Tử vi ngày 14/6 về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu tiền vào như nước, tuổi Tuất tài chính tốt.
Tử vi ngày 15/6 của 12 con giáp: Tuổi Thìn cẩn thận sức khỏe Tử vi ngày 14/6 của 12 con giáp: Tuổi Hợi thuận lợi, tuổi Thìn dễ nảy sinh mâu thuẫn Tử vi ngày 14/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân cần tập trung

Tuổi Tý

Tử vi ngày 14/6 dự đoán tuổi Tý hôm nay hao hụt khá nhiều do bạn phải chi một khoản lớn cho gia đình. Tuy "xót ví" nhưng đây lại là khoản không chi không được, tuổi Tý nên học cách chấp nhận và suy nghĩ lạc quan rằng những ngày sau tài chính của bạn sẽ sớm ổn định.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu tài chính bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào khiến bạn phải đau đầu. Tinh thần tiết kiệm lên cao giúp tuổi Sửu đảm bảo được quỹ tiền tiết kiệm, tuy nhiên đừng tiết kiệm quá mà quên đối đãi tốt với bản thân nhé. "Người làm ra của" - tuổi Sửu đừng quên điều ấy.

tu vi ngay 146 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau tien vao nhu nuoc
(Ảnh: Korea-Ulzzang)

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay thu nhập khá, bạn có tiền từ nhiều nguồn khác nhau, tuy không quá rủng rỉnh nhưng cũng là đủ để tuổi Dần tự tin với các quyết định chi tiêu trong ngày. Có thể vào buổi chiều một người thân sẽ hỏi vay tiền, nếu cảm thấy thiếu sự tin tưởng, tuổi Dần nên mạnh dạn từ chối, đừng ngại ngần gì.

Tuổi Mão

Tuổi Mão tiền vào tiền ra... như nhau. Bạn nhận được thù lao từ một vài việc làm thêm, tuy nhiên lại phải chi ngay cho các hóa đơn và đồ dùng cá nhân. Dẫu sao trong một ngày bắt buộc phải chi tiêu mạnh tay như vậy, tuổi Mão có thể tạm vui vì không phải vay mượn bạn bè.

Tuổi Thìn

Tài chính tuổi Thìn khởi sắc hơn mong đợi, bạn có tiền từ nhiều nguồn khác nhau, những dự án làm thêm mà tuổi Thìn đang theo đuổi bắt đầu trả về lợi nhuận tốt. Bản thân tuổi Thìn cũng không có nhu cầu du lịch, tiêu xài xa sỉ trong thời điểm này, nhờ thế mà quỹ tiết kiệm được đảm bảo tốt.

Tuổi Tỵ

Tài chính tuổi Tỵ ổn định, bạn thu chi có kiểm soát, hoạch tính rõ ràng khoản tiền dành cho gia đình và khoản tiền dành cho bản thân, nhờ thế mà dù thu nhập không cao, tuổi Tỵ cũng không gặp khó khăn gì. Vào buổi tối nên dành ra vài phút kiểm tra lại số dư trong tài khoản, note lại những việc cần làm cho ngày mai nhé tuổi Tỵ.

tu vi ngay 146 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau tien vao nhu nuoc

(Ảnh: Korea-Ulzzang)

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy tuổi Ngọ hôm nay thu nhập khá, tiền vào nhiều gấp vài lần tiền ra. Có được thu nhập tốt như vậy là nhờ thời gian qua tuổi Ngọ đã có những nỗ lực nhất định cho công việc, bạn được cấp trên ghi nhận và trao phần thưởng xứng đáng. Thời gian tới hãy tiếp tục cố gắng, thậm chí nghĩ đến việc kinh doanh ngoài nhé tuổi Ngọ.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 15/6 dự đoán tuổi Mùi lao đao, thậm chí stress vì tiền bạc. Các khoản dự kiến đổ về túi bạn ngày hôm nay mãi chưa thấy đâu, trong khi các hóa đơn cần thanh toán, các khoản phải chi cho mình và gia đình lại quá nhiều. Lời khuyên cho tuổi Mùi là hãy bình tĩnh giải quyết từng việc, bạn cũng có thể vay mượn bạn bè để giải quyết cho xong tình thế hôm nay, đến ngày mai hoặc tuần sau khi đã có tiền, bạn hoàn trả lại họ được.

Tuổi Thân

Tài chính tuổi Thân duy trì ở mức khá, đủ để tuổi Thân đáp ứng nhu cầu ăn tiêu, mua sắm của mình. Rất có thể một người bạn thân thiết sẽ ngỏ ý muốn cùng hợp tác làm ăn với tuổi Thân, hãy cân nhắc thật kĩ, nếu bạn đủ tin tưởng và nhận thấy lĩnh vực này tiềm năng, tại sao không dấn thân?

tu vi ngay 146 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau tien vao nhu nuoc
(Ảnh: Korea-Ulzzang)

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Dậu tài chính dồi dào, tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt. Bạn nhận được khoản lời lớn từ một thương vụ làm ăn béo bở. Tuy nhiên đừng vội quay vòng vốn ngay, tuổi Dậu hãy cứ giữ chặt tiền trong tài khoản đi đã nhé.

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo tuổi Tuất tài chính tốt, thu nhập trong ngày đủ khiến bạn hài lòng và tin tưởng vào công việc mà mình đang theo đuổi. Việc phân chia hợp lý, rõ ràng các khoản tiền cho mình, cho gia đình, tiền sinh hoạt với tiền du lịch giúp tuổi Tuất chủ động, sung túc trong mọi hoàn cảnh.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi hôm nay tài chính chỉ ở mức trung bình, thu nhập không tốt như bạn dự kiến. Tuy nhiên tuổi Hợi cũng đừng nên vì thế mà lo lắng, có thể ngày mai tiền sẽ đổ về tài khoản của bạn. Hôm nay tuổi Hợi hãy cố gắng tập trung giải quyết công việc, tạm hài lòng với những gì mình đang có nhé.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi ngay 146 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau tien vao nhu nuoc Tử vi ngày 13/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão thăng hoa cảm xúc

Tử vi ngày 13/6 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Mão thăng hoa cảm xúc.

tu vi ngay 146 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau tien vao nhu nuoc Tử vi ngày 13/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tỵ rủng rỉnh

Tử vi ngày 13/6 về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Tỵ có một ngày rủng rỉnh.

tu vi ngay 146 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau tien vao nhu nuoc Tử vi ngày 13/6 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ mệt mỏi, tuổi Ngọ thăng hoa

Tử vi ngày 13/6 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ mệt mỏi, nhưng tuổi Ngọ lại thăng hoa.

tu vi ngay 146 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau tien vao nhu nuoc Tử vi ngày 13/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần cần quyết liệt

Tử vi ngày 13/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần cần quyết liệt. Trong khi đó tuổi Tỵ công việc ngập đầu.

In bài viết

Truyền hình