Tử vi ngày 21/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu cần bao dung.
Tử vi ngày 22/6 của 12 con giáp: Tuổi Hợi thay đổi để thành công Tử vi hôm nay 20/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ dứt khoát Tử vi ngày 20/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Ngọ hao hụt lớn

Tuổi Tý

Tử vi ngày 21/6 dự đoán tuổi Tý dễ đặt cái tôi của mình lên vị trí quá cao, khiến đối phương mệt mỏi và khó chịu. Hai bạn cũng rất dễ nảy sinh mâu thuẫn trong ngày này. Lời khuyên cho tuổi Tý là hãy chọn cách ứng xử phù hợp. Bạn giữ tự trọng của mình nhưng đồng thời với đó cũng

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu cần quan tâm đến đối phương nhiều hơn, để đối phương có thể cảm nhận được tình cảm của bạn. Đây cũng là ngày tuổi Sửu cần thoát khỏi những ám ảnh từ quá khứ, không để nó ảnh hưởng đến mình thêm nữa.

tu vi ngay 216 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau can bao dung
(Ảnh: Sina)

Tuổi Dần

Tuổi Dần nên hạ thấp cái tôi cá nhân một chút để duy trì bầu không khí dễ chịu, hòa hợp cho cả hai. Bạn có biết rằng sự lên gân, đôi lúc là đành hanh của bạn khiến đối phương rất khó xử. Nếu tình trạng này kéo dài lâu, bạn sẽ đánh mất tình cảm tốt đẹp thuộc về mình, bạn có biết điều đó không?

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên chia sẻ nhiều hơn để đối phương có thể hiểu tâm tư, tình cảm của bạn. Đừng chỉ im lặng và "tra tấn" đối phương bằng gương mặt ủ ê u ám. Hãy dành cho đối phương sự chia sẻ cởi mở và chân thành như những gì bạn muốn đối phương dành cho bạn vậy.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hãy tìm cách làm mới cảm xúc và chuyện tình của mình bằng những bất ngờ nho nhỏ, những hành động lãng mạn mà bấy lâu nay cả hai đã cùng... quên mất. Vẫn biết hai bạn yêu thương và tin tưởng nhau, nhưng sự quen thuộc dễ dẫn đến nhàm chán, đừng ngại làm mới cảm xúc luôn luôn.

Tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán tuổi Tỵ sẽ phải vượt qua một ngày khó khăn với những điều quyết định liên quan đến hai người cùng yêu mến bạn. Dường như tuổi Tỵ chưa sẵn sàng để gắn bó thực sự trong một mối quan hệ. Tử vi khuyên bạn nên cho phép trái tim mình nghỉ ngơi, độc thân thì đã làm sao? Đến khi bạn sẵn sàng, tình yêu sẽ lại tìm đến với bạn.

tu vi ngay 216 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau can bao dung
(Ảnh: Sina)

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy tuổi Ngọ dễ gặp được người phù hợp trong một bữa tiệc chung với bạn bè. Dường như người ấy đã để ý bạn từ lâu nhưng chưa dám ngỏ lời, còn bạn, đến hôm nay bạn mới thực sự chú ý đến họ và "Woa, tại sao bấy lâu nay mình không nhìn thấy người ấy nhỉ".

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 21/6 dự đoán tuổi Mùi dễ "say nắng" ai đó ngay trong lần đầu gặp gỡ. Tuy nhiên cơn say nắng sẽ qua nhanh và tuổi Mùi hiểu rằng người mình cần là ai. Hãy cân bằng cảm xúc thật tốt, đừng để bản thân mắc sai lầm không thể sửa chữa nhé tuổi Mùi.

Tuổi Thân

Tình cảm của tuổi Thân thăng hoa trong ngày này, bạn đủ dũng cảm đối diện với những vì mà trái tim mách bảo, không còn trốn chạy, không còn băn khoăn nữa. Tuổi Thân cũng sẽ biết cách bày tỏ để đối phương hoàn toàn bị chinh phục bởi bạn. Hãy tận hưởng ngay những phút giây ngọt ngào này.

tu vi ngay 216 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau can bao dung
(Ảnh: Sina)

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Dậu nên kiệm lời và bình tĩnh trước những hờn giận của đối phương. Có thể tình huống không đến nỗi xấu như bạn cảm nhận. Hãy cho đối phương cũng như bản thân thời gian để chấp nhận, đừng vội tuyên bố, quyết định điều gì nhé.

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo tuổi Tuất có một ngày tình cảm tốt đẹp, đối phương có sự thấu hiểu, đồng cảm với những vất vả của bạn, nhờ thế mà tinh thần tuổi Tuất vững vàng hơn trước những khó khăn. Cuối ngày nên dành thời gian cùng ăn tối và tận hưởng sự thư thái nhé.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi cần bao dung và cảm thông với đối phương để cả hai có thể xây dựng tình cảm bền chặt. Tuổi Hợi cũng nên cởi bỏ những ám ảnh từ quá khứ, hướng đến tương lai, đến sự vui vầy trước mắt.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi ngay 216 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau can bao dung Tử vi hôm nay 20/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ dứt khoát

Tử vi hôm nay 20/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ dứt khoát, tuổi Ngọ băn khoăn.

tu vi ngay 216 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau can bao dung Tử vi ngày 20/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Ngọ hao hụt lớn

Tử vi ngày 20/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Ngọ hao hụt lớn, tuổi Mùi tiền bạc rủng rỉnh.

tu vi ngay 216 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau can bao dung Tử vi ngày 21/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu thuận lợi

Tử vi ngày 21/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu thuận lợi, tuôỉ Dần cần nỗ lực hơn.

tu vi ngay 216 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau can bao dung Tử vi ngày 21/6 của 12 con giáp: Tuổi Hợi buồn vui lẫn lộn

Tử vi ngày 21/6 của 12 con giáp: Tuổi Hợi buồn vui lẫn lộn, tuổi Tý cần nỗ lực.

Truyền hình