hình