Bước sang tuần mới 11/1 - 17/1 những con giáp này may mắn tiếp nối may mắn, làm ăn hùn đâu thắng đấy. Cùng xem họ là ai nhé.
Tử vi tuổi Sửu: Tình yêu, công danh, sức khỏe tuần mới 11/1 đến 17/1
Tử vi tuổi Dần: Sức khỏe, công danh, tình yêu trong tuần mới 11/1 đến 17/1

Con giáp may mắn trong tuần mới - Tuổi Mão

Top con giáp may mắn ngập tràn trong công việc tuần mới 11/1 - 17/1
Top con giáp may mắn ngập tràn trong công việc tuần mới 11/1 - 17/1

Tuần mới là một tuần hứa hẹn sẽ có nhiều tài lộc đối với người tuổi Mão. Đây là thời điểm tốt để làm ăn, kinh doanh, đầu tư khi có Chính Tài che chở.

Đối với người làm công ăn lương, chỉ cần bạn chăm chỉ làm việc, chú tâm vào nhiệm vụ của mình thì ắt đạt được kết quả cao, nhận được sự khen thưởng của ban lãnh đạo.

Nếu là người làm đầu tư, kinh doanh dám chấp nhận rủi ro thì cơ hội thu về lợi nhuận cao là đều nằm trong tầm tay của bạn.

Tuy nhiên, con giáp phát tài tuần này không nên quá vội vàng hoặc khăng khăng với những quyết định mà mình đưa ra. Hãy giữ bình tĩnh và sáng suốt, nếu không bạn rất dễ mắc sai lầm và dẫn đến những hậu quả khó có thể khắc phục được.

Bên cạnh đó, cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ, chớ nên ham chuyện vui chốc lát mà kết giao với bạn xấu, để rồi sau đó hối hận không kịp vì đã tin lầm người.

Con giáp may mắn trong tuần mới - Tuổi Tý

Tuổi Tý chính là 1 trong những con giáp may mắn nhất tuần mới 11/1-17/1, bởi nhiều phương diện cuộc sống của bạn đều đạt được bước tiến đáng kể.

Trước hết, trong sự nghiệp, bản mệnh có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương, dù khởi đầu có khó khăn nhưng đạt được kết quả mỹ mãn. Bản mệnh có thể được cất nhắc vị trí công việc tốt hơn hoặc làm quản lý, lãnh đạo, đứng trên nhiều người, được nhiều người ngưỡng mộ.

Công việc có nhiều đột phá thúc đẩy tài vận gia tăng, chỉ cần bản mệnh chăm chỉ làm việc thì tiền tài ắt dư dả. Nếu muốn phát tài bất ngờ nhờ công việc tay trái, bạn có thể thử sức ở một số lĩnh vực mới như đầu tư vào thị trường chứng khoán, vàng bạc, bất động sản...

Con giáp may mắn trong tuần mới - Tuổi Tuất

Top con giáp may mắn ngập tràn trong công việc tuần mới 11/1 - 17/1

Cát tinh mang đến cho người tuổi Tuất những sự hỗ trợ to lớn từ quý nhân, đặc biệt quý nhân có thể là nữ mệnh ở ngay gần bạn.

Nhờ đó, bản mệnh sẽ nhanh chóng vượt qua thời điểm khó khăn, thoát khỏi trạng thái mông lung hiện tại, thậm chí tìm được bước đột phá để rước tài lộc về nhà.

Với đầu óc mở mang, sáng tạo, bạn khám phá ra những tiềm năng ẩn tàng mà trước giờ có lẽ bạn cũng không thể ngờ được. Thành công đến khá nhanh chóng, khiến chính con giáp này cũng phải bất ngờ, và tất nhiên, tiền thưởng là không thể thiếu.

Càng về cuối tuần, vận trình tài lộc càng có khởi sắc, cơ hội kiếm tiền đến ồ ạt với người làm ăn kinh doanh. Bạn chinh phục được lòng tin của khách hàng, đối tác nên được nhận thêm nhiều đơn hàng mới.

Hãy chủ động nắm bắt thời cơ, đừng chần chừ do dự, đây là lúc bạn bứt phá vươn lên đấy.

Con giáp may mắn trong tuần mới - Tuổi Dậu

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh phát huy tài năng thiên bẩm, không ngừng nỗ lực phấn đấu, tham vọng thăng tiến mãnh liệt. Theo đó, hiệu suất công việc tăng cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mở ra nhiều cơ hội thăng quan tiến chức.

Thêm vào đó, bản mệnh rất có duyên với kinh doanh, buôn bán, đời sống vật chất nhìn chung khá sung túc, tiền hết lại có, không quá eo hẹp trong chi tiêu.

Cả thu nhập chính và phụ đều khởi sắc, dù là người làm công ăn lương hay làm tư, làm chủ, người đầu tư… đều có thể đạt được mục tiêu tài chính của mình. Nhiều cơ hội mới xuất hiện trước mắt, quan trọng là tuổi Dậu chủ động nắm bắt và nỗ lực không ngừng.

*Thông tin "Top con giáp may mắn ngập tràn trong công việc tuần mới 11/1 - 17/1" mang tính chất tham khảo.

Tử vi tuổi Tý: Công danh sự nghiệp, tình yêu tuần mới (11/1 - 17/1) Tử vi tuổi Tý: Công danh sự nghiệp, tình yêu tuần mới (11/1 - 17/1)
Tử vi tuổi Mão: Tình yêu, công việc, tài chính, sức khỏe thế nào trong tuần mới 11/1 đến 17/1 Tử vi tuổi Mão: Tình yêu, công việc, tài chính, sức khỏe thế nào trong tuần mới 11/1 đến 17/1
Tử vi hôm nay 11/1: Ngày đầu tuần con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu? Tử vi hôm nay 11/1: Ngày đầu tuần con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?
In bài viết

Truyền hình