Tuần này con giáp nào sẽ nằm trong top kém may mắn nhất. Họ sẽ gặp phải những chuyện gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.
Top con giáp may mắn ngập tràn trong công việc tuần mới 11/1 - 17/1
Tử vi tuổi Sửu: Tình yêu, công danh, sức khỏe tuần mới 11/1 đến 17/1

Con giáp kém may mắn trong tuần - Tuổi Thìn

Con giáp nào kém may mắn nhất trong tuần mới 11/1-17/1/2020
Con giáp nào kém may mắn nhất trong tuần mới 11/1-17/1/2020

Trên thực tế, người tuổi Thìn được đón nhận nhiều cơ hội phát triển và tìm ra hướng đi mới trên con đường sự nghiệp trong tương lai của mình. Lúc này là cơ hội để bản mệnh thể hiện năng lực chuyên môn.

Tuy nhiên, những bước tiến thành công đang đạt được có thể sẽ khiến cho bạn phải đối mặt với khá nhiều chiêu trò của kẻ tiểu nhân ghen ghét. Vì thế, bạn nên giữ thái độ khiêm tốn, dĩ hòa vi quý, đừng nên quá gay gắt với bất cứ ai, thêm bạn bớt thù vẫn tốt hơn.

Đường tài lộc của mệnh chủ có dấu hiệu sa sút khó kiểm soát, tiền bạc chẳng thấy sinh thêm mà biết bao nhiêu việc phải chi tiêu, khiến cho con giáp này không khỏi chật vật mới có thể xoay sở được lúc khó khăn.

Bạn cần phải hạn chế những sở thích, thú vui hiện tại của mình, tập trung cho việc làm ăn thì mới cải thiện tình hình được.

Đường tình cảm cũng gặp không ít sóng gió. Người yêu thương nhau chưa chắc đã đến được với nhau. Dù bản mệnh vẫn có đào hoa nhưng đa phần đều là đào hoa dữ, lắm mối mà đến tối vẫn nằm không, chăn đơn gối chiếc.

Con giáp kém may mắn trong tuần - Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cũng là một trong số những con giáp xui xẻo cuối tuần này không thể không đề phòng. Dù bạn đã nỗ lực nhưng vẫn khó tránh khỏi những điều không mong muốn xảy ra.

Trong ngày nghỉ mà bản mệnh vẫn phải đau đầu giải quyết không ít vấn đề rắc rối do có kẻ tiểu nhân ám toán. Những kẻ đó giở đủ trò để che mắt khiến con giáp này trở nên mù quáng, đánh mất sự sáng suốt, minh mẫn vốn có, thành ra bị cho vào bẫy mà cũng chẳng hề hay biết.

Những chú Rắn cần phải tỉnh táo nếu không sẽ lọt bẫy, khiến bản thân tổn thất nhiều bề. Ngoài ra, bạn cần phải học cách kiềm chế bản thân. Đừng nghe những lời xúc xiểm, cạnh khóe, kích động của những kẻ xấu bụng.

Nóng giận chẳng bao giờ giải quyết được vấn đề. Sự cố có thể nảy sinh bất cứ lúc nào và chúng ta không thể kiểm soát được nó, nhưng cảm xúc cá nhân thì chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát được.

Con giáp kém may mắn trong tuần - Tuổi Hợi

Con giáp nào kém may mắn nhất trong tuần mới 11/1-17/1/2020

Tuần mới, người tuổi Hợi có thể phải đi lại khá nhiều do chịu ảnh hưởng của Dịch Mã. Bôn ba vì công việc là điều khó có thể chối từ, chính vì vậy, sức khỏe của con giáp này có dấu hiệu suy giảm do vất vả ngược xuôi.

Ngoài ra, bạn còn trở nên nóng nảy hơn thường ngày, dễ để bụng những điều người khác nói ra, thậm chí sẵn sàng phản pháo khi thấy không vừa ý.

Đừng để lời nói, hành động của bản thân đẩy chính mình vào rắc rối. Nếu muốn mọi việc êm xuôi hơn, bạn tốt nhất nên tránh đối đầu với mọi người, đừng biến mình thành con giáp gặp khủng hoảng trong năm 2021.

Những ai đang mong chờ cơ hội cải thiện tài chính thì e rằng sẽ phải thất vọng. Đã không kiếm được tiền dư dả, tài lộc có thể thất thoát bất cứ lúc nào nếu bạn không tính toán cẩn thận.

May mắn là đường tình duyên của bản mệnh khá êm đềm. Với người đã có đôi có cặp, bạn nên chia sẻ, tâm sự với người ấy những khó khăn mình gặp phải trong tuần này để giảm bớt gánh nặng.

Tình cảm của người độc thân tạm thời không có nhiều biến động, có lẽ bạn cần phải chủ động hơn và chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa thì người phù hợp mới xuất hiện.

*Thông tin “Con giáp nào kém may mắn nhất trong tuần mới 11/1-17/1/2020” mang tính chất minh họa.

Tử vi tuổi Dần: Sức khỏe, công danh, tình yêu trong tuần mới 11/1 đến 17/1 Tử vi tuổi Dần: Sức khỏe, công danh, tình yêu trong tuần mới 11/1 đến 17/1
Tử vi tuổi Tý: Công danh sự nghiệp, tình yêu tuần mới (11/1 - 17/1) Tử vi tuổi Tý: Công danh sự nghiệp, tình yêu tuần mới (11/1 - 17/1)
Tử vi tuổi Mão: Tình yêu, công việc, tài chính, sức khỏe thế nào trong tuần mới 11/1 đến 17/1 Tử vi tuổi Mão: Tình yêu, công việc, tài chính, sức khỏe thế nào trong tuần mới 11/1 đến 17/1
In bài viết

Truyền hình