Tử vi tuổi Sửu tuần mới (11/1 - 17/1) Người tuổi Sửu mặc dù yêu rất sâu đậm, cũng rất chung thủy trong chuyện tình cảm, nhưng họ cũng là con giáp yêu đương lý trí vô cùng.
Con giáp nào, tuổi nào hợp mua nhà năm Tân Sửu 2021?
Tuổi Sửu nên mua xe màu gì để cả năm may mắn?

Tử vi tuần mới 11/1 đến 17/1/2021 tuổi Sửu về Công danh sự nghiệp

Tử vi tuổi Sửu: Tình yêu, công danh, sức khỏe tuần mới 11/1 đến 17/1

Tử vi tuổi Sửu: Tình yêu, công danh, sức khỏe tuần mới 11/1 đến 17/1

Muốn trở thành con giáp phát tài tuần này, người tuổi Sửu phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả chứ không thể trông cậy “ngồi mát ăn bát vàng”.

Những khó khăn, biến động xuất hiện vào đầu tuần có thể khiến bạn cảm thấy hoang mang, nhưng nhờ có sự động viên, cổ vũ của những người đáng tin cậy mà bạn dần lấy lại được sự bình tĩnh và không sợ hãi trước khó khăn, bỏ lại mọi thách thức, trở lực ở phía sau lưng.

Cát tinh báo hiệu những nỗ lực ngày hôm nay của bạn rồi sẽ được nhìn nhận xứng đáng.

Đến cuối tuần thì đường tài lộc bạn sẽ có dấu hiệu khởi sắc rõ ràng hơn hẳn, cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ của mệnh chủ đều tăng lên.

Đặc biệt, người làm ăn có thể đưa ra nhiều quyết sách đúng đắn, là người dẫn đầu xu hướng nên thu về khoản lợi gấp bội so với các đối thủ cạnh tranh.

Tử vi tuần mới 11/1 đến 17/1/2021 tuổi Sửu về tình yêu

Người tuổi Sửu mặc dù yêu rất sâu đậm, cũng rất chung thủy trong chuyện tình cảm, nhưng họ cũng là con giáp yêu đương lý trí vô cùng.

Đó là bởi tính cách của những chú Trâu vốn không phải là tuýp người cuồng nhiệt, thích thể hiện. Cho nên kể cả khi sa vào lưới tình, họ vẫn có thể giữ vững được lý trí và sự tỉnh táo của mình.

Đặc trưng của con giáp này là tính cách trầm mặc, ít nói, không giỏi biểu đạt tình cảm, càng không biết dùng những lời nói hay cử chỉ nhiệt tình để thể hiện tình yêu của bản thân.

Đối với một người chân chất và thực tế như con giáp tuổi Sửu mà nói, điều họ đề cao nhất trong tình yêu có lẽ chính là sự bầu bạn và thỏa mãn nhu cầu về vật chất, chứ không phải những lời thề non hẹn biển hay "một túp lều tranh, hai trái tim vàng".

Vậy nên thật khó để trông thấy một tuổi Sửu mù quáng vì tình yêu. Thay vào đó, họ sẽ chuyển hóa tình yêu của mình dành cho người kia thành động lực làm việc, nỗ lực dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình thương.

Tử vi tuần mới 11/1 đến 17/1/2021 tuổi Sửu về sức khỏe

Thời gian này để cải thiện sức khỏe người tuổi Sửu nên chú ý các khớp, phần eo, gáy và dưới chân, bụng, đan điền. Bạn nên giữ ấm phòng lạnh, tham gia nhiều các hoạt động bên ngoài. Thường xuyên vận động để thư giãn gân cốt và làm nóng cơ thể, tăng cường lưu thông khí huyết.

Mùa này nếu biết cách chăm lo thì người tuổi Sửu có thể nâng cao khả năng miễn dịch, xúc tiến trao đổi chất, đẩy lùi hàn khí. Thường ngày không nên thức khuya, duy trì giấc ngủ đầy đủ trước 11 giờ tối.

Tử vi 2021 tuổi Sửu chi tiết

Tử vi tuổi Sửu: Tình yêu, công danh, sức khỏe tuần mới 11/1 đến 17/1

Tử vi 2021 tuổi Kỷ Sửu – Sinh năm 1949

Trong năm tuổi phải đương đầu Thái Tuế, tuy nhiên, nhờ có Tuế Can Thực Thần chiếu mệnh, tuổi Kỷ Sửu vẫn được cát tinh bảo vệ, được bình an, cát tường, hưởng thụ cuộc sống.

Do đó, trong đại đa số hoàn cảnh, dù gặp vấn đề khó khăn, rắc rối, chỉ cần giữ trạng thái tâm lý tích cực, bình tĩnh thì bản mệnh vẫn có thể từ từ giải quyết.

Người tuổi này nên để tâm lắng nghe ý kiến của con cháu trong nhà, không nên tự mình quyết định làm mọi việc, nếu không có thể vướng vào những sự cố không đáng có.

Tử vi 2021 tuổi Tân Sửu – Sinh năm 1961 – Bích Thượng Thổ

Dù năm 2021 là năm tuổi phải đương đầu Thái Tuế, nhưng bạn không nên quá bi quan, bởi có cát tinh Thực Thần chiếu mệnh, đem lại bình an, bạn có thể tự mình giải quyết khó khăn hoặc nhận được sự giúp đỡ của người ngoài.

Tuy nhiên, trong năm này, bản mệnh thường quá cứng đầu, thích làm theo ý mình nên dễ vướng vào chuyện rắc rối không đáng có. Ngoài ra, một số người có thái độ làm việc không chuyên tâm, dễ phân tán tư tưởng sẽ dễ mắc lỗi, phải khắc phục sai lầm.

Bản mệnh nên chú ý hài hòa cuộc sống và công việc, không nên lẫn lộn việc công với việc tư.

Tử vi 2021 tuổi Quý Sửu – Sinh năm 1973 – Tang Đố Mộc

Năm 2021 không phải là một năm quá khó khăn đối với người tuổi Quý Sửu. Nhờ vào sự thông minh, tài trí và bản lĩnh của mình, bạn vẫn sẽ đạt được những thành tích nhất định trong sự nghiệp và tài lộc.

Tuy nhiên, bạn cần ý thức được điểm yếu của mình là quá cố chấp, bảo thủ, không chịu thay đổi. Nếu cứ ương bướng thích làm theo ý mình, bỏ ngoài tai lời khuyên nhủ của người khác, bạn dễ đưa mình vào những rắc rối, thậm chí là tai họa khó dự đoán trước.

Thời điểm này, bạn cần chú ý đến cách cư xử của bản thân, giữ quan hệ hữu nghị với mọi người, nếu không dễ khiến kẻ tiểu nhân ngứa mắt, tạo ra những chuyện mâu thuẫn, thị phi không đáng có.

Tử vi 2021 tuổi Ất Sửu – Sinh năm 1985 – Hải Trung Kim

Trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp, người tuổi Ất Sửu cần phải có tinh thần chuẩn bị sẵn sàng đối diện với những sự cố không thể dự đoán trước.

Tuy nhiên, đó cũng là thời cơ để bạn rèn luyện bản lĩnh, trở thành một người giỏi giang và vững vàng hơn. Các mối quan hệ xã giao về cơ bản là bình ổn nhưng vẫn không thuận lợi cho lắm, bạn cần phải chú ý cách cư xử của bản thân, khiêm tốn lắng nghe góp ý của người đi trước, chớ coi nhẹ người đi sau.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, nếu người độc thân muốn tìm được nửa kia thì bạn nên chủ động mở lòng trước. Sức khỏe của bản mệnh khá ổn định, chú ý rèn luyện, không nên giữ những cảm xúc tiêu cực trong lòng.

Tử vi 2021 tuổi Đinh Sửu – Sinh năm 1997 – Giản Hạ Thủy

2021 chính là năm tuổi của đương số. Thời điểm này, bản mệnh cần tránh những hành vi bốc đồng, nóng nảy, vì đó là căn nguyên khiến bạn vướng vào nhiều điều thị phi, rắc rối.

May được Thực Thần chiếu mệnh, bạn giữ được trạng thái tinh thần khá lạc quan, tích cực, và điều đó góp phần lớn giúp bạn vượt qua khó khăn.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh về cơ bản là ổn định, song không nên cho rằng mình còn trẻ tuổi mà duy trì lối sống thiếu khoa học. Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, muốn tìm được người ưng ý thì có lẽ bạn phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa.

*Thông tin về tử vi tuần mới 11/1 đến 17/1/2021 tuổi Sửu chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tuổi Tý nên mua xe màu gì để rước tài lộc về nhà năm Tân Sửu 2021 Tuổi Tý nên mua xe màu gì để rước tài lộc về nhà năm Tân Sửu 2021
Phụ nữ tuổi nào chung tình bậc nhất năm Tân Sửu 2021? Phụ nữ tuổi nào chung tình bậc nhất năm Tân Sửu 2021?
Đàn ông tuổi nào yêu vợ thương con bậc nhất năm Tân Sửu 2021? Đàn ông tuổi nào yêu vợ thương con bậc nhất năm Tân Sửu 2021?
In bài viết

Truyền hình