Tử vi ngày 14/6 của 12 con giáp cho thấy tuổi Hợi thuận lợi, tuổi Thìn dễ nảy sinh mâu thuẫn.
Tử vi ngày 13/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tỵ rủng rỉnh Tử vi ngày 14/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân cần tập trung Tử vi ngày 12/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tuất tiền bạc dồi dào

Tuổi Tý

Tử vi ngày 14/6 dự đoán tuổi Tý hôm nay phải sử dụng tối đa sức mạnh nội tâm mới vượt qua được những thử thách trong công việc. Bạn cũng cần chú ý hơn đến sức khỏe bản thân, một vài cơn đau đầu nhẹ vào buổi chiều có thể là cảnh báo cho việc cơ thể đang không được quan tâm đúng mực.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu nên kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân, đừng đặt niềm tin sai chỗ để rồi phải trả giá đắt sau này. Trước mỗi quyết định quan trọng, tuổi Sửu nên có sự nhìn nhận thấu đáo, thậm chí là tham khảo ý kiến của người thân nếu cần thiết.

tu vi ngay 146 cua 12 con giap tuoi hoi thuan loi tuoi thin de nay sinh mau thuan
(Ảnh: Naver)

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay đừng để lời ngọt ngào của ai đó đánh lừa bạn, khiến bạn phải làm thay các phần việc của họ. Sự tỉnh táo và thẳng thắn (vốn là vũ khí tuyệt vời của tuổi Dần) nên được sử dụng ngày hôm nay.

Tuổi Mão

Tử vi dự đoán tuổi Mão nên tránh để bản thân vướng vào những câu chuyện thị phi không đáng có chỉ vì sự vô tư của mình. Trong môi trường công sở, bạn càng tế nhị và kín đáo bao nhiêu thì bạn càng gặp lợi bấy nhiêu, sự vô tư đôi lúc lại trở thành điểm yếu để người khác tận dụng làm tổn thương bạn.

Tuổi Thìn

Tử vi dự đoán tuổi Thìn có thể sẽ mâu thuẫn với một người thân trong gia đình vì bất đồng quan điểm sống. Ai cũng cho là mình đúng dẫn đến những lời nói gây tổn thương. Tử vi khuyên bạn nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình, đừng để mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát. Vào buổi tối, nên ngồi lại và trò chuyện bình tĩnh cùng nhau nhé.

tu vi ngay 146 cua 12 con giap tuoi hoi thuan loi tuoi thin de nay sinh mau thuan
(Ảnh: Naver)

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có một ngày không được như ý, tinh thần khá mệt mỏi và thật khó để đưa ra quyết định chính xác trong chuyện tình cảm. Hơn lúc nào hết tuổi Tỵ cần được trò chuyện với những người bạn thân thiết, lắng nghe những lời khuyên chân thành và khách quan từ họ.

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy tuổi Ngọ sẽ có được niềm vui từ việc biết... dừng lại đúng lúc. Bạn đã luôn cố gắng chủ động trong mọi việc, đôi lúc điều đó vô tình khiến cho bạn mất đi cơ hội tốt. Hôm nay khi quyết định tạm dừng nghỉ, tuổi Ngọ lại nhận được những món quà bất ngờ. Còn gì tuyệt vời hơn thế.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 14/6 dự đoán tuổi Mùi cảm thấy đôi chút mệt mỏi về tinh thần, cần được nghỉ ngơi thư giãn sau thời gian căng thẳng vì công việc lẫn tình cảm. Nếu bạn đang mơ về vùng biển xanh cát trắng, sao không lên kế hoạch ngay từ hôm nay?

Tuổi Thân

Tuổi Thân cần phải học cách cân bằng cảm xúc sau hàng loạt các sự kiện xảy đến với bạn gần đây. Đừng chỉ nghe những gì con tim mách bảo, bạn cũng cần dùng đến cái đầu lạnh để có những quyết định kịp thời và đúng đắn vào thời điểm thích hợp.

tu vi ngay 146 cua 12 con giap tuoi hoi thuan loi tuoi thin de nay sinh mau thuan
(Ảnh: Naver)

Tuổi Dậu

Sự nhạy cảm đưa tuổi Dậu vào những tình huống trớ trêu trong ngày, khiến bạn không biết phải làm sao cho phải. Lời khuyên dành cho tuổi Dậu là hãy nhờ cậy đến sự giúp đỡ của một người bạn, sự khách quan của họ lúc này sẽ giúp bạn cân bằng được cảm xúc và đưa ra quyết định đúng đắn.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tuất nên cân nhắc thật kĩ những gì mình sẽ làm trong ngày, đừng để cho một nguồn lợi nhỏ cám dỗ làm mất đi mục tiêu đường dài mà bạn đã xác định trước đó. Vào buổi chiều có thể cuộc trao đổi cùng cộng sự sẽ giúp bạn tìm ra một ý tưởng mới để phát triển công việc.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi có một ngày khá thuận lợi với mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát. Duy chỉ có sức khỏe của tuổi Hợi là không được tốt, bạn cần phải thật chú ý đến chế độ ăn uống nghỉ ngơi, nên tham gia vận động nhẹ vào buổi chiều nếu như có thời gian nhé.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi ngay 146 cua 12 con giap tuoi hoi thuan loi tuoi thin de nay sinh mau thuan Tử vi ngày 13/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tỵ rủng rỉnh

Tử vi ngày 13/6 về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Tỵ có một ngày rủng rỉnh.

tu vi ngay 146 cua 12 con giap tuoi hoi thuan loi tuoi thin de nay sinh mau thuan Tử vi ngày 14/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân cần tập trung

Tử vi ngày 14/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân cần tập trung.

tu vi ngay 146 cua 12 con giap tuoi hoi thuan loi tuoi thin de nay sinh mau thuan Tử vi ngày 12/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tuất tiền bạc dồi dào

Tử vi ngày 12/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tuất tiền bạc dồi dào, tuổi Dậu bình ổn.

tu vi ngay 146 cua 12 con giap tuoi hoi thuan loi tuoi thin de nay sinh mau thuan Tử vi ngày 13/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần cần quyết liệt

Tử vi ngày 13/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần cần quyết liệt. Trong khi đó tuổi Tỵ công việc ngập đầu.

In bài viết

Truyền hình