Tử vi ngày 13/6 về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Tỵ có một ngày rủng rỉnh.
Tử vi ngày 12/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tuất tiền bạc dồi dào Tử vi ngày 12/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu dễ 'cảm nắng' Tử vi ngày 13/6 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ mệt mỏi, tuổi Ngọ thăng hoa

Tuổi Tý

Tử vi ngày 13/6 dự đoán tuổi Tý hôm nay thu nhập khá, tiền vào nhiều hơn tiền ra. Những dự án mà bạn nghĩ rằng còn lâu mới trả về lợi nhuận lại bất ngờ mang đến khoản lời đáng kể. Trong khi đó công việc chính của tuổi Tý vẫn tương đối tốt.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu hôm nay chi tiêu nhiều, tiền bạc tiêu tốn vào mua sắm cho gia đình khá lớn. Lời khuyên cho tuổi Sửu là hãy cố gắng cân đối, làm sao để bản thân không bị mất kiểm soát, dẫn đến tình hình tài chính khó khăn sau này.

tu vi ngay 136 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ty rung rinh
(Ảnh: Naver)

Tuổi Dần

Tuổi Dần thu nhập tốt, tiền vào nhiều hơn tiền ra. Tuy nhiên đây chưa phải là thời điểm tuổi Dần có thể chi tiêu rộng rãi, bạn vẫn cần tiết kiệm, hướng đến những mục tiêu lớn sau này như mua nhà, mua xe. Các nhu cầu ăn tiêu cần phải siết lại, loại bỏ bớt các khoản hoang phí không cần thiết, tuổi Dần làm được phải không?

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay có nguy cơ hao hụt nặng do có quá nhiều khoản cần phải chi cho bản thân và cho gia đình. Hàng loạt hóa đơn cần thanh toán cùng với đám cưới, đám sinh nhật... dồn đến khiến tuổi Mão thấy mệt mỏi, áp lực thật sự. Lời khuyên cho tuổi Mão là hãy cố gắng tỉnh táo, phân bố các khoản tiền sao cho hợp lí, tránh phải đi vay mượn.

Tuổi Thìn

Tử vi dự đoán tuổi Thìn hôm nay duy trì tài chính ở mức trung bình, không có khoản chi nào vượt khung cũng không có khoản thu nào lớn. Bản thân tuổi Thìn cũng khá hài lòng với những gì mình đang có, nhu cầu ăn tiêu của bạn không cao, nhờ thế mà tài chính được đảm bảo.

tu vi ngay 136 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ty rung rinh
(Ảnh: Naver)

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ khá rủng rỉnh, bạn có tiền từ nhiều việc làm thêm khác nhau. Tuy số tiền thu được không quá lớn nhưng cũng là đủ để tuổi Tỵ chi tiêu cho các nhu cầu của bản thân. Đây cũng là ngày mà tuổi Tỵ sẽ gặp may mắn nếu tham gia các giao dịch tài chính quan trọng như mua bán nhà đất, sang tên đổi chủ cửa hàng...

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy tuổi Ngọ tiền bạc đủ tiêu, đủ khiến bạn hài lòng với các nhu cầu cơ bản trong ngày. Tuy nhiên tuổi Ngọ cần phải cân nhắc thật kĩ có nên cho bạn bè vay mượn ngày hôm nay không. Rất có thể tuổi Ngọ sẽ phải chi khoản lớn vì việc gia đình trong thời gian tới, nếu cho vay mượn thì chưa chắc bạn đã kịp lấy lại tiền đúng ngày mình cần. Hãy suy nghĩ thật kỹ nhé tuổi Ngọ.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 13/6 dự đoán tuổi Mùi có một ngày ăn nên làm ra, tiền bạc đổ về túi nhiều hơn bao giờ hết. Với một ngày vượng phát như vậy, tuổi Mùi hoàn toàn có thể trích ra một khoản để chiều chuộng bản thân, ví như mua sắm một vài món đồ mới, chiêu đãi người thân bữa ăn tươm tất chẳng hạn.

tu vi ngay 136 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ty rung rinh
(Ảnh: Naver)

Tuổi Thân

Tài chính của tuổi Thân không có nhiều biến động trong ngày hôm nay, vẫn là những khoản thu chi mà bạn đã dự tính từ trước. Nếu muốn nâng cao thu nhập, có lẽ tuổi Thân nên tính đến chuyện đầu tư kinh doanh, chung vốn thực hiện một dự án nào đó với người thân.

Tuổi Dậu

Tử vi dự đoán tuổi Dậu tài chính bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào khiến bạn phải lo lắng. Vào buổi chiều có thể một vài cơ hội kiếm lời khá tốt sẽ đến, nếu tuổi Dậu chủ động, rất có thể thu nhập của bạn sẽ được nâng cao trong thời gian tới.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất thu nhiều hơn chi, tài chính duy trì ở mức khá. Một vài dự án mà tuổi Tuất đầu tư thời gian, tâm huyết đã trả về lợi nhuận tốt. Tuy nhiên đây chưa phải là lúc bạn có thể nghỉ ngơi hay chủ quan, hãy quyết tâm nhiều hơn và mang về mối lợi lớn hơn cho mình nhé.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi tài chính dồi dào, tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt ngày hôm nay. Bạn buôn may bán đắt, làm gì cũng được thuận lợi. Đây cũng là ngày mà tuổi Hợi nên cân nhắc mua bán nhà cửa, đầu tư thêm vào lĩnh vực bất động sản.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi ngay 136 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ty rung rinh Tử vi ngày 13/6 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ mệt mỏi, tuổi Ngọ thăng hoa

Tử vi ngày 13/6 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ mệt mỏi, nhưng tuổi Ngọ lại thăng hoa.

tu vi ngay 136 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ty rung rinh Tử vi ngày 13/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần cần quyết liệt

Tử vi ngày 13/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần cần quyết liệt. Trong khi đó tuổi Tỵ công việc ngập đầu.

tu vi ngay 136 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ty rung rinh Tử vi ngày 12/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi 'đầu tắt mặt tối'

Tử vi ngày 12/6 về công việc của 12 con giáp cho thấy tuổi Mùi 'đầu tắt mặt tối'.

tu vi ngay 136 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ty rung rinh Tử vi ngày 12/6 của 12 con giáp: Tuổi Tuất cần chủ động trong mọi việc

Tử vi ngày 12/6 của 12 con giáp cho thấy Tuổi Tuất cần chủ động trong mọi việc.

In bài viết

Truyền hình