Tử vi tuổi Tý tuần mới (11/1 - 17/1) với người làm công ăn lương, nếu không tập trung vào những việc mình làm, bạn có thể đánh mất rất nhiều cơ hội quý giá.
Tử vi tuổi Tý: Tình yêu, công việc, sức khỏe tuần mới (4/1 đến 10/1)
Tử vi tuổi Tỵ: Công việc, tình duyên, tiền tài, sức khỏe tuần mới 4/1 đến 10/1

Tử vi tuần mới 11/1 đến 17/1/2021 tuổi Tý về Công danh sự nghiệp

Tử vi tuổi Tý: Công danh sự nghiệp, tình yêu tuần mới (11/1 - 17/1)
Tử vi tuổi Tý: Công danh sự nghiệp, tình yêu tuần mới (11/1 - 17/1)

Người tuổi Tý dễ trở thành con giáp mất tiền tuần này. Với người làm công ăn lương, nếu không tập trung vào những việc mình làm, bạn có thể đánh mất rất nhiều cơ hội quý giá.

Những sai sót có thể khiến bản mệnh đánh mất sự tin tưởng của cấp trên, khiến cơ may thăng tiến giảm sút, thậm chí còn phải dùng tiền của bản thân để đền bù tổn thất đã gây ra.

Với người làm ăn kinh doanh, đầu tuần vận trình tài lộc thuận lợi, nhiều cơ hội kiếm tiền xuất hiện lại là nguyên nhân khiến bạn trở nên lơ là, coi thường đối thủ.

Từ giữa tuần trở đi có Kiếp Tài án ngữ nên họa phá tài có khả năng xuất hiện, tài lộc dễ tiêu tán dù bản mệnh đã cố gắng rất nhiều để giảm thiểu thiệt hại. Bạn chớ nên vội vàng đưa ra những quyết định đầu tư, kinh doanh chỉ bởi vì nghe thấy những lời rủ rê bùi tai.

Tử vi tuần mới 11/1 đến 17/1/2021 tuổi Tý về tình yêu

Người tuổi Tý từ trước tới nay đã có thói quen dùng lý trí để suy nghĩ mọi vấn đề. Trời sinh họ đã luôn thiếu cảm giác an toàn. Họ làm việc gì cũng sẽ cẩn thận, tính trước tính sau một cách chu toàn rồi mới quyết định thực hiện.

Đó là cách để họ hạn chế rủi ro xảy ra cũng như tránh khiến bản thân hối hận về sau. Kể cả khi đang trong quá trình yêu đương nồng nhiệt, những chú Chuột vẫn sẽ không thay đổi thói quen đó.

Khi gặp được một người mình cảm mến, tuổi Tý cũng sẽ như bao người toàn tâm toàn ý theo đuổi đối phương, dùng những lời lẽ và hành động để chứng minh tình cảm. Nhưng dẫu vậy, họ sẽ không cho phép bản thân quá chìm đắm vào tình yêu trong một khoảng thời gian quá dài mà bỏ bê cuộc sống.

Càng là người yêu, họ lại càng đặt ra yêu cầu cao với đối phương. Chỉ cần người ấy phạm phải bất cứ sai lầm lớn nhỏ nào, con giáp này cũng sẽ không bao giờ nhượng bộ, kiên quyết bắt đối phương phải nhận sai mới thôi.

Cũng chính vì thái độ đó của tuổi này, mà người yêu của họ thường cảm thấy họ không thực sự có tình cảm với mình.

Song chính vì là con giáp yêu đương lý trí như vậy, cho nên tuổi Tý mới giảm thiểu được tổn thương trong tình cảm cho bản thân.

Tử vi tuần mới 11/1 đến 17/1/2021 tuổi Tý về sức khỏe

Vào thời điểm này, rét lạnh kích thích hệ thần kinh của người tuổi Tý hưng phấn hơn. Dưới sự phản xạ của thần kinh chức năng điều tiết của đường tiêu hóa trở nên hỗn loạn, axit dạ dày được tiết ra nhiều hơn dẫn đến thúc đẩy kích thích dạ dày co bóp hoặc làm viêm loét dạ dày.

Người tuổi Tý cần lưu ý chứng thiếu máu, thiếu dưỡng khí mà dẫn tới bệnh đau bao tử. Thời gian này người tuổi Tý cần nhất là giữ ấm dạ dày và dưỡng sinh bằng ẩm thực. Thức ăn nên ấm, mềm, nhạt, dễ tiêu hóa. Bạn có thể nấu nhiều món nhưng phân lượng ít, ăn đúng giờ đúng lượng, kiêng ăn đồ sống nguội, cai thuốc kiêng rượu…

Tử vi 2021 tuổi Tý chi tiết

Tử vi tuổi Tý: Công danh sự nghiệp, tình yêu tuần mới (11/1 - 17/1)

Tử vi tuổi Mậu Tý 1948 năm 2021

Trong năm Tân Sửu, người sinh năm Mậu Tý gặp được cục diện Tý Sửu Nhị Hợp nên tổng thể đây là một năm khá bình yên và có nhiều may mắn đối với bản mệnh.

Trên cơ bản, người sinh năm này có kinh nghiệm đối nhân xử thế nên luôn có cách ứng xử trong mọi tình huống, dù vấn đề lớn hay nhỏ thì bản mệnh cũng sẽ tìm ra cách giải quyết thích hợp, khiến mọi người xung quanh khâm phục. Quan hệ của bạn với người thân trong gia đình hài hòa, tốt đẹp, bản mệnh nhận được sự yêu mến và kính trọng của con cái trong nhà.

Tình hình sức khỏe tương đối ổn định, song vẫn cần phải lưu tâm, không nên làm việc gì quá sức.

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2021

Tử vi người tuổi Tý năm 2021: Vận khí hanh thông, hứa hẹn đón nhiều điều tốt đẹp bất ngờ-3

Năm 2021, người tuổi Canh Tý gặp nhiều may mắn và niềm vui trong cuộc sống. Con cháu hiếu thảo, tinh thần phơi phới. Con giáp này được hưởng lợi nhiều nếu tham gia vào các công việc hợp tác, chấp pháp, có cơ hội được trọng dụng. Nhân duyên khá tốt cũng là yếu tố giúp bản mệnh thường xuyên nhận được sự giúp đỡ, nâng đỡ của bạn bè và mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, vì công việc khá bận rộn, mà bản mệnh cũng đã khá cao tuổi nên sức khỏe dễ chịu ảnh hưởng, tinh thần thường rơi vào trạng thái áp lực, mệt mỏi.

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2021

Năm 2021 là năm tốt lành đối với người sinh năm 1972, tuổi Nhâm Tý. Con giáp này đạt được nhiều bước tiến trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Bản mệnh gặp được cơ hội thuận lợi để phát triển, lại thêm quý nhân giúp đỡ nên chuyện thăng chức, tăng lương dường như không quá xa xôi. Các công việc cần sự hợp tác của đồng nghiệp, đối tác cũng diễn ra tương đối thuận lợi và nhận được sự trọng dụng của cấp trên.

Tuy nhiên, do công việc tương đối vất vả nên nếu không chú ý nghỉ ngơi, con giáp này sẽ luôn thấy cơ thể mệt mỏi, thậm chí mắc phải một vài căn bệnh mãn tính.

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2021

Người tuổi Giáp Tý gặp năm Tân Sửu về cơ bản, con giáp này vẫn phát huy được sở trường của mình, được cấp trên yêu mến và tôn trọng, việc hợp tác với đồng nghiệp, đối tác diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn phải chịu một số ràng buộc nhất định, không thể tự do làm mọi việc theo ý muốn của mình.

Nhân duyên phát triển tốt, trải qua một vài khó khăn, trắc trở, người tuổi Chuột có thể nhận ra ai là bạn bè thực sự tốt hoặc đem lại tác động tích cực với mình.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2021

Người sinh năm 1996 có một năm mới đầy triển vọng. Con giáp này còn trẻ tuổi nên luôn cố gắng thể hiện điểm mạnh của bản thân mình, gây ấn tượng khá tốt đẹp với lãnh đạo và có thể là cả quý nhân nữa.

Mối nhân duyên tốt đẹp cũng giúp bản mệnh làm quen được với nhiều bạn bè tốt, có tác động tích cực đến sự nghiệp.

Tuy nhiên cần lưu ý, tình trạng sức khỏe của tuổi Bính Tý không được ổn định, không nên chủ quan rằng mình còn trẻ mà sinh hoạt thiếu điều độ.

Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 năm 2021

Năm 2021 về cơ bản là tốt đẹp đối với người sinh năm 2008, bản mệnh có thể đạt được nhiều mục tiêu đã đặt ra, cốt là luôn kiên trì, cố gắng, không nản chí, bỏ cuộc giữa chừng.

Việc học tập có dấu hiệu phát triển tích cực, một số người có thể dành được thành tích cao hoặc thi cử đạt được giải thưởng, làm cán bộ trong lớp.

Mối quan hệ xã hội phát triển tương đối hài hòa, đa số nhận được sự yêu mến và quan tâm của cha mẹ cũng như thầy cô, bè bạn. Tuy nhiên ở lứa tuổi này, bản mệnh vẫn còn nhỏ nên còn cần đến sự giáo dục của cha mẹ và nhà trường, đôi khi mâu thuẫn xảy ra là khó tránh khỏi.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh ổn định, cần quan tâm đến vấn đề phát triển thể chất và tinh thần.

*Thông tin về tử vi tuần mới 11/1 đến 17/1/2021 tuổi Tý chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tháng 1/2021 tuổi Tý: Công việc hanh thông, tình duyên ổn định Tử vi tháng 1/2021 tuổi Tý: Công việc hanh thông, tình duyên ổn định
Tử vi tuổi Tỵ năm Tân Sửu 2021: Báo hiệu một năm may mắn, tài lộc Tử vi tuổi Tỵ năm Tân Sửu 2021: Báo hiệu một năm may mắn, tài lộc
Tử vi tuổi Tý năm Tân Sửu 2021: Một năm thành đạt về sự nghiệp Tử vi tuổi Tý năm Tân Sửu 2021: Một năm thành đạt về sự nghiệp
In bài viết

Truyền hình