Tử vi ngày 13/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần cần quyết liệt. Trong khi đó tuổi Tỵ công việc ngập đầu.
Tử vi ngày 12/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi 'đầu tắt mặt tối' Tử vi ngày 12/6 của 12 con giáp: Tuổi Tuất cần chủ động trong mọi việc Tử vi ngày 11/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Hợi thu nhập tốt

Tuổi Tý

Tử vi ngày 13/6 dự đoán tuổi Tý hôm nay công việc nhàn nhã, bạn gần như không có việc gì khó phải đau đầu suy nghĩ. Vào buổi chiều một vài hoạt động ngoại giao có thể giúp bạn có thêm cơ hội hợp tác làm ăn, tuy nhiên hãy đi từng bước thật chậm, đừng vội vã kẻo mắc sai lầm nhé tuổi Tý.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu công việc thuận lợi, bạn được đồng nghiệp tin tưởng và cấp trên tín nhiệm. Sự nhanh nhẹn còn giúp tuổi Sửu thêm cơ hội mở rộng các mối quan hệ, hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều việc làm thêm sau này.

tu vi ngay 136 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan can quyet liet
Tuổi Dần hôm nay cần quyết liệt hơn, để mọi người thấy sự chủ động và bản lĩnh của bạn. (Ảnh: Style)

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay cần quyết liệt hơn, để mọi người thấy sự chủ động và bản lĩnh của bạn. Đây cũng là ngày mà tuổi Dần nên tránh mâu thuẫn với đồng nghiệp, có thể đôi bên chưa thật sự hiểu nhau nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên cố giãi bày cho bằng được. Hãy cứ để mọi chuyện qua đi, đến khi bạn bình tĩnh lại hãy chia sẻ cũng chưa muộn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có một ngày làm việc thuận lợi, mọi sự đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Một số dự án mà tuổi Mão theo đuổi đang trả về kết quả tốt, trong khi công việc chính tốt đẹp, không gặp khó khăn gì.

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Thìn nên tránh tham gia vào các hoạt động ngoại giao, tuyển dụng, ký kết hợp đồng mới trong ngày hôm nay, sẽ kém may mắn với bạn. Tốt nhất tuổi Thìn nên tập trung vào việc nghiên cứu nội dung chuyên môn, nâng cao kỹ năng quản lý của mình.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ công việc ngập đầu, bạn bận rộn từ sớm đến khuya, làm không xuể. Hôm nay tuổi Tỵ sẽ rất cần đến sự trợ giúp của các cộng sự, chớ nên ôm đồm một mình, mọi người cùng hợp lực thì công việc sẽ hiệu quả hơn, hoàn thành đúng tiến độ.

tu vi ngay 136 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan can quyet liet
Tuổi Tỵ công việc ngập đầu, bạn bận rộn từ sớm đến khuya, làm không xuể. (Ảnh: Style)

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy tuổi Ngọ nên mở rộng quan hệ ngoại giao, đặc biệt là việc kết nối với những người hoạt động trong lĩnh vực marketing. Trong quá trình tương tác bạn sẽ nhận ra nhiều hướng phát triển thú vị, tươi sáng cho công việc của mình, bạn cũng sẽ nảy sinh thêm ý tưởng phát triển bản thân trong tương lai.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 13/6 dự đoán tuổi Mùi nên suy nghĩ thoáng hơn, có thể vừa chính, vừa làm thêm các công việc khác để tăng kinh nghiệm và thu nhập. Bạn tập trung, dồn tâm sức cho một công việc cũng tốt nhưng sẽ không tốt lắm nếu liên tục gặp stress như hiện tại. Khi bạn cho phép mình làm nhiều việc, gặp nhiều người, bạn sẽ có sự chuyển đổi phù hợp khi cần thiết.

Tuổi Thân

Tuổi Thân cần đưa ra quyết định quan trọng trong ngày, liên quan đến tương lai của bạn. Tử vi khuyên bạn nên bình tĩnh và nhìn sâu vào nội tâm để hiểu bạn thực sự cần gì, muốn gì. Đừng để những ý kiến khách quan tác động đến bạn.

tu vi ngay 136 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan can quyet liet
Tuổi Thân cần đưa ra quyết định quan trọng trong ngày, liên quan đến tương lai của bạn. (Ảnh: Style)

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có một ngày làm không hết việc, thậm chí vào buổi chiều bạn sẽ thấy mình stress một chút. Hãy chia sẻ gánh nặng với đồng nghiệp và người thân, biết đâu họ có thể giúp ích cho bạn. Đừng quá ôm đồm và gánh áp lực một mình, bạn sẽ sớm kiệt sức mất.

Tuổi Tuất

Công việc tuổi Tuất thuận lợi hơn bao giờ hết, bạn nhận được vài lời mời hợp tác hấp dẫn, trong khi các dự án bạn theo đuổi vẫn trả về kết quả tốt. Sự chủ động, linh hoạt và tính toán thông minh giúp cho tuổi Tuất dễ dàng đạt được thành công trong ngày này.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi hôm nay gặp một số khó khăn nhất định đến từ khách quan, dường như đối tác không muốn nhận thiện chí của bạn và cố ý gây ra các rắc rối. Lời khuyên cho tuổi Hợi là hãy bình tĩnh giải quyết từng việc một, đừng để cho cảm xúc dẫn dắt lí trí dẫn đến những quyết định sai lầm.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi ngay 136 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan can quyet liet Tử vi ngày 12/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi 'đầu tắt mặt tối'

Tử vi ngày 12/6 về công việc của 12 con giáp cho thấy tuổi Mùi 'đầu tắt mặt tối'.

tu vi ngay 136 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan can quyet liet Tử vi ngày 12/6 của 12 con giáp: Tuổi Tuất cần chủ động trong mọi việc

Tử vi ngày 12/6 của 12 con giáp cho thấy Tuổi Tuất cần chủ động trong mọi việc.

tu vi ngay 136 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan can quyet liet Tử vi ngày 11/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Hợi thu nhập tốt

Tử vi ngày 11/6 về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Hợi thu nhập tốt.

tu vi ngay 136 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan can quyet liet Tử vi ngày 11/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu tình cảm thăng hoa

Tử vi ngày 11/6 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu tình cảm thăng hoa.

tu vi ngay 136 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan can quyet liet Tử vi ngày 11/6 của 12 con giáp: Tuổi Mùi stress

Tử vi ngày 11/6 của 12 con giáp cho thấy tuổi Mùi dễ stress.

In bài viết

Truyền hình