Tử vi ngày 14/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ thấy con tim 'vui trở lại', tuổi Mùi nồng nhiệt trong ngày hôm nay.
Tử vi ngày 14/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu tiền vào như nước Tử vi ngày 15/6 của 12 con giáp: Tuổi Thìn cẩn thận sức khỏe Tử vi ngày 14/6 của 12 con giáp: Tuổi Hợi thuận lợi, tuổi Thìn dễ nảy sinh mâu thuẫn

Tuổi Tý

Tử vi ngày 14/6 dự đoán hôm nay là ngày của hàn gắn đối với tuổi Tỵ. Bạn và đối phương đã có thể bình tĩnh ngồi lại bên nhau, trò chuyện, chia sẻ cùng nhau. Những hiểu lầm dần dần được tháo gỡ và cả hai cùng muốn nắm tay nhau bước qua những tổn thương. Còn gì tuyệt vời hơn thế, phải không tuổi Tý?

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu tình cảm tốt đẹp, tinh thần vui vẻ phấn chấn. Vào buổi tối có thể việc cùng nhau nấu ăn, chia sẻ những câu chuyện vụn vặt tại nơi làm việc sẽ trở thành chất keo khiến tình cảm của hai người thêm gắn bó.

tu vi ngay 146 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo thay con tim vui tro lai
(Ảnh: Style)

Tuổi Dần

Tuổi Dần cần thả lỏng và quên đi những tổn thương trong quá khứ, đây là lúc bạn nên tận hưởng tình yêu của mình, người đang ở cạnh mình và cuộc sống của mình. Những gì là buồn thương đã qua, hãy để nó qua. Đừng cho phép nó có cơ hội tác động xấu đến hiện tại của bạn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão cần thẳng thắn và chân thành hơn, những ứng xử khéo léo tưởng là tối ưu của bạn lại vô tình khiến đối phương cực kỳ đau lòng. Trong một số trường hợp, nói dối không phải là cách hay. Chỉ khi bạn chân thành và thẳng thắn, đối phương mới có thể thấu hiểu cho những áp lực và mệt mỏi của bạn.

Tuổi Thìn

Một ngày "vui như tết" dành cho tuổi Thìn, bạn nhận được hồi đáp từ người mình thương mến, cơ hội để đôi bên vun đắp tình cảm là rất lớn. Tuy nhiên đừng vội vàng, hãy bước từng thật chậm mà chắc chắn, tình cảm nên được xây dựng từ lòng tin và sự thấu hiểu, không nên chỉ là những cảm xúc nhất thời.

tu vi ngay 146 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo thay con tim vui tro lai
(Ảnh: Style)

Tuổi Tỵ

Một ngày đầy khó khăn dành cho tuổi Tỵ khi phải đưa ra quyết định và lựa chọn dứt khoát. Bạn đứng trước tình cảm của hơn 1 người và tất cả họ đều thể hiện sự chân thành, tha thiết dành cho bạn. Tuổi Tỵ hãy lắng nghe tiếng nói trái tim mình, bạn sẽ biết bạn đang hướng về ai.

Tuổi Ngọ

"Và con tim đã vui trở lại" với tuổi Ngọ, bạn trao đi yêu thương và nhận lại yêu thương. Cảm xúc hân hoan theo tuổi Ngọ từ sớm tới khuya, khiến bạn như trôi bồng bềnh trên 9 tầng mây. Nhưng dù có cảm xúc bao nhiêu, tuổi Ngọ cũng hãy nhớ dùng đến lí trí một đôi khi để nhận rõ xem mình có nên tiếp tục câu chuyện tình này không nhé.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 15/6 dự đoán tuổi Mùi có một ngày tình cảm tha thiết, nồng nhiệt. Cả hai bạn đều không muốn dành thời cho ai khác ngoài thời gian bên nhau. Sự chân thành và thấu hiểu giúp tình cảm của tuổi Mùi ngày càng bền chặt.

tu vi ngay 146 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo thay con tim vui tro lai
(Ảnh: Style)

Tuổi Thân

Tình cảm của tuổi Thân gặp phải thử thách lớn ngày hôm nay, dường như một người thứ ba đang muốn chen chân vào mối quan hệ của bạn. Đối phương sẽ rất cần ở tuổi Thân sự tin tưởng và dứt khoát, rõ ràng, có như vậy hai bạn mới có thể cùng nhau vượt qua khó khăn này.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia nếu không muốn xảy ra hờn giận, cự cãi ngày hôm nay. Đôi lúc những món quà hay những dòng tin nhắn chát qua facebook không thể nào thay thế việc cùng nhau ngồi lại, trò chuyện, chia sẻ.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay dự báo tuổi Tuất có một ngày "tâm hồn xao động" với lời yêu khó thốt nên lời. Nếu chưa thực sự chắc chắn với tình cảm của mình, tuổi Tuất hãy cứ... cất giữ lời muốn nói, đợi đến thời điểm phù hợp hãy bày tỏ, bạn đi đâu mà vội nào?

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi nhận được tình cảm như mong ước trong ngày này, đối phương không chỉ đồng cảm, chia sẻ được với bạn mà còn có những hành động, sự quan tâm đầy yêu thương khiến bạn ấm lòng. Hãy tận hưởng hiện tại đi nhé tuổi Hợi, đừng suy nghĩ quá nhiều.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi ngay 146 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo thay con tim vui tro lai Tử vi ngày 13/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão thăng hoa cảm xúc

Tử vi ngày 13/6 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Mão thăng hoa cảm xúc.

tu vi ngay 146 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo thay con tim vui tro lai Tử vi ngày 14/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân cần tập trung

Tử vi ngày 14/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân cần tập trung.

tu vi ngay 146 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo thay con tim vui tro lai Tử vi ngày 12/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tuất tiền bạc dồi dào

Tử vi ngày 12/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tuất tiền bạc dồi dào, tuổi Dậu bình ổn.

tu vi ngay 146 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo thay con tim vui tro lai Tử vi ngày 13/6 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ mệt mỏi, tuổi Ngọ thăng hoa

Tử vi ngày 13/6 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ mệt mỏi, nhưng tuổi Ngọ lại thăng hoa.

tu vi ngay 146 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo thay con tim vui tro lai Tử vi ngày 13/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần cần quyết liệt

Tử vi ngày 13/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần cần quyết liệt. Trong khi đó tuổi Tỵ công việc ngập đầu.

In bài viết

Truyền hình