Tử vi hôm nay 7/4/2021: Trong ngày này, người tuổi Tý cần đề phòng có tai họa bất ngờ. Bù lại, nhờ có Thực Thần chiếu mệnh nên chuyện kiếm tiền của tuổi này trở nên thuận lợi, dễ dàng.
Top 5 con giáp tình duyên khai nở, tài lộc như nước trong ngày 6/4/2021 Top 5 con giáp tình duyên khai nở, tài lộc như nước trong ngày 6/4/2021
Tử vi hôm nay 6/4/2021: Con giáp nào nhận được niềm vui ngỡ ngàng trong chuyện tình cảm? Tử vi hôm nay 6/4/2021: Con giáp nào nhận được niềm vui ngỡ ngàng trong chuyện tình cảm?

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về công việc: Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, bạn còn dễ vướng vào những chuyện không đâu khi có kẻ ném đá giấu tay, bày mưu hãm hại, không để cho bản mệnh hoàn thành công việc như mong muốn. Chỉ cần mất cảnh giác, bạn có thể bị tấn công ngay lập tức.

Bù lại, nhờ có Thực Thần chiếu mệnh nên chuyện kiếm tiền của tuổi này trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn nhiều.

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Những khó khăn mà bản mệnh đang gặp phải trong thời điểm này có thể được giải quyết dễ dàng. Quý nhân sẽ tạo điều kiện cho những chú Trâu tháo gỡ vướng mắc, từ từ tạo dựng được chỗ đứng cho mình trong công việc.

Tử vi hôm nay 7/4/2021: Tiền bạc vào như thác chảy nhưng con giáp này cần hết sức đề phòng kẻ
Ảnh minh họa

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về công việc: Tuổi Dần

Thứ tư này, Chính Tài xuất hiện là điềm báo về tài lộc, đảm bảo cho người tuổi Dần có được nguồn tài chính ổn định. Công việc thuận lợi, thu nhập đáng kể chính là điểm sáng trong hôm nay cho những chú Hổ.

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về công việc: Tuổi Mão

Người tuổi Mão hôm nay phải đối mặt với cục diện Dậu Mão Tương Xung nên công việc trong ngày có thể gặp phải trục trặc do bản mệnh không được điềm tĩnh khi xử lý vấn đề, dễ gây mâu thuẫn với đồng nghiệp của mình.

Bù lại, Thiên Tài báo hiệu tài lộc đang đến rất gần với những chú Mèo. Con giáp này được trao cho nhiều cơ hội kiếm tiền khá thuận lợi. Chỉ cần bạn nhanh nhạy chút thôi là tiền bạc sẽ ùn ùn đổ về túi, chẳng gặp phải quá nhiều trở ngại.

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Dậu Thìn Nhị Hợp giúp cho vận trình trong ngày của người tuổi Thìn được khởi sắc không ngừng. Chuyện hợp tác làm ăn tốt đẹp mang lại cho con giáp này khoản lợi nhuận khổng lồ, vượt ngoài dự kiến ban đầu của bản mệnh.

Một vài sai sót trước đó cũng được bạn phát hiện nhanh chóng và tìm cách khắc phục trong thời gian ngắn nên mọi thứ vẫn kịp tiến độ. Vì thế, lúc xảy ra sự cố đừng quá rối trí mà nên cố gắng hết sức giữ bình tĩnh.

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ được quý nhân Tam Hợp dẫn đường giúp cho công việc của con giáp này có phần thuận lợi hơn, mọi chuyện đều nằm trong tầm kiếm soát của bản mệnh.

Sự xuất hiện của Chính Quan mang lại cho những chú Rắn sự bản lĩnh trong những việc mình đang và có kế hoạch làm. Bạn có thể dũng cảm đi ngược lại với những bất đồng quan điểm để theo đuổi các dự định bấy lâu của mình.

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Lời khuyên cho người tuổi Ngọ là cần hết sức cảnh giác và giữ được sự tỉnh táo trong hôm nay. Thiên Quan là nguyên nhân khiến cho công việc của bản mệnh gặp phải những trở ngại nhất định.

Kẻ tiểu nhân tìm cơ hội để ném đá sau lưng, phá hoại cơ hội thăng tiến của tuổi Ngọ, khiến cho công sức làm lụng bao lâu của con giáp này có thể đổ bể chỉ trong chớp mắt. Nếu bạn không sẵn sàng tinh thần chiến đấu và luôn cảnh giác trước những cạm bẫy phía trước thì hậu quả bạn nhận được sẽ khá nặng nề.

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Ngày có Thiên Ấn nhập cục, công việc của tuổi Mùi có thể tìm được cách giải quyết để vượt qua khó khăn lần này. Bạn cần phải bình tĩnh để tìm đối sách, đừng ngại đi theo con đường mới bởi đó có thể là cách thức phù hợp nhất ở thời điểm hiện tại.

Đặc biệt, sự sáng tạo sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn nhiều đó. Đừng chỉ nhốt mình trong những lối mòn trước đó mà cần phải biết rằng bản thân đang có thế mạnh ở đâu để phát huy ở đó nhé.

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về công việc: Tuổi Thân

Vận trình tài lộc của những chú Khỉ kém phần may mắn. Kiếp Tài ngáng trở nên tài vận kém sắc, tiền bạc kiếm được không ít nhưng khó giữ lại được trong tay. Họa phá tài khiến cho bản mệnh có nguy cơ gặp phải những chuyện không đâu, cuối cùng phải dùng tiền bạc để giải quyết.

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Dậu Dậu Tự Hình là nguyên nhân gây ra một số rắc rối trong công việc ngày hôm nay cho những chú Gà. Bản mệnh thấy rất thất vọng vì những gì mình nỗ lực không được đền đáp xứng đáng. Lúc này, bạn chẳng còn tìm thấy động lực để cố gắng thêm nữa, chỉ muốn bỏ lại tất cả.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng cần phải chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói. Đôi khi lời nói thiếu suy nghĩ kĩ càng, không kiêng nể bất cứ ai sẽ gây bất lợi cho bạn trong công việc sau này. Nên nhớ, “một điều nhịn là chín điều lành”, nhẫn nhịn sẽ là cách giải quyết khôn ngoan để bạn tránh được những điều không hay.

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Do ảnh hưởng tiêu cực của cục diện Dậu Tuất Tương Hại khiến mối quan hệ của người tuổi Tuất có sự bất hòa, cãi cọ, thậm chí dẫn đến chia tay. Sự rạn nứt này vốn là kết quá tất yếu xảy ra khi quá trình mâu thuẫn vốn âm ỉ xảy ra từ lâu nhưng bạn lại lựa chọn cách trốn tránh hiện thực.

Vốn dĩ hiểu lầm đến từ những chuyện nhỏ nhặt, nhưng do không được giải quyết kịp thời nên hiểu lầm càng ngày càng lớn. Hãy xử lý những mâu thuẫn ngay khi bạn còn có thể kiểm soát được nó.

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hôm nay gặp phải Thương Quan nên vận trình công danh sự nghiệp vì thế mà không được thuận lợi. Bản mệnh để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến mình quá nhiều, thiếu tập trung trong công việc, không đủ tỉnh táo để đưa ra những quyết định sáng suốt khi cần thiết.

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 7/4 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Những việc không nên làm trong ngày 25/2 Âm lịch (6/4/2021) Những việc không nên làm trong ngày 25/2 Âm lịch (6/4/2021)
Tử vi hôm nay 5/4/2021: Đầu tuần con giáp nào may mắn, phát tài phát lộc? Tử vi hôm nay 5/4/2021: Đầu tuần con giáp nào may mắn, phát tài phát lộc?
In bài viết

Truyền hình