Tử vi hôm nay 6/4/2021: Tam Hợp quý nhân sẽ giúp con giáp này phần nào, để bạn có thể lắng nghe tiếng gọi trái tim mình mà không bỏ lỡ nhân duyên.
Tử vi hôm nay 5/4/2021: Đầu tuần con giáp nào may mắn, phát tài phát lộc? Tử vi hôm nay 5/4/2021: Đầu tuần con giáp nào may mắn, phát tài phát lộc?
Tử vi hôm nay 5/4: Con giáp nào tình duyên gặp trắc trở trong hôm nay? Tử vi hôm nay 5/4: Con giáp nào tình duyên gặp trắc trở trong hôm nay?

Tử vi hôm nay 6/4 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý đang tìm được niềm vui trong chuyện tình cảm khi mà bản mệnh nhận được những lời tỏ tình từ người khác phái. Có điều mọi thứ đến quá nhanh khiến bạn hơi ngỡ ngàng.

Bạn chưa tìm được cách để có thể tìm ra đâu là người thực sự phù hợp với mình. Tam Hợp quý nhân sẽ giúp bạn phần nào trong chuyện này, để bạn có thể lắng nghe tiếng gọi trái tim mình mà không bỏ lỡ nhân duyên.

Tử vi hôm nay 6/4 về tình yêu: Tuổi Sửu

Thứ Ba này những chú Trâu gặp phải nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm. Bạn chưa biết làm thế nào để có thể khiến cho người ấy gật đầu ưng thuận trở thành 1 nửa của mình.

Các cặp vợ chồng tuổi này cần phải bình tĩnh để không mắc sai lầm khi cả hai cùng đang trong cơn nóng giận. Đến bát đũa còn có lúc xô nhau, vì thế chuyện bạn và người ấy mâu thuẫn cũng không có gì quá lạ lùng.

Tử vi hôm nay 6/4/2021: Con giáp nào nhận được niềm vui ngỡ ngàng trong chuyện tình cảm?
Ảnh minh họa

Tử vi hôm nay 6/4 về tình yêu: Tuổi Dần

Cục diện Tương Xung khiến cho mối quan hệ giữa tuổi Dần và người ấy trở nên càng ngày càng tệ hại. Càng muốn giải thích thì lại càng gây thêm hiểu lầm sâu sắc.

Tử vi hôm nay 6/4 về tình yêu: Tuổi Mão

Có thể bạn đang gặp may về tiền bạc nhưng lại chẳng được may mắn như thế trong chuyện tình cảm khi mà mối quan hệ của bạn đang ở trên bờ vực thẳm, có thể đối mặt với chuyện chia tay bất cứ lúc nào.

Bạn cần phải dẹp bỏ cái tôi của mình, đừng để lòng tự trọng lấn át hết cả cảm xúc, khiến cho mâu thuẫn càng ngày càng gay gắt, hiểu lầm càng ngày càng sâu sắc mà không được giải quyết kịp thời.

Tử vi hôm nay 6/4 về tình yêu: Tuổi Thìn

Thứ ba này, người tuổi Thìn đang gặp nhiều may mắn nhờ có Tam Hợp cục ở bên. Đường tình duyên vượng sắc, đường công danh cũng thăng hoa như ý, bản mệnh thực sự đang ở trong vận đỏ.

Chuyện tình cảm đôi lứa đang trên đà tăng tiến, người ấy đã dần đón nhận bạn. Hãy kiên trì và thể hiện sự chân thành của mình nhiều hơn nữa, chắc hẳn bạn cũng sẽ có được kết quả mình mong muốn mà thôi.

Tử vi hôm nay 6/4 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Tỵ Thân nhị hợp, đây là điềm báo cho thấy chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ đang đạt được những bước tiến rõ rệt. Con giáp này sẽ cần phải cân nhắc để xem có đồng ý với lời đề nghị tiến xa hơn của đối phương không đấy.

Tử vi hôm nay 6/4 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Ngũ hành tương xung, những bất đồng trong quan điểm sống giữa bạn và người ấy càng ngày càng trở nên gay gắt hơn. Có thể mỗi người đều có lý lẽ của riêng mình nhưng thực sự thì không tìm được tiếng nói chung.

Con giáp này nên hiểu và thông cảm hơn cho đối phương, đừng luôn cho rằng mình là người đúng mọi lúc mọi nơi. Nên nhún nhường hơn để bảo vệ tình cảm lứa đôi thay vì gay gắt.

Tử vi hôm nay 6/4 về tình yêu: Tuổi Mùi

Chuyện tình cảm của con giáp này lại chẳng được thuận lợi như thế. Người độc thân chưa tìm được người tâm đầu ý hợp với mình nhưng lại chẳng biết làm thế nào để đối phó với sự thúc ép của người thân.

Bạn có thể sẽ cảm thấy đơn độc trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc, nhưng đừng quá lo lắng vì sẽ có người nhìn thấy được vẻ đẹp tâm hồn của bạn, có thể tiến tới chuyện tình cảm nhanh chóng ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Tử vi hôm nay 6/4 về tình yêu: Tuổi Thân

Thần May mắn đang đứng về phía bạn, chẳng những công danh vượng mà cả tài lộc cũng sung túc. Việc kiếm tiền của con giáp này trở nên dễ dàng hơn gấp nhiều lần.

Tử vi hôm nay 6/4 về tình yêu: Tuổi Dậu

Dậu Thân tương hội, người tuổi Dậu sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi người thân thúc giục về chuyện tình cảm nữa. Bạn đã tìm thấy 1 nửa của mình, tìm thấy người mình nguyện yêu thương cả đời này.

Có những cảm xúc chẳng thể nói rõ thành lời và con giáp này mong muốn người ấy có thể hiểu được lòng mình. Hãy mạnh dạn bày tỏ bằng hành động nếu bạn không thể dùng lời nói để nói hết, đừng ngại thể hiện tình yêu của mình.

Tử vi hôm nay 6/4 về tình yêu: Tuổi Tuất

Tam Hội cục nâng đỡ, tuổi Tuất có 1 ngày thứ ba tràn đầy may mắn. Con giáp này đang sống trong hạnh phúc ngập tràn bên người mình yêu, cảm xúc chẳng thể che giấu được, bạn hài lòng với những gì mình đang có.

Tử vi hôm nay 6/4 về tình yêu: Tuổi Hợi

Cục diện Tương Hại sẽ khiến cho gia đình của tuổi Hợi xuất hiện những vết rạn nứt. Tuổi Hợi không biết phải làm thế nào để có thể xử lý được những vấn đề bất ngờ phát sinh ngoài ý muốn này.

Mặc dù mọi người đều có ý muốn làm hòa nhưng chỉ được ít phút là lại đâu vào đó, bất đồng ý kiến là chuyện như cơm bữa. Dường như không thể nào tìm được tiếng nói chung để tất cả cùng hòa hợp.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 6/4 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 3/4/2021: Con giáp nào được tài lộc gõ cửa, mọi điều thuận lợi? Tử vi hôm nay 3/4/2021: Con giáp nào được tài lộc gõ cửa, mọi điều thuận lợi?
Tử vi hôm nay 2/4: Con giáp nào nhận được lời tỏ tình trong ngày hôm nay? Tử vi hôm nay 2/4: Con giáp nào nhận được lời tỏ tình trong ngày hôm nay?
In bài viết

Truyền hình