Đồng bạc Trung Quốc trong giao dịch sáng nay biến động nhẹ tại các kênh giao dịch trong nước. Giảm 4 đồng tại Vietinbank, 2 đồng tại Techcombank nhưng ngược chiều tăng 7 đồng tại Vietcombank. 
ty gia ndt hom nay 46 tang giam khong dong deu Tỷ giá NDT hôm nay 3/6: Quay đầu giảm
ty gia ndt hom nay 46 tang giam khong dong deu Tỷ giá NDT hôm nay 2/6: Biến động nhiều chiều

Theo ghi nhận lúc 8h00 ngày 4/6, giá NDT tăng, giảm không đồng đều tại các ngân hàng thương mại trong nước. Cụ thể: Giá đồng bạc Trung Quốc giảm 4 đồng ở mỗi chiều tại giao dịch Vietinbank so với chốt phiên giao dịch trước. Sáng 4/6, Vietinbank niêm yết mức giá 3,240 - 3,300 VND/NDT (chiều mua - chiều bán).

ty gia ndt hom nay 46 tang giam khong dong deu
Tỷ giá NDT sáng nay tăng, giảm không đồng đều tại các kênh giao dịch trong nước.

Tại ngân hàng Techcombank công bố tỷ giá NDT vào hôm nay duy trì ở mức 3,213 - 3,343 VND/NDT (chiều mua - chiều bán). Kênh giao dịch này giữ nguyên giá ở chiều mua và giảm 2 đồng ở chiều bán so với chốt phiên giao dịch cuối cùng trước đó.

Tại Vietcombank, giá NDT được niêm yết chiều mua 3,205.24 VND/NDT đối với hình thức tiền mặt và 3,237.62 VND/NDT đối với chuyển khoản, tăng 7 đồng so với cùng thời điểm giao dịch hôm 3/6. Bên cạnh đó, chiều bán sẽ là 3,339.60 VND/NDT, cũng tăng thêm 7 đồng.

Các quan chức Trung Quốc đang nỗ lực thu hút nhà đầu tư ngoại vào thị trường trái phiếu chính quyền địa phương gần 3.400 tỷ USD của nước này. Các quỹ ngoại hiện nắm giữ 8,6% trái phiếu chính phủ Trung Quốc, cao hơn nhiều lần vài năm trước đây và không thấp hơn đáng kể so với cổ phần nước ngoài tại Nhật Bản (13%).

Vấn đề là tính thanh khoản của trái phiếu chính quyền địa phương không cao bởi các ngân hàng là người mua chính. Do đó, nhà đầu tư nước ngoài sẽ tốn kém hơn khi thoát vị thế mua hoặc bán. Thêm vào đó, lợi tức của các trái phiếu này thường không bao gồm khoản trả thêm từ ngân hàng chính sách.

ty gia ndt hom nay 46 tang giam khong dong deu Tỷ giá NDT hôm nay 3/6: Quay đầu giảm

Đồng bạc Trung Quốc trong giao dịch ngoại tệ sáng nay tại các ngân hàng thương mại có xu hướng giảm nhẹ, duy chỉ tăng ...

ty gia ndt hom nay 46 tang giam khong dong deu Tỷ giá NDT hôm nay 2/6: Biến động nhiều chiều

Tỷ giá đồng bạc Trung Quốc sáng nay tăng, giảm không đồng đều tại các ngân hàng thương mại trong nước. Cụ thể, giảm 2 ...

ty gia ndt hom nay 46 tang giam khong dong deu Tỷ giá NDT hôm nay 1/6: Tăng 8 đồng

Giá đồng bạc Trung Quốc trong giao dịch hôm nay tăng nhẹ hoặc đứng giá các ngân hàng thương mại trong nước. Cụ thể, đồng ...

In bài viết

Truyền hình