Tử vi ngày 14/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân cần tập trung.
Tử vi ngày 12/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tuất tiền bạc dồi dào Tử vi ngày 12/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu dễ 'cảm nắng' Tử vi ngày 13/6 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ mệt mỏi, tuổi Ngọ thăng hoa

Tuổi Tý

Tử vi ngày 14/6 dự đoán tuổi Tý có một ngày bận rộn, rất nhiều đầu việc quan trọng cần bạn xử lý. Nếu không giữ tinh thần minh mẫn cùng một cái đầu lạnh tỉnh táo, tuổi Tý sẽ rất khó hoàn thành hết phần trách nhiệm của mình trong ngày. Nếu gặp khúc mắc, hãy trao đổi với đồng nghiệp để tìm phương án giải quyết tốt nhất nhé, đừng ngại.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu cảm thấy mệt mỏi uể oải, do đó công việc khá bê trễ, bạn không thể triển khai các phần việc như mong muốn. Thậm chí vào buổi chiều tuổi Sửu chỉ muốn "bỏ tất cả để đi chơi". Nếu quá mệt mỏi và xuống dốc tinh thần như vậy, có lẽ tuổi Sửu nên xin phép cấp trên được nghỉ ngơi, dành thời gian thư giãn hoặc cà phê trò chuyện với bạn bè.

tu vi ngay 146 ve cong viec cua 12 con giap tuoi than can tap trung
Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu cảm thấy mệt mỏi uể oải, do đó công việc khá bê trễ, bạn không thể triển khai các phần việc như mong muốn. (Ảnh: Style)

Tuổi Dần

Công việc tuổi Dần bình ổn, mọi sự đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Một vài kế hoạch phát triển mà bạn dự định có thể sẽ được triển khai trong ngày hôm nay. Sự trợ giúp của một bậc tiền bối sẽ giúp bạn nhận ra những hạn chế của bản thân cũng như học hỏi được nhiều bài học quý giá.

Tuổi Mão

Một ngày được việc của tuổi Mão, bạn bận rộn nhưng không gặp khó khăn khúc mắc ở đoạn nào hết. Đến cuối ngày tuổi Mão có thể tự hào với những gì mình đã làm được. Đây cũng là ngày may mắn nếu bạn tham gia vào các hoạt động tuyển dụng, ký kết hợp đồng...

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên tự tin hơn vào bản thân, bạn có năng lực, bạn cũng đầy sáng tạo, vậy thì tại sao bạn lại bối rối, lúng túng khi cơ hội tốt đến với mình? Tử vi khuyên tuổi Thìn nên dũng cảm bước ra khỏi "vùng an toàn", nắm giữ lấy những gì xứng đáng thuộc về mình.

tu vi ngay 146 ve cong viec cua 12 con giap tuoi than can tap trung
Tuổi Thìn nên tự tin hơn vào bản thân, bạn có năng lực, bạn cũng đầy sáng tạo, vậy thì tại sao bạn lại bối rối, lúng túng khi cơ hội tốt đến với mình? (Ảnh: Style)

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có một ngày tương đối nhàn nhã, các phần việc chính được bạn giải quyết nhanh gọn trong buổi sáng, đến buổi chiều tuổi Tỵ có thời gian yên tĩnh để suy nghĩ về tương lai cũng như định hướng phát triển của bản thân trong tương lai. Dù lựa chọn thế nào, quyết định ra sao, tuổi Tỵ cũng hay thật tự tin nhé.

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy tuổi Ngọ cần phải biết nhún nhường và lắng nghe ngày hôm nay, nếu bạn cứ cố gắng "làm căng" thì người chịu thiệt chắc chắn chỉ có bạn. Đôi lúc ý kiến khách quan không những không kéo bạn tụt lùi mà còn giúp bạn nhận ra những sai sót của mình, từ đó kịp thời khắc phục. Tuổi Ngọ cần nhớ rằng có chính kiến là tốt nhưng mà luôn khăng khăng theo ý mình thì đã trở thành bảo thủ.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 14/6 dự đoán tuổi Mùi nên thay đổi tư duy làm việc, kết hợp linh hoạt các cá nhân trong tập thể để cùng tạo nên hiệu quả tối ưu. Bạn làm một mình thì cũng được nhưng sẽ tốn nhiều thời gian hơn, lại không tận dụng được tài năng của những người còn lại.

Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân không có nhiều thách thức, bạn vẫn tiếp tục các phần việc quen thuộc, tuy nhiên hôm nay đòi hỏi tuổi Thân phải chăm chỉ và tập trung cao hơn. Vào buổi chiều có thể một vài lời mời hấp dẫn sẽ đến, nhưng có thể tuổi Thân chưa thực sự sẵn sàng, hãy cứ cho mình thời gian suy nghĩ, cân nhắc thật kỹ nhé tuổi Thân.

tu vi ngay 146 ve cong viec cua 12 con giap tuoi than can tap trung
Công việc của tuổi Thân không có nhiều thách thức, bạn vẫn tiếp tục các phần việc quen thuộc, tuy nhiên hôm nay đòi hỏi tuổi Thân phải chăm chỉ và tập trung cao hơn. (Ảnh: Style)

Tuổi Dậu

Tử vi dự đoán tuổi Dậu hôm nay gặp nhiều thuận lợi trong công việc, bạn nhận được sự hài lòng của cấp trên và đối tác. Nếu giữ vững phong độ như hiện tại, rất có thể thời gian tới tuổi Dậu sẽ được thăng cấp lên vị trí mới nhiều tiềm năng và bổng lộc cao hơn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay rất cần duy trì sự linh hoạt và chủ động để mọi được vào khuôn theo như ý muốn của bạn. Đây cũng là ngày mà tuổi Tuất cần phải trao đổi thẳng thắn với cộng sự để đi đến sự thống nhất, chứ tình trạng "mạnh ai nấy đi" duy trì thì chẳng thể nào đạt được kết quả như mong đợi.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi hôm nay có nhiều bước đột phá trong công việc, bạn gặp gỡ một số đối tác tiềm năng, đồng thời duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với cộng sự. Rất có thể buổi chiều là thời điểm tuổi Hợi ký kết được hợp đồng mới, hãy chuẩn bị cho mình sự tự tin và vững vàng nhé tuổi Hợi.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi ngay 146 ve cong viec cua 12 con giap tuoi than can tap trung Tử vi ngày 12/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tuất tiền bạc dồi dào

Tử vi ngày 12/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tuất tiền bạc dồi dào, tuổi Dậu bình ổn.

tu vi ngay 146 ve cong viec cua 12 con giap tuoi than can tap trung Tử vi ngày 12/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu dễ 'cảm nắng'

Tử vi ngày 12/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu dễ 'cảm nắng', nhưng tuổi Dần lại rất hoài nghi.

tu vi ngay 146 ve cong viec cua 12 con giap tuoi than can tap trung Tử vi ngày 13/6 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ mệt mỏi, tuổi Ngọ thăng hoa

Tử vi ngày 13/6 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ mệt mỏi, nhưng tuổi Ngọ lại thăng hoa.

tu vi ngay 146 ve cong viec cua 12 con giap tuoi than can tap trung Tử vi ngày 13/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần cần quyết liệt

Tử vi ngày 13/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần cần quyết liệt. Trong khi đó tuổi Tỵ công việc ngập đầu.

tu vi ngay 146 ve cong viec cua 12 con giap tuoi than can tap trung Tử vi ngày 12/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi 'đầu tắt mặt tối'

Tử vi ngày 12/6 về công việc của 12 con giáp cho thấy tuổi Mùi 'đầu tắt mặt tối'.

In bài viết

Truyền hình