Tuần này những tuổi này, con giáp dưới đây vượng vận đào hoa, tình duyên đỏ thắm, người độc thân có cơ hội tìm được một nửa của mình.
Con giáp nào kém may mắn nhất trong tuần mới 11/1-17/1/2020
Top con giáp may mắn ngập tràn trong công việc tuần mới 11/1 - 17/1

Con giáp vận đào hoa đeo bám - Tuổi Thân

Tuổi nào, con giáp nào vận đào hoa đeo bám trong tuần mới 11/1-17/1/2021
Con giáp nào vận đào hoa đeo bám trong tuần mới 11/1-17/1/2021

Người tuổi Thân được biết là người thông minh, lém lỉnh, khôn ngoan. Trong cuộc sống, bạn cũng là người trọng nghĩa khinh tài, không vì vật chất mà đánh mất đi nghĩa tình. Bước sang tuần mới 11/1-17/1/2021, mối quan hệ của họ với những người thân trong gia đình rất tốt. Bạn được gia đình hỗ trợ trong sự nghiệp, cuộc sống nên dần trở thành trưởng thành, vững vàng hơn.

Chuyện tình duyên của người tuổi này trong tháng 1 cũng rất viên mãn. Người còn độc thân sẽ sớm tìm được nửa kia qua sự giới thiệu của bạn bè. Người đã có đôi có cặp thì đầu năm nay, cả hai dự định sẽ tổ chức đám cưới và sẽ sớm sinh con vào dịp cuối năm.

Con giáp vận đào hoa đeo bám - Tuổi Ngọ

Tuần mới này, người tuổi Ngọ dần học được cách nói thẳng ra cảm xúc, suy nghĩ của mình, nhờ thế mà bạn luôn cảm thấy vui tươi, nhẹ nhõm. Đồng thời, đó cũng là cách để bạn thể hiện bản thân, giúp người khác hiểu rõ hơn về quan điểm, sở thích và những mong muốn của mình trong tình yêu. Bạn có thể thu hút được sự chú ý của những người có tâm hồn đồng điệu với mình.

Ngoài ra, con giáp tuổi Ngọ còn thể hiện sự tốt bụng với trái tim ấm áp sẽ luôn giúp đỡ bạn bè hay thậm chí người lạ. Bạn là người sẵn sàng lắng nghe khi ai đó có vấn đề cần giải tỏa. Cũng chính vì sự lương thiện của mình mà bạn chính là nhân tố chủ yếu giúp chữa lành và hàn gắn những tổn thương về tinh thần cho người thân, bạn bè.

Con giáp vận đào hoa đeo bám - Tuổi Mùi

Tuổi nào, con giáp nào vận đào hoa đeo bám trong tuần mới 11/1-17/1/2021

Người tuổi Mùi thực hiện được khá nhiều mục tiêu cuộc sống của mình trong tuần này. Có thể thấy, bạn luôn sẵn sàng cho mọi điều bất ngờ và không ngại dấn thân vào những hành trình mới. Đó chính là lý do khiến bạn được không ít người chú ý và theo đuổi trong khoảng thời gian này.

Các mối quan hệ của con giáp tuổi Mùi tuần này khá tốt đẹp, hài hòa, vui vẻ. Chỉ cần tiếp xúc một lần, người khác sẽ muốn làm bạn ngay. Với những ai đã có đôi có cặp, bạn hãy dành thời gian cho nửa kia của mình nhiều hơn, bởi hai người sẽ có rất nhiều dịp để tạo thêm kỉ niệm đẹp đấy.

Con giáp vận đào hoa đeo bám - Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu tính tình cởi mở, vui vẻ và lạc quan. Trong công việc, bạn là người chịu thương, chịu khó, năng nhặt, chặt bị. Tuy nhiên, một nhược điểm của người tuổi Sửu là họ thiếu sự quyết đoán ở cả trong công việc lẫn tình cảm. Trong chuyện tình cảm, người tuổi này khá nhút nhát và bị động. Dù yêu người ta nhưng bạn cũng không dám nói ra.

Người tuổi Sửu khá tự ti, họ sợ bị từ chối. Đến khi yêu rồi, họ lại sợ bị người ta lừa dối. Bước sang tuần 2 tháng 1 (11/1-17/1), vận đào hoa của con giáp này tăng lên gấp bội. Người tuổi này có cơ hội gặp được ý trung nhân. Người độc thân thậm chí sẽ nhận được những lời tỏ tình. Vì vậy, hãy mở lòng hơn nữa để có được chuyện tình cảm ngọt ngào mà bạn đang ao ước nhé.

*Thông tin "Con giáp nào vận đào hoa đeo bám trong tuần mới 11/1-17/1/2021" mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Sửu: Tình yêu, công danh, sức khỏe tuần mới 11/1 đến 17/1 Tử vi tuổi Sửu: Tình yêu, công danh, sức khỏe tuần mới 11/1 đến 17/1
Tử vi tuổi Dần: Sức khỏe, công danh, tình yêu trong tuần mới 11/1 đến 17/1 Tử vi tuổi Dần: Sức khỏe, công danh, tình yêu trong tuần mới 11/1 đến 17/1
Tử vi tuổi Tý: Công danh sự nghiệp, tình yêu tuần mới (11/1 - 17/1) Tử vi tuổi Tý: Công danh sự nghiệp, tình yêu tuần mới (11/1 - 17/1)
In bài viết

Truyền hình