Hai ngày cuối tuần là thời điểm tình duyên vượng của những con giáp này. Dù nam hay nữ đi đâu cũng thu hút ánh nhìn từ người khác phái. Cùng xem con giáp nào vận đào hoa đeo bám hai ngày cuối tuần 23-24/1 nhé.
Tử vi hôm nay 24/1: Con giáp nào tình duyên vượng nhất?
Tử vi hôm nay 24/1/2021: Cuối tuần con giáp nào may mắn nhất trong công việc?

Con giáp vận đào hoa đeo bám hai ngày cuối tuần 23-24/1: Tuổi Dần

Con giáp nào vận đào hoa đeo bám, tình yêu vượng nhất cuối tuần này 23-34/1

Con giáp nào vận đào hoa đeo bám, tình yêu vượng nhất cuối tuần này 23-34/1

Xem tử vi cuối tuần, con giáp tuổi Dần có vận đào hoa không phải dạng vừa trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật này đâu nhé. Dù là trong công việc hay trong cuộc sống, vượng vận nhân duyên cũng đều giúp cho bản mệnh gặp được nhiều điều tốt lành, may mắn.

Đặc biệt, cát thần thúc đẩy báo hiệu tin vui về đường tình duyên của tuổi Dần nên đầu năm hỷ khí ngập tràn, người độc thân có nhiều cơ hội để tiếp xúc và gặp gỡ với các đối tượng phù hợp. Có người còn có thể vô tình gặp được một nửa ưng ý trong dịp nghỉ lễ này, tình cảm phát triển nhanh chóng rất hứa hẹn.

Đây cũng là khoảng thời gian lý tưởng để mệnh chủ chia sẻ cảm xúc yêu thương của mình với những người xung quanh. Nhiều mối quan hệ của bạn nhận được những biến chuyển tích cực.

Con giáp vận đào hoa đeo bám hai ngày cuối tuần 23-24/1: Tuổi Thân

Vận đào hoa của người tuổi Thân cũng được dịp khoe sắc và bung tỏa trong hai ngày cuối tuần này (23-23/1).

Tình cảm của các cặp đôi diễn ra rất ổn định, bạn không phải lo lắng về điều gì hết. Tuy có lúc vợ chồng tranh cãi to tiếng nhưng mâu thuẫn nhanh chóng được giải quyết, tình cảm ngày thêm gắn bó. Các cặp vợ chồng mới cưới có thể nhận tin vui về con cái trong thời điểm này.

Người độc thân có cát tinh che chở, đào hoa vượng mang tới nhiều cơ hội cho con giáp này tiếp xúc với những người khác phái, cũng cho tuổi Thân cơ hội để thể hiện sức quyến rũ tự nhiên của mình.

Bạn hãy cứ là chính bản thân mình, sức hút cá nhân tăng vọt sẽ khiến cho đối phương chẳng thể kìm được lòng mình mà chủ động theo đuổi ngay thôi.

Thời điểm này, có người được làm mai mối, tỉ lệ tìm được đối tượng ưng ý rất cao. Đây quả là cơ hội tuyệt vời để bản mệnh thoát khỏi kiếp FA đeo bám dai dẳng bấy lâu. Còn nếu đã có người trong mộng, hãy mạnh dạn tỏ tình, tỉ lệ thành công rất cao.

Con giáp vận đào hoa đeo bám hai ngày cuối tuần 23-24/1: Tuổi Tỵ

Con giáp nào vận đào hoa đeo bám, tình yêu vượng nhất cuối tuần này 23-34/1

Nếu người tuổi Tị đang chờ một cơ may để bày tỏ tình cảm trong lòng mình thì cuối tuần này là thời điểm vô cùng thích hợp để bạn thực hiện dự định bấy lâu đấy. Cuối tuần đào hoa nở rộ, duyên tình chắp nối, tình yêu đơn phương tửng chừng như vô vọng lại bỗng nở hoa khiến bạn vô cùng bất ngờ.

Kỳ nghỉ lễ này còn là dịp để đôi lứa hâm nóng tình cảm, gia đạo êm ấm, hạnh phúc bền vững. Dù có nhiều giông gió nhưng đôi trái tim yêu vẫn chẳng hề xa cách. Những khúc mắc, tổn thương trước đó dần tiêu tan, sau cơn mưa trời lại sáng. Thử thách khiến cho tình cảm 2 người thêm bền chặt, không còn gì có thể chia lìa.

Con giáp vận đào hoa đeo bám hai ngày cuối tuần 23-24/1: Tuổi Tý

Dưới sự che chở của cát thần, vận đào hoa của con giáp này nở rộ, công cuộc kiếm tìm nửa kia của những người độc thân bắt đầu bước sang trang mới, thuận lợi và bay bổng vô cùng.

Thần Tình yêu tới gõ cửa tạo ra không ít điều kiện thuận lợi để người độc thân có nhiều cơ hội tuyệt vời để hẹn hò hay kết giao.

Đây chính là thời cơ tuyệt vời để người độc thân thoát khỏi sự đeo bám dai dẳng của “kiếp FA”. Hãy tự tin là chính mình, thể hiện cá tính cũng như phô diễn sức hút mãnh liệt của bản thân. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc vì điều đó.

Trong khi đó, các cặp đôi hay người đã có gia đình thì không phải lo lắng bất cứ điều gì về tình cảm hay gia đạo của mình ở thời điểm này. Mọi việc tiến triển hết sức tốt đẹp, mối quan hệ của cả hai dù không phải lúc nào cũng rực cháy như lửa nhưng cũng luôn khăng khít và ngọt ngào vô cùng.

*Thông tin "Con giáp nào vận đào hoa đeo bám, tình yêu vượng nhất cuối tuần này 23-34/1" mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Xuất hành hướng nào để nghênh đón Hỷ thần theo Âm lịch hôm nay (23/1/2021) Xuất hành hướng nào để nghênh đón Hỷ thần theo Âm lịch hôm nay (23/1/2021)
Thời tiết ngày mai 23/1: Hà Nội và Bắc Bộ sáng sớm sương mù dày đặc trưa chiều hửng nắng Thời tiết ngày mai 23/1: Hà Nội và Bắc Bộ sáng sớm sương mù dày đặc trưa chiều hửng nắng
Xem ngày tốt xấu để khởi công xây nhà theo âm lịch hôm nay 22/1 Xem ngày tốt xấu để khởi công xây nhà theo âm lịch hôm nay 22/1
In bài viết

Truyền hình