Tử vi ngày 13/6 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Mão thăng hoa cảm xúc. 
Tử vi ngày 14/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân cần tập trung Tử vi ngày 13/6 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ mệt mỏi, tuổi Ngọ thăng hoa Tử vi ngày 13/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần cần quyết liệt

Tuổi Tý

Tử vi ngày 13/6 dự đoán chuyện tình cảm của tuổi Tý hôm nay phải trải qua sóng gió thực sự. Mâu thuẫn nhỏ nhặt phát sinh giữa bạn và đối phương từ mấy hôm trước đến hôm nay thực sự bùng nổ, khiến tuổi Tý tổn thương sâu sắc. Có lẽ chưa nên nói thêm gì hoặc quyết định gì trong thời điểm này, tuổi Tý hãy để mình có thời gian bình tĩnh đã nhé.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu mệt mỏi vì tính khí thất thường của đối phương, bạn không thể chia sẻ tâm tư của mình, trong khi vẫn phải cố gắng chiều lòng đối phương để tránh mâu thuẫn, va chạm. Tuổi Sửu có bao giờ tự hỏi mình sẽ cố gắng được bao lâu không? Mối quan hệ như thế này duy trì có mang đến cho bạn hạnh phúc không? Nếu không, tại sao còn tiếp tục?

tu vi ngay 136 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao thang hoa cam xuc
(Ảnh: Style)

Tuổi Dần

Tuổi Dần thăng hoa cảm xúc, bạn nhận được sự quan tâm - chia sẻ chân thành từ đối phương. Đây cũng là ngày mà tuổi Dần thật sự muốn đặt tình yêu lên số một, hơn cả công việc và gia đình. Nếu điều ấy khiến bạn hạnh phúc, hãy cứ làm như vậy.

Tuổi Mão

Tuổi Mão cảm thấy tình cảm bền chặt hơn bao giờ hết trong ngày này khi mà cả hai có thể ngồi lại bên nhau, chia sẻ tâm tư mà bấy lâu không được nói ra. Tuổi Mão cũng hiểu rằng trong tình yêu, đáng quý hơn hết thảy là sự chân thành và trung thực. Bất cứ dối lừa nào cũng sẽ đẩy tình cảm xuống bờ vực tan vỡ.

Tuổi Thìn

Tử vi dự đoán tuổi Thìn hôm nay sẽ cảm thấy không vui vẻ vì đối phương quá bận rộn, không thể dành trọn thời gian cho bạn. Có lẽ trước khi trách móc đối phương (và làm tổn thương chính mình), tuổi Thìn nên học cách cảm thông, hiểu cho những áp lực và mệt mỏi mà đối phương đang phải trải qua.

tu vi ngay 136 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao thang hoa cam xuc
(Ảnh: Style)

Tuổi Tỵ

Tình cảm của tuổi Tỵ trải qua khá nhiều cung bậc cảm xúc trong ngày, có buồn, có vui, có thăng hoa, có cả lo lắng và cô đơn. Hơn tất cả tuổi Tỵ sẽ nhận thấy rằng mình đang yêu và được yêu nhiều như thế nào. Điều duy nhất bạn thiếu để có thể trọn vẹn với tình cảm này có lẽ chỉ là một chút can đảm. Tuổi Tỵ lo sợ điều gì?

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy tuổi Ngọ nên thôi chủ động và để cho đối phương phải thể hiện sự trân trọng, tôn trọng dành cho bạn. Hãy nhớ rằng bạn hoàn toàn xứng đáng với điều đó. Tuổi Ngọ đã cố gắng đủ rồi, bày tỏ đủ rồi, hãy để đối phương nhận ra họ may mắn như thế nào khi có bạn. Còn nếu họ vẫn cứ thờ ơ lãnh đạm, tuổi Ngọ chờ gì mà không "say goodbye" luôn.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 13/6 dự đoán tuổi Mùi có thể nảy sinh mâu thuẫn với đối phương ngày hôm nay, chỉ từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống thường ngày. Cả hai đều đã quá mệt mỏi với công việc, do đó đến khi gặp nhau những bức xúc trong lòng bỗng nhiên bùng phát, chẳng ai muốn nhường nhịn ai cả. Vậy thì hãy cố gắng giữ bình tĩnh, để cho mình được lắng lại, đừng quyết định gì vội vàng nhé tuổi Mùi.

Tuổi Thân

Tình cảm tuổi Thân như những con sóng, lúc dâng trào mãnh liệt, khi lại êm đềm sâu lắng. Bạn và đối phương thực sự muốn ở gần nhau nhưng vì những lý do khách quan mà có thể cả hai sẽ quyết định "đường ai nấy đi". Tử vi khuyên bạn nên suy nghĩ thấu đáo và dám chịu trách nhiệm đến cùng với những quyết định của mình.

tu vi ngay 136 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao thang hoa cam xuc
(Ảnh: Style)

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên bình tĩnh với những đòi hỏi của đối phương ngày hôm nay, rất có thể họ không muốn làm khó bạn đến vậy mà đơn giản chỉ là "một phép thử" với tình cảm của bạn thôi. Dù sao thì sự bao dung và tình yêu thương chân thành sẽ giúp bạn vượt "chướng ngại vật" một cách dễ dàng, chẳng có gì phải tức giận cả.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên chia sẻ với đối phương nhiều hơn để họ có thể hiểu được những khó khăn của bạn, những vất vả và áp lực mà bạn đang phải gánh trên vai. Biết đâu khi đã thấu hiểu rồi đối phương sẽ yêu bạn nhiều hơn, thôi hờn trách bạn vì những lúc bận rộn không thể dành thời gian cho nhau.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi hôm nay tình cảm tốt đẹp, bạn nhận được tình cảm nồng nhiệt, sự quan tâm chân thành, sâu sắc từ phía đối phương. Ngược lại bạn cũng muốn làm thật nhiều điều để đối phương được vui lòng. Một cặp đôi như thế, làm sao có thể không ở bên nhau?

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi ngay 136 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao thang hoa cam xuc Tử vi ngày 14/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân cần tập trung

Tử vi ngày 14/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân cần tập trung.

tu vi ngay 136 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao thang hoa cam xuc Tử vi ngày 13/6 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ mệt mỏi, tuổi Ngọ thăng hoa

Tử vi ngày 13/6 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ mệt mỏi, nhưng tuổi Ngọ lại thăng hoa.

tu vi ngay 136 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao thang hoa cam xuc Tử vi ngày 13/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần cần quyết liệt

Tử vi ngày 13/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần cần quyết liệt. Trong khi đó tuổi Tỵ công việc ngập đầu.

In bài viết

Truyền hình