Tử vi ngày 16/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tuất thu chi nhịp nhàng, tuổi Hợi làm nhiều nhưng kết quả vẫn chưa có gì khả quan.

Tuổi Tý

Tử vi ngày 16/6 dự đoán tuổi Tý hôm nay thu nhập khá, tiền vào nhiều hơn tiền ra, bạn có thu nhập từ nhiều việc làm thêm khác nhau, trong khi lại không có khoản nào thực sự lớn cần chi tiêu. Đây là lúc thích hợp để lập kế hoạch du lịch hè này rồi đấy tuổi Tý.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu hao hụt nhẹ do phải tiếp đãi bạn bè. Tuy tiền bạc mất nhiều hơn được nhưng bù lại tinh thần tuổi Sửu cực kỳ vui vẻ, bạn cũng hài lòng với những mối quan hệ thân tình mà mình đang có. Xét cho cùng đó đều là những người bạn tốt, và khi tuổi Sửu gặp khó khăn trong cuộc sống, họ chắc chắn sẽ có mặt.

tu vi ngay 166 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi tuat binh on
(Ảnh: Style)

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay thu nhập trung bình, đủ ăn tiêu chứ không dư dả. Đây là ngày mà bạn cần loại bớt nhu cầu ăn tiêu mua sắm không cần thiết. Bạn cũng nên từ chối tham gia bữa tiệc xa xỉ mà bạn bè khởi xướng, dành thời gian ở nhà tự nấu ăn và vui vầy với người thân thì hơn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão thu nhập khá, bạn có tiền từ việc làm chính, thậm chí hôm nay tuổi Mão có thể nhận được một khoản tiền thưởng hậu hĩnh từ thành tích đạt được cách đây ít lâu. Với ví tiền rủng rỉnh tuổi Mão có thể trích ra một khoản để mua sắm hoặc là đãi người thân một bữa thịnh soạn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn tiền bạc dư dả, thu nhập cao. Các dự án bạn theo đuổi đều trả về kết quả tốt, dự báo thời gian tới thu nhập của tuổi Thìn còn cao hơn nữa nếu bạn khéo léo trong ngoại giao và nắm bắt tốt thời cơ đến với mình.

tu vi ngay 166 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi tuat binh on
(Ảnh: Style)

Tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán tuổi Tỵ hôm nay tài chính trung bình, bạn thu được một vài khoản tiền lời nhưng bù lại bạn phải chi trả cho một số hóa đơn. Vào buổi chiều có thể một người thân thiết sẽ hỏi vay tiền tuổi Tỵ, nếu cảm thấy không sẵn sàng thì tuổi Tỵ nên từ chối, đừng vì cả nể mà làm mình mệt mỏi.

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy tuổi Ngọ tiêu pha khá rộng tay, bạn mua sắm thêm khá nhiều món đồ mới cho bản thân, chưa kể các khoản ăn uống liên hoan cùng bạn bè. Lời khuyên cho tuổi Ngọ là hãy chủ động kiểm soát nhu cầu của bản thân, đừng đẩy mình vào khó khăn chỉ vì những mong muốn nhất thời.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 17/6 dự đoán tuổi Mùi hôm nay buôn may bán đắt, tiền bạc dồi dào, tài chính vững mạnh. Thậm chí trong ngày một người thân còn dành tặng bạn vài món quà giá trị. Lời khuyên cho tuổi Mùi là hãy cất ngay tiền vào tài khoản, bảo đảm nguồn vốn ổn định cho mình, đừng vội đầu tư hay cho vay mượn.

tu vi ngay 166 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi tuat binh on
(Ảnh: Style)

Tuổi Thân

Tài chính tuổi Thân ở mức khá, tiền vào nhiều hơn tiền ra. Đây cũng là ngày cực kỳ may mắn nếu tuổi Thân thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng như mua bán nhà đất, xe cộ, sang tên đổi chủ cửa hàng, mua bán vàng bạc...

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Dậu tài chính bấp bênh, tiền vào túi trái lại ra ở túi phải. Bạn thu được lợi nhuận từ một số việc làm thêm nhưng đồng thời với đó là các khoản chi tiêu cho gia đình lại quá lớn. Cuối ngày nên dành thời gian xem lại số tiền dư và lập kế hoạch chi tiêu khoa học hơn những ngày sau nhé tuổi Dậu.

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo tuổi Tuất tài chính bình ổn, thu chi hoàn toàn trong tầm kiểm soát. Với sự tính toán thông minh và ổn định bạn cân bằng rất tốt các khoản thu chi của mình. Tuy nhiên nếu tính chuyện đầu tư thì tuổi Tuất nên chậm lại vài ngày, đừng vội xuất tiền trong hôm nay kẻo gặp xui nhé.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi hôm nay không thấy tiền đâu, thu nhập gần như không có trong khi các khoản cần chi thì rất nhiều. Lời khuyên cho tuổi Hợi là hãy cứ bình tĩnh, tự tin vào bản thân, đây chỉ là tình trạng tạm thời, qua ngày mai tình hình tài chính sẽ lại khởi sắc.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi ngay 166 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi tuat binh on Tử vi ngày 15/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu tiền bạc rủng rỉnh

Tử vi ngày 15/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu tiền bạc rủng rỉnh

tu vi ngay 166 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi tuat binh on Tử vi ngày 16/6 của 12 con giáp: Tuổi Tuất mệt mỏi, tuổi Tỵ nhàn rỗi

Tử vi ngày 16/6 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tuất mệt mỏi, tuổi Tỵ nhàn rỗi.

tu vi ngay 166 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi tuat binh on Tử vi ngày 16/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ chăm chỉ thu kết quả tốt

Tử vi ngày 16/6 về công việc của 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ chăm chỉ thu kết quả tốt.

tu vi ngay 166 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi tuat binh on Tử vi ngày 15/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ nhận được lời tỏ tình dễ thương

Tử vi ngày 15/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ nhận được lời tỏ tình dễ thương.

tu vi ngay 166 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi tuat binh on Tử vi ngày 15/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tuất cần bình tĩnh giải quyết rắc rối

Tử vi ngày 15/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tuất cần bình tĩnh giải quyết rắc rối, tuổi Hợi ngập đầu trong ...

In bài viết

Truyền hình