Tử vi hôm nay 6/4/2021: Hôm nay người tuổi Mão không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc nhờ có nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính.
Tử vi hôm nay 5/4/2021: Đầu tuần con giáp nào may mắn, phát tài phát lộc? Tử vi hôm nay 5/4/2021: Đầu tuần con giáp nào may mắn, phát tài phát lộc?
Tử vi hôm nay 5/4: Con giáp nào tình duyên gặp trắc trở trong hôm nay? Tử vi hôm nay 5/4: Con giáp nào tình duyên gặp trắc trở trong hôm nay?

Tử vi hôm nay 6/4 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý Thương Quan giáng họa, những nỗ lực trong công việc trước đó không đem lại hiệu quả như mong muốn nên con giáp này có phần buông xuôi, không muốn tiếp tục cố gắng nữa, dễ vì thế mà hiệu quả công việc giảm sút.

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi hôm nay 6/4 về công việc: Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, Chính Ấn mang đến cho tuổi Sửu thêm nhiều động lực để có thể phát triển tốt hơn trên con đường sự nghiệp. Bạn biết cách để mình trở nên nổi bật hơn trong mắt cấp trên, để cấp trên trao thêm cho nhiều cơ hội hơn.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay 6/4 về công việc: Tuổi Dần

Thiên Tài mang đến cho con giáp này nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Những chú Hổ không cần phải cố gắng quá mức về việc tìm kiếm tài lộc, sẽ có người sẵn lòng giúp đỡ, mang đến cho bạn cơ hội để kiếm tiền.

Tuy nhiên tài lộc mà bản mệnh có được hôm nay chủ yếu đến từ nghề tay trái. Tuổi Dần vốn đa tài, lại nhiều tham vọng nên bạn sẵn sàng chịu khổ cực để có được những điều mình muốn, mà ở đây là tiền bạc.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay 6/4/2021: Thần công danh, tài lộc tới tấp gọi tên con giáp may mắn này
Ảnh minh họa

Tử vi hôm nay 6/4 về công việc: Tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc nhờ có nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính. Con giáp này có định hướng của riêng mình và không mất thời gian cho những việc vô bổ.

Có thể bạn đang gặp may về tiền bạc nhưng lại chẳng được may mắn như thế trong chuyện tình cảm khi mà mối quan hệ của bạn đang ở trên bờ vực thẳm, có thể đối mặt với chuyện chia tay bất cứ lúc nào.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay 6/4 về công việc: Tuổi Thìn

Thứ ba này, người tuổi Thìn đang gặp nhiều may mắn nhờ có Tam Hợp cục ở bên. Đường tình duyên vượng sắc, đường công danh cũng thăng hoa như ý, bản mệnh thực sự đang ở trong vận đỏ.

Thiên Ấn không phải là điềm báo xấu bởi nó thể hiện sự thăng tiến trong thời gian này của tuổi Thìn khi mà bản mệnh biết cách sử dụng sự linh hoạt, sáng tạo của mình để giải quyết những vấn đề còn đang tồn đọng.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay 6/4 về công việc: Tuổi Tỵ

Thiên Quan xuất hiện cho thấy nguy cơ con giáp này bị tiểu nhân hãm hại là rất lớn. Công việc vốn đang suôn sẻ lại gặp phải đủ thứ rắc rối, bạn cũng đôi phần chán nản khi mà công sức mình bỏ ra không được đền đáp.

Kẻ tiểu nhân có thể sẽ sắp đặt ra những cái bẫy đáng ngờ mà chỉ cần con giáp này bước chân vào là thòng lọng sẽ thít chặt, khó lòng tháo ra được. Hãy cẩn trọng trong công việc, tránh để mình đi những bước sai lầm.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi hôm nay 6/4 về công việc: Tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ đang nhận được sự ủng hộ của Chính Quan, nhờ thế mà con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh đang tiến khá nhanh, cơ hội để con giáp này thăng tiến khá lớn.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi hôm nay 6/4 về công việc: Tuổi Mùi

Xét về đường công danh sự nghiệp thì tuổi Mùi hôm nay đang có cơ hội tốt để thể hiện mình. Chính Ấn không những cho bạn thêm dũng khí, thêm động lực mà còn tạo ra thời cơ thích hợp để bạn chứ không phải ai khác trở thành người nổi bật.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 6/4/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi hôm nay 6/4 về công việc: Tuổi Thân

Tỷ Kiên đang thúc đẩy sự nghiệp của tuổi Thân tiến lên khi mà con giáp này biết được mục tiêu của mình ở đâu, thế mạnh của mình là gì, quyết chiến đấu đến cùng để có được thứ mình mong muốn.

Thần May mắn đang đứng về phía bạn, chẳng những công danh vượng mà cả tài lộc cũng sung túc. Việc kiếm tiền của con giáp này trở nên dễ dàng hơn gấp nhiều lần.

Bạn có thể sẽ bất ngờ khi tài lộc ùn ùn kéo về nhà mình, những chú Khỉ đừng dễ dàng từ bỏ bất cứ cơ hội nào mình có thể có được. Tiền bạc sẽ giúp bạn thấy yên tâm hơn trong những thử thách sau này.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay 6/4 về công việc: Tuổi Dậu

Kiếp Tài ngáng trở, tiền bạc không giữ được trong tay khi mà những chú Gà chẳng hề tiếc tay mua sắm mọi thứ cho người thân của mình. Bạn nên hạn chế một chút, cân nhắc kỹ về thu nhập của mình nhé.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay 6/4 về công việc: Tuổi Tuất

Thiên Ấn sẽ mách lối chỉ đường cho bản mệnh tìm thấy được lối thoát phía cuối con đường. Những khó khăn phía trước chẳng thể cản trở được con giáp này, những thử thách dù gian nan cũng chỉ khiến bạn thêm quyết tâm hơn.

Hãy vững tin vào chính bản thân mình. Sau những khó khăn, bạn sẽ thấy mình trưởng thành lên rất nhiều. Biết đâu đấy, bạn sẽ học thêm được nhiều kỹ năng xử lý vấn đề và nhận được lời khen ngợi của cấp trên.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay 6/4 về công việc: Tuổi Hợi

Thực Thần xuất hiện mang tới tia sáng trong ngày thứ ba này cho tuổi Hợi khi mà chuyện làm ăn kinh doanh của bản mệnh sẽ tiến triển khá tốt, lợi nhuận thu về cũng lớn hơn, tiền bạc dồi dào.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 6/4 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 3/4/2021: Con giáp nào được tài lộc gõ cửa, mọi điều thuận lợi? Tử vi hôm nay 3/4/2021: Con giáp nào được tài lộc gõ cửa, mọi điều thuận lợi?
Tử vi hôm nay 2/4: Con giáp nào nhận được lời tỏ tình trong ngày hôm nay? Tử vi hôm nay 2/4: Con giáp nào nhận được lời tỏ tình trong ngày hôm nay?
In bài viết

Truyền hình