Trong 3 tháng đầu năm Tân Sửu 2021, những con giáp này có thể sẽ được thăng chức, bổ nhiệm vào những vị trí quan trọng và tài lộc đổ về đầy túi. Có được những điều này, tất cả là do những nỗ lực làm việc, thái độ nghiêm túc với công việc trong năm vừa qua mang lại.
Tuổi nào công danh chật vật, khó thăng quan tiến chức năm Tân Sửu 2021? Tuổi nào công danh chật vật, khó thăng quan tiến chức năm Tân Sửu 2021?
Tuổi nào, con giáp nào phạm Thái Tuế và cách hoá giải tốt nhất năm Tân Sửu 2021 Tuổi nào, con giáp nào phạm Thái Tuế và cách hoá giải tốt nhất năm Tân Sửu 2021
Tuổi nào, con giáp nào công danh tài lộc đến bất ngờ trong 3 tháng đầu năm Tân Sửu 2021?
Những con giáp “thời tới cản không kịp”, công danh tài lộc viên mãn trong 3 tháng đầu năm Tân Sửu 2021

Tuổi Dần (1962, 1974, 1986): Công danh thăng tiến vượt bậc

Tuổi Dần những năm vừa qua liên tục làm việc vất vả, tuy nhiên kết quả mang lại không như mong đợi, đặc biệt là năm 2020 vận đen liên tục đeo bám. Dù vậy, với bản tính chăm chỉ, việc càng khó thử thách càng nhiều lại càng kiến người tuổi Dần quyết tâm vượt khó, làm việc gấp 2-3 lần người khác.

Sự cố gắng ấy là tiền đề quan trọng để người tuổi Dần “phất” lên trong năm Tân Sửu 2021, đặc biệt là trong đường công danh. Những tín hiệu lạc quan về sự thăng tiến, quyết định bổ nhiệm chức vụ mới sẽ đến ngay trong 3 tháng đầu năm Tân Sửu 2021.

Tuy nhiên, muốn duy trì được thành công thì bên cạnh may mắn người tuổi Dần phải giữ vững được lập trường cá nhân, suy nghĩ thấu đáo và quyết định nhanh chóng mới không bỏ lỡ cơ hội tốt. Bên cạnh đó, người tuổi Dần thường là những người có tính phóng khoáng, thậm chí là lãng phí nên cần chú ý vấn đề tránh “vung tay quá trán”. Điều này, cũng góp phần giúp quý bạn tuổi Dần gia tăng tiền bạc trong năm Tân Sửu, sớm ngày “ngọc chôn vàng cất” tiền bạc rủng rỉnh.

Tuổi Dần cần lưu ý về sức khỏe trong năm 2021, năm Tân Sửu sẽ có Cô thần hung tinh xâm nhập, trạng thái tinh thần của người tuổi Dần sẽ kém đi và thiếu tích cực, có thể biến chuyện nhỏ thành chuyện lớn do chịu nhiều áp lực từ công việc, cũng như suy nghĩ tiêu cực. Tuyệt đối không được đi chơi tại những khu vực gần sông nước hoặc vực sâu để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, những người tuổi Dần cũng cần nắm vững các phương pháp chăm sóc bản thân và chăm chỉ rèn luyện sức khỏe nhiều hơn.

Tuổi Ngọ (1966, 1978, 1990): Tài lộc đầy nhà, hết lại có

Tuổi Ngọ trong những năm vừa qua tuy không gặp quá nhiều khó khăn về tài chính, nhưng vẫn có những lúc “tay trắng” vì thói quen nhảy việc, dễn đến nguồn tài chính không ổn định. Sự thiếu kiên nhẫn, chán nản khi gặp khó khăn trong công việc cũng là nguyên nhân chính khiến người tuổi Ngọ làm gì cũng vấp ngã, đặc biệt là trong năm 2020 vừa qua.

Tuy nhiên, hãy chuẩn bị tư tưởng để không bị sốc trong thời gian tới, đặc biệt là trong 3 tháng đầu năm Tân Sửu 2021. Thời gian này, tài lộc sẽ đến với người tuổi Ngọ ngừng, giống như cỏ non mọc đầy đồng, trồi non nở rộ vào mùa xuân. 3 tháng này có lẽ là thời điểm tuyệt vời nhất trong năm của người tuổi Ngọ, họ làm gì cũng trúng, thậm chí làm chơi ăn thật.

Người kinh doanh, buôn bán, nhất là liên quan đến lĩnh vực thiết yếu như dược phẩm, thực phẩm, đi lại… thu về không ít lợi nhuận. Một số hạng mục liên quan đến bất động sản và đầu tư chứng khoán cũng sinh lời tốt. Đặc biệt trong tháng 1 và 2 âm lịch, người tuổi Ngọ có quý nhân tương trợ, tài vận vượng.

Tuy nhiên, người tuổi Ngọ cũng cần lưu ý nên có kế hoạch tích lũy từ sớm mới giữ được tiền trong túi. Đặc biệt, cần tiết chế bản tính hay mua sắm những đồ không cần thiết. Tiêu tiền cho anh em, bạn bè, dễ vướng vào thị phi, tranh chấp.

Đặc biệt, cần chú ý do năm Tân Sửu 2021 chịu tác động của Hại Thái Tuế, chuyện tình cảm của tuổi Ngọ cũng lắm phiền muộn. Gia đạo có điều bất ổn, khoảng cách giữa các thế hệ trong gia đình có sự xung đột khá mạnh. Chủ yếu do tuổi Ngọ không kiểm soát được cảm xúc, là người “khai mào” cho những trận tranh luận hay cãi vã. Nếu tự chủ được, gia đạo sẽ sớm được an.

*Thông tin về “Tuổi nào, con giáp nào công danh tài lộc đến bất ngờ trong 3 tháng đầu năm Tân Sửu 2021?” chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Vợ chồng tuổi nào sinh con năm Tân Sửu 2021 sẽ hút tiền tài, may mắn? Vợ chồng tuổi nào sinh con năm Tân Sửu 2021 sẽ hút tiền tài, may mắn?
Tuổi nào, con giáp nào may mắn trong đầu tư kinh doanh năm Tân Sửu 2021 Tuổi nào, con giáp nào may mắn trong đầu tư kinh doanh năm Tân Sửu 2021
In bài viết

Truyền hình