Tử vi hôm nay 7/4/2021: Người mà tuổi Sửu thầm thương cũng đã có cảm tình với tuổi Sửu rồi đó, hãy mạnh dạn tiến tới để bày tỏ tình cảm của mình đi nhé.
Top 5 con giáp tình duyên khai nở, tài lộc như nước trong ngày 6/4/2021 Top 5 con giáp tình duyên khai nở, tài lộc như nước trong ngày 6/4/2021
Tử vi hôm nay 6/4/2021: Con giáp nào nhận được niềm vui ngỡ ngàng trong chuyện tình cảm? Tử vi hôm nay 6/4/2021: Con giáp nào nhận được niềm vui ngỡ ngàng trong chuyện tình cảm?

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về tình yêu: Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, Dậu Tý Tương Phá báo hiệu hôm nay không phải là một ngày thuận lợi với người tuổi Tý. Trong ngày này, bạn cần đề phòng có tai họa bất ngờ, nên đi lại cẩn thận và chọn hướng xuất hành may mắn để tránh những điều xui xẻo.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về tình yêu: Tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, cục diện Tam Hợp nâng đỡ giúp vận trình tình cảm của người tuổi Sửu có những bước tiến rõ rệt. Người mà bạn thầm thương cũng đã có cảm tình với tuổi Sửu rồi đó, hãy mạnh dạn tiến tới để bày tỏ tình cảm của mình đi nhé.

Những cặp đôi có thể sẽ đón thêm nhiều tin vui trong ngày hôm nay. Sự hòa hợp trong mối quan hệ khiến cho hai bạn càng ngày càng gắn bó thêm với nhau. Nếu như cảm thấy đã đến lúc về chung 1 nhà thì chớ nên chần chừ, để lỡ mất thời gian ở bên chăm sóc và yêu thương nhau nhiều hơn nữa.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về tình yêu: Tuổi Dần

Thứ Tư này, Chính Tài xuất hiện là điềm báo về tài lộc, tuy nhiên, hôm nay bản mệnh có thể gặp phải những điều không hay trong chuyện tình cảm. Cụ thể, mâu thuẫn giữa các cặp đôi có phần gay gắt hơn, nếu không nhanh chóng hòa giải mà gặp phải sự phá hoại kẻ thứ 3 thì có thể, phần thua sẽ thuộc về chính bản mệnh.

Người độc thân luôn muốn tìm kiếm một người mang lại cho mình cảm giác an toàn, là bến bờ để yên tâm dựa vào sau những mỏi mệt ngoài kia. Song dường như bạn đang đòi hỏi ở đối phương quá nhiều mà không chịu đưa ra tình cảm thực sự của chính mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Người tuổi Mão hôm nay trong đường tình duyên sẽ có biến động trong chuyện tình cảm của bạn, bản mệnh nếu không kiềm chế cảm xúc sẽ khiến cho đối phương chịu nhiều tổn thương.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay 7/4/2021: Người tuổi Sửu cần hết sức để ý kẻo để lỡ nhân duyên một đời
Ảnh minh họa

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về tình yêu: Tuổi Thìn

Một vài sai sót trước đó cũng được bạn phát hiện nhanh chóng và tìm cách khắc phục trong thời gian ngắn nên mọi thứ vẫn kịp tiến độ. Vì thế, lúc xảy ra sự cố đừng quá rối trí mà nên cố gắng hết sức giữ bình tĩnh.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Ngũ hành xung khắc không phải là dấu hiệu tốt cho chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể sẽ bỏ bê gia đình, người thân vì những tham vọng của mình, khiến cho tình cảm nhạt phai.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Ngũ hành tương xung cảnh báo con giáp này những nguy cơ rạn nứt trong chuyện tình cảm. Vợ chồng cần dành thêm thời gian cho nhau, quan tâm chăm sóc đối phương, để cho tình cảm giữa hai người luôn được sưởi ấm, đừng để thời gian khiến cho đôi bên nhạt nhẽo với nhau.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi, Dần

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về tình yêu: Tuổi Mùi

Ngày có Thiên Ấn nhập cục, cũng may con giáp này có hậu phương vững chắc, có người luôn tin tưởng và ủng hộ mình nên mọi khó khăn, căng thẳng đều từng bước vượt qua được. Có một người yêu thương mình đến vậy luôn ở sau lưng, bạn cảm thấy hạnh phúc hạnh phúc vô bờ bến.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về tình yêu: Tuổi Thân

Nhờ có Tam Hội cục che chở, người tuổi Thân được hưởng một ngày tình cảm hài hòa, tốt đẹp khi đôi lứa luôn quan tâm, yêu thương, tôn trọng lẫn nhau. Chuyện tình cảm của con giáp này nhận được sự ủng hộ của gia đình và bạn bè, nhờ thế mà cũng tiến triển tốt đẹp hơn.

Người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái. Bản mệnh đủ khéo léo và thông minh để thu hút ánh nhìn của mọi người, chỉ chờ duyên lành đến mà thôi. Đừng quá căng thẳng, tự tạo áp lực cho mình mà hãy để tình yêu đến tự nhiên.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay bột và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về tình yêu: Tuổi Tuất

Do ảnh hưởng tiêu cực của cục diện Dậu Tuất Tương Hại khiến mối quan hệ của người tuổi Tuất có sự bất hòa, cãi cọ, thậm chí dẫn đến chia tay. Sự rạn nứt này vốn là kết quá tất yếu xảy ra khi quá trình mâu thuẫn vốn âm ỉ xảy ra từ lâu nhưng bạn lại lựa chọn cách trốn tránh hiện thực.

Vốn dĩ hiểu lầm đến từ những chuyện nhỏ nhặt, nhưng do không được giải quyết kịp thời nên hiểu lầm càng ngày càng lớn. Hãy xử lý những mâu thuẫn ngay khi bạn còn có thể kiểm soát được nó.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay 7/4/2021 về tình yêu: Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hôm nay đường tình duyên khởi sắc. Đào hoa nở rộ, người độc thân không cần phải lo lắng cô đơn không có người yêu, bởi bạn sẽ sớm tìm được một nửa yêu thương khi tự tin hơn vào bản thân. Biết đâu tình yêu sẽ đến vào thời điểm bạn không ngờ tới nhất, vậy nên đừng vội nản chí nhé.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 7/4 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 5/4/2021: Đầu tuần con giáp nào may mắn, phát tài phát lộc? Tử vi hôm nay 5/4/2021: Đầu tuần con giáp nào may mắn, phát tài phát lộc?
Tử vi hôm nay 5/4: Con giáp nào tình duyên gặp trắc trở trong hôm nay? Tử vi hôm nay 5/4: Con giáp nào tình duyên gặp trắc trở trong hôm nay?
In bài viết

Truyền hình