Đồng bạc Trung Quốc trong giao dịch ngoại tệ sáng nay tại các ngân hàng thương mại có xu hướng giảm nhẹ, duy chỉ tăng tại kênh giao dịch Techcombank. Cụ thể, giảm 11 đồng tại Vietinbank, 5 đồng tại Vietcombank và tăng 14 đồng tại Techcombank. 
ty gia ndt hom nay 36 quay dau giam Tỷ giá NDT hôm nay 2/6: Biến động nhiều chiều
ty gia ndt hom nay 36 quay dau giam Tỷ giá NDT hôm nay 1/6: Tăng 8 đồng

Theo ghi nhận lúc 8h00 ngày 3/6, giá NDT quay đầu giảm tại các ngân hàng thương mại trong nước, duy nhất tăng tại Techcombank. Cụ thể: Giá đồng bạc Trung Quốc giảm 11 đồng ở mỗi chiều tại giao dịch Vietinbank so với chốt phiên giao dịch trước. Sáng 3/6, Vietinbank niêm yết mức giá 3,244 - 3,304 VND/NDT (chiều mua - chiều bán).

ty gia ndt hom nay 36 quay dau giam
Giá đồng NDT trong giao dịch hôm nay quay đầu giảm.

Tại ngân hàng Techcombank công bố tỷ giá NDT vào hôm nay duy trì ở mức 3,213 - 3,345 VND/NDT (chiều mua - chiều bán). Kênh giao dịch này gtăng 13 đồng ở chiều mua và tăng 14 đồng ở chiều bán so với chốt phiên giao dịch cuối cùng trước đó.

Tại Vietcombank, giá NDT được niêm yết chiều mua 3,198.99 VND/NDT đối với hình thức tiền mặt và 3,231.21 VND/NDT đối với chuyển khoản, giảm 4 đồng so với cùng thời điểm giao dịch hôm 2/6. Bên cạnh đó, chiều bán sẽ là 3,332.99 VND/NDT, cũng giảm thêm 5 đồng.

Nhiều nhà phân tích cho rằng mối quan hệ Mỹ - Trung đang ở bước ngoặt quan trọng, và các chỉ báo về tương lai toàn cầu đã xuất hiện vài ngày sau khi Trung Quốc kết thúc kỳ họp quốc hội hôm 28/5. Ngoài việc thông qua dự luật an ninh mới cho Hong Kong, vốn đang bị Mỹ phản ứng mạnh và đe dọa trả đũa, kỳ họp lần này của Trung Quốc còn gửi một thông điệp lớn đến người dân nước này rằng họ đã vượt qua đại dịch và việc kinh doanh đang nhanh chóng trở lại bình thường.

ty gia ndt hom nay 36 quay dau giam Tỷ giá NDT hôm nay 2/6: Biến động nhiều chiều

Tỷ giá đồng bạc Trung Quốc sáng nay tăng, giảm không đồng đều tại các ngân hàng thương mại trong nước. Cụ thể, giảm 2 ...

ty gia ndt hom nay 36 quay dau giam Tỷ giá NDT hôm nay 1/6: Tăng 8 đồng

Giá đồng bạc Trung Quốc trong giao dịch hôm nay tăng nhẹ hoặc đứng giá các ngân hàng thương mại trong nước. Cụ thể, đồng ...

ty gia ndt hom nay 36 quay dau giam Tỷ giá NDT hôm nay 29/5: Biến động khó đoán

Tỷ giá đồng bạc Trung Quốc sáng nay tại các kênh giao dịch cho thấy biến động tăng, giảm không đồng đều. Giá đồng USD ...

In bài viết

Truyền hình