Tử vi hôm nay 7/4/2021: Cung Cự Giải nên tiến hành một cuộc trò chuyện để làm rõ mọi thứ. Nói với đối tác những gì bạn không thích về hành vi của họ.
Tử vi hôm nay 7/4/2021: Tiền bạc vào như thác chảy nhưng con giáp này cần hết sức đề phòng kẻ Tử vi hôm nay 7/4/2021: Tiền bạc vào như thác chảy nhưng con giáp này cần hết sức đề phòng kẻ "ném đá giấu tay"
Tử vi hôm nay 7/4/2021: Người tuổi Sửu cần hết sức để ý kẻo để lỡ nhân duyên một đời Tử vi hôm nay 7/4/2021: Người tuổi Sửu cần hết sức để ý kẻo để lỡ nhân duyên một đời

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về tình duyên: Cung Bạch Dương

Mọi thứ diễn ra một cách lãng mạn trong mối quan hệ. Bạn đang tận hưởng sự tin tưởng của người bạn đời và cả sự gắn bó trong cuộc sống hàng ngày. Dưới những dấu hiệu tốt lành này nên nói với đối tác những gì bạn mong muốn.

Tinh tượng: Mặt trăng

Số may mắn: 2, 3, 4, 5, 6 , 7

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về tình duyên: Cung Kim Ngưu

Có sự may mắn trong mối quan hệ. Bạn không chỉ mơ ước mà còn thực sự sống hết mình. Không có bất kỳ giới hạn nào với đối tác. Vì tình yêu là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất, và bạn đang ở trong vị trí may mắn để trải nghiệm nó mãnh liệt hơn bao giờ hết. Tận hưởng sự hỗ trợ của các ngôi sao!

Tinh tượng: Sao Hải Vương

Số may mắn: 10

Màu may mắn: Sao Hải Vương

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Ma Kết

Tử vi hôm nay 7/4/2021: Cự Giải đón nhận giông bão tơi bời trong chuyện tình cảm
Ảnh minh họa

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về tình duyên: Cung Song Tử

Theo tử vi hôm nay, trong một thời gian dài, cả 2 bạn không có bất kỳ sự quan tâm nào dành cho nhau. Do đó, hãy thành thật với chính mình và suy nghĩ cởi mở về những gì đã xảy ra. Cố gắng giải quyết các vấn đề tận gốc và giải quyết chúng cùng với đối tác của bạn.

Tinh tượng: Mặt trời

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về tình duyên: Cung Cự Giải

Sẽ có một cơn giông bão đến với mối quan hệ của bạn. Nó phụ thuộc khá nhiều vào bạn. Nên tiến hành một cuộc trò chuyện để làm rõ mọi thứ. Nói với đối tác những gì bạn không thích về hành vi của họ. Hãy cụ thể và đừng đưa ra những lời buộc tội chung chung. Có lẽ bạn chỉ cần làm sáng tỏ một số hiểu lầm đơn giản.

Tinh tượng: Sao Thủy

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã

Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về tình duyên: Cung Sư Tử

Tâm trạng hôm nay của bạn trên mức trung bình. Nhưng có vẻ bạn đang đòi hỏi ở đối tác quá nhiều điều, tốt hơn hết nên lùi lại một bước để không nảy sinh những mâu thuẫn không mong muốn.

Nếu gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng, thực ra điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn.

Tinh tượng: Sao Thủy

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Xử Nữ

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về tình duyên: Cung Xử Nữ

Theo tử vi tình duyên, nếu bạn đang gặp một chút xáo trộn trong mối quan hệ của mình tại thời điểm này, đừng luôn tự động cho rằng đối tác phải chịu trách nhiệm về điều đó. Không gây căng thẳng hoặc đặt áp lực lên đối tác của mình.

Tinh tượng: Mặt trời

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Vàng cam, hồng san hô, màu nóng neon,...

Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về tình duyên: Cung Thiên Bình

Đừng ngạc nhiên khi đối tác đang trốn tránh bạn ngày hôm nay. Vì họ cảm thấy căng thẳng và mất cân bằng trong mối quan hệ. Đôi lúc bạn có xu hướng ghen tuông vô lý, điều này có thể phá hủy khá sự tin tưởng trong tình yêu. Trong các cuộc thảo luận, bạn nên giữ bình tĩnh và suy ngẫm.

Đừng đưa ra bất kỳ quyết định nào mà không suy nghĩ kỹ trước. Đưa ra quyết định vội vàng sẽ phản tác dụng và có những hậu quả không lường trong tương lai. Mong muốn được khen ngợi và thành công của bạn có thể cản trở, hãy để đồng nghiệp đóng góp vào thành công của bạn và nên áp dụng chiến lược khiêm tốn.

Tinh tượng: Mặt trăng

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Vàng cam, đỏ cam

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Sư Tử

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về tình duyên: Cung Bọ Cạp

Trong ngày hôm nay, bạn nên kiểm tra xem đối tác có tâm trạng cho những cuộc phiêu lưu hay không? Nếu có đó là một dấu hiệu cho thấy họ khao khát hành động và muốn chia sẻ với bạn mọi thứ trong cuộc sống. Điều này sẽ không làm nhàm chán mối quan hệ của bạn.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Số may mắn: 2, 3, 4, 5, 6, 7

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, vàng gà con, bạc

Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã

Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về tình duyên: Cung Nhân Mã

Theo tử vi hôm nay, hài hòa và hạnh phúc là nhu cầu số một trong mối quan hệ. Bạn cảm thấy thoải mái và do đó có thể dễ dàng nói lên những mong muốn sâu sắc nhất của mình đối với đối tác. Điều đó không chỉ nâng cao cuộc sống tình yêu mà còn củng cố niềm tin lẫn nhau. Bạn nên tận hưởng giai đoạn hài hòa này.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Xanh navy, nâu tanin

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Xử Nữ, Song Tử

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về tình duyên: Cung Ma Kết

Tử vi hôm nay cho rằng, mối quan hệ hiện đang rất hài hòa. Đối tác rất trung thành và đáng yêu và không có gì khiến bạn có thể phàn nàn về họ.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Số may mắn: 21

Màu may mắn: Hồng hot pink.

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về tình duyên: Cung Bảo Bình

Hôm nay bạn sẽ bị người ấy mê hoặc bằng một nụ hôn ngọt ngào. Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy tràn ngập tình yêu và sự lãng mạn. Chia sẻ và hòa hợp là những gì quan trọng cho mối quan hệ của bạn ngay bây giờ. Do đó, hãy tận hưởng sự âu yếm dịu dàng và yêu thương.

Những người bạn làm việc cùng rất thân thiện và quan tâm đến những gì bạn nói. Tinh thần đồng đội cho phép bạn giải quyết các dự án ở bất kỳ mức độ nào. Chính vì thế, bạn nên thực hiện nhiệm vụ theo một nhóm hơn là cá nhân và không ngừng tạo sự tin tưởng lẫn nhau trong mỗi lúc làm việc.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Số may mắn: 66

Màu may mắn: Vàng tươi

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về tình duyên: Cung Song Ngư

Trong ngày hôm nay, bạn nên tăng cường mối quan hệ tình cảm. Làm cho đối tác có những trải nghiệm thú vị và họ có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với bạn. Điều này chắc chắn là cơ sở vững chắc để phát triển mối quan hệ lâu dài.

Tinh tượng: Mặt Trời

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Vàng cam, đỏ cam

Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Tử vi hôm nay 6/4/2021: Con giáp nào nhận được niềm vui ngỡ ngàng trong chuyện tình cảm? Tử vi hôm nay 6/4/2021: Con giáp nào nhận được niềm vui ngỡ ngàng trong chuyện tình cảm?
Tử vi hôm nay 6/4/2021: Thần công danh, tài lộc tới tấp gọi tên con giáp may mắn này Tử vi hôm nay 6/4/2021: Thần công danh, tài lộc tới tấp gọi tên con giáp may mắn này
In bài viết

Truyền hình