Tử vi tuổi Ngọ tuần mới (11/1 - 17/1)Với người làm kinh doanh, bản mệnh không cần cầu tài cũng có tài lộc tự về
Tuổi nào, con giáp nào công danh tài lộc đến bất ngờ trong 3 tháng đầu năm Tân Sửu 2021?
Tử vi tuổi Ngọ: Tình duyên, công danh, sức khỏe, tiền tài tuần mới 4/1 đến 10/1/2021

Tử vi tuần mới 114/1 đến 17/1/2021 tuổi Ngọ về Công danh sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ: Công danh, tình duyên, tiền tài tuần mới 11/1 đến 17/1/2021
Tử vi tuổi Ngọ: Công danh, tình duyên, tiền tài tuần mới 11/1 đến 17/1/2021

Tuần này không phải là 1 tuần thực sự may mắn đối với người tuổi Ngọ, song bạn vẫn được cát tinh che chở, nếu biết tận dụng thời cơ thì cơ hội thăng tiến, tăng lương, tăng thưởng hay thu về lợi nhuận vẫn rất dồi dào.

Ngay từ đầu tuần, người làm công ăn lương nên nắm bắt cơ hội chứng minh năng lực của mình, chứng tỏ bản thân hoàn toàn có đủ tư cách để ở vị trí hiện tại, để không ai có thể nghi ngờ được chuyên môn của bạn.

Nếu làm được tốt công việc của mình, bạn hoàn toàn có thể nhận được một khoản tiền thưởng nóng để khích lệ tinh thần làm việc.

Với người làm kinh doanh, bản mệnh không cần cầu tài cũng có tài lộc tự về. Bản mệnh có thể tranh thủ lúc này để thúc đẩy những dự án kinh doanh, đầu tư của mình, tỷ lệ thành công khá cao.

Tử vi tuần mới 11/1 đến 17/1/2021 tuổi Ngọ về tình yêu

Trong các buổi gặp gỡ người tuổi Ngọ thể hiện được tính cách trầm mặc, điềm tĩnh đáng tin cậy. Vận nhân duyên của bạn vì thế phát triển dần và có trình tự. Quan hệ xã giao tốt, bạn nổi tiếng là người mực thước và cư xử có chừng mực. Duyên phận chủ yếu được mọi người yêu quý mà giới nhiều phần nhiều.

Sự khéo léo trong giao tiếp khiến cho tuổi Ngọ được nhiều người yêu quý, đặc biệt là những người khác giới. Đó là lý do tại sao bạn có rất nhiều người theo đuổi và được cho là khá đào hoa. Tuổi Ngọ trải qua khá nhiều cuộc tình mới có thể tìm được một người phù hợp với mình.

Tử vi tuần mới 114/1 đến 17/1/2021 tuổi Ngọ về sức khỏe

Người tuổi Ngọ lạnh nên bạn thường thích mặc quần áo dày khi đi ngủ vào mùa Đông. Nhưng thực tế việc này không tốt cho sức khỏe. Vì khi ngủ, hệ thống thần kinh sẽ hoạt động chậm lại, đại não, cơ bắp tiến vào trạng thái nghỉ ngơi, nhịp tim cũng chậm hơn. Thời gian này người tuổi Ngọ có thể không cần mặc đồ hay mặc ít đồ khi đi ngủ thì có thể tiêu trừ mệt mỏi rất nhanh. Giúp mọi bộ phận trên cơ thể đều đạt đến tình trạng nghỉ ngơi tốt nhất.

Tử vi 2021 tuổi Ngọ chi tiết

Tử vi tuổi Ngọ: Công danh, tình duyên, tiền tài tuần mới 11/1 đến 17/1/2021

Tử vi 2021 tuổi Giáp Ngọ - Sinh năm 1954 - Sa Trung Kim

Theo Lịch Ngày Tốt, người tuổi Giáp Ngọ bước sang năm Tân Sửu 2021 gặp phải cục diện Tương Hại, nhìn chung vận trình gặp không ít bất lợi, nhất là về tài chính.

Trong năm nên làm việc theo kế hoạch, tránh tình trạng tùy hứng hoặc ham vui khiến chi vượt thu, tài sản hao tổn, gây ảnh hưởng xấu tới tâm lý và sức khỏe.

Với những ai còn đi làm, năng lực vững chắc vẫn giúp đương số gặt hái được thành quả nhất định. Bản mệnh chủ động về tài chính, ít phải dựa dẫm vào con cái.

Tử vi 2021 tuổi Bính Ngọ - Sinh năm 1966

Trong năm Tân Sửu, người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 phạm phải cục diện Tương Hại Thái Tuế, thiên can Tân Kim bị can Bính Hỏa khắc chế tạo thành họa Kiếp Tài, điềm báo tài vận sụt giảm.

Vốn dĩ trong năm 2021, đương số có một vài cơ hội làm giàu, tăng thêm thu nhập, nhưng rồi lại đối mặt với họa phá tài vì bạn bè, anh em họ hàng. Thậm chí có lúc còn là vì chiều theo nhu cầu của bản thân mà chi tiêu tùy hứng nên tiền trong tài khoản vơi đi là điều đương nhiên.

Ngoài ra, con giáp này cũng rất dễ gặp họa thị phi trong năm, sức khỏe cũng có vấn đề, chớ nên chủ quan. Nhất là những ai có ý định sinh con năm 2021, cần có sự chuẩn bị kỹ càng kẻo khó đạt ước mong.

Tử vi 2021 tuổi Mậu Ngọ - Sinh năm 1978

Dù chịu tác động không nhỏ từ cục diện Tương Hại Thái Tuế, song Mậu Thổ tương sinh Tân Kim tạo thành Thực Thần sinh tài, tốt cho việc kinh doanh, làm giàu.

Được khá nhiều cát tinh hội chiếu, đương số vẫn có cơ hội phát huy năng lực bản thân, cải thiện hiệu suất làm việc. Quan trọng là phải biết tận dụng lợi thế sẵn có.

Có điều, công việc không mấy thuận lợi, bản mệnh dễ nóng giận, bất ổn về tinh thần nên mắc sai lầm khiến mưu sự bất thuận, lại còn tổn hao sức khỏe. Thậm chí tâm lý tiêu cực còn có thể khiến bệnh cũ tái phát, đặc biệt là bệnh về đường tiêu hóa.

Tử vi 2021 tuổi Canh Ngọ - Sinh năm 1990

Với người tuổi Canh Ngọ, cục diện Hại Thái Tuế khiến đương số bất ổn về cảm xúc, thiếu thận trọng hoặc chủ quan lơ là, dễ xảy ra tranh chấp với bạn làm ăn, mưu sự trắc trở.

Thậm chí, đôi khi vì quá tham cái lợi trước mắt mà liều lĩnh dẫn tới họa phá tài.

Sức khỏe cũng có nhiều điểm bất ổn, cần đề phòng các bệnh về tiêu hóa.

Tử vi 2021 tuổi Nhâm Ngọ - Sinh năm 2002

Nhìn chung vận trình năm 2021 của đương số khá bình ổn, không có điều gì quá đáng ngại. Tuy nhiên cũng chưa thấy dấu hiệu nào mang tính đột phá.

Về phương diện học tập, bản thân con giáp này khá nhanh nhạy và biết suy nghĩ nên có thể tự mình tìm ra những phương pháp học tập phù hợp, cải thiện thành tích trong năm mới.

Có điều, cục diện Tương Hại mang theo điềm báo thị phi hung hại, tiểu nhân đe dọa, nên đương số làm gì cũng không nên chủ quan và nhất là cần tránh ngay tình trạng “ngựa non háu đá”.

Ngoài ra, cần chú ý vấn đề ăn nói, đừng quá tùy tiện kẻo ảnh hưởng xấu tới cả bản thân và uy tín cha mẹ.

*Thông tin về tử vi tuần mới 11/1 đến 17/1/2021 tuổi Ngọ chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh ngày mới 1/1/2021 về tình yêu của 12 con giáp: Ngọ tình duyên tươi sáng Tử vi, chiêm tinh ngày mới 1/1/2021 về tình yêu của 12 con giáp: Ngọ tình duyên tươi sáng
Tử vi tuổi Ngọ năm Tân Sửu 2021: Năm tăng trưởng tài chính, mở rộng kinh doanh Tử vi tuổi Ngọ năm Tân Sửu 2021: Năm tăng trưởng tài chính, mở rộng kinh doanh
Tử vi tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021: Năm tuổi đầy biến động cả về sự nghiệp lẫn tình duyên Tử vi tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021: Năm tuổi đầy biến động cả về sự nghiệp lẫn tình duyên
In bài viết

Truyền hình