Tử vi hôm nay 6/9/2021: Sửu vì gặp ngày ngũ hành tương sinh nên vận tài lộc hanh thông, có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập cho chính mình.
Tử vi hôm nay 5/9: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?
Tử vi hôm nay 5/9/2021: Con giáp nào phát tài ngày cuối tuần?

Tử vi hôm nay 6/9/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 6/9/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày đầu tuần?

Tử vi hôm nay 6/9/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày đầu tuần?

Tử vi tuổi Tý hôm nay gặp cục diện tương hại, hôm nay cần phải cẩn trọng khi tiếp xúc với đối thủ cạnh tranh, đề phòng gây hại. Trong công việc không được người khác giúp sức, còn gặp phải kẻ vô ơn cho nên không nhờ cậy được nhiều.

Hãy cẩn thận trong đầu tư kinh doanh nếu không sẽ bị người khác hãm hại. Tuổi Tý hôm nay không nên tin tưởng quá lớn vào các khoản đầu tư mạo hiểm, nếu không muốn chịu thiệt hại.

Chiêm tinh ngày 6/9 về công việc: Tuổi Sửu

Sửu vì gặp ngày ngũ hành tương sinh nên vận tài lộc hanh thông, có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập cho chính mình. Hơn nữa con giáp này có khả năng quản lý tiền bạc rât tốt, biết nắm bắt thời cơ và đầu tư hiệu quả. Nếu thiếu vốn có thể nhờ người thân giúp đỡ, đảm bảo thu nhập rất dồi dào.

Thứ sáu này sẽ là ngày khá bận rộn, bản mệnh không chỉ lo việc của mình mà còn chú tâm tới việc của người khác vì nhận được lời nhờ vả. Nhiệm vụ và trách nhiệm của người tuổi Sửu nhiều hơn, sẽ khá là mệt mỏi đấy nên cần phải cố gắng lên nhé bởi thành quả nhận được chắc chắn xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Chiêm tinh ngày 6/9 về công việc: Tuổi Dần

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dần rộng mở nhờ cát tinh dẫn đường chỉ lối. Với sự thông minh, nhanh nhẹn của mình, con giáp này đã trở thành lợi thế chiếm được cảm tình của đồng nghiệp cũng như cấp trên, đạt được bước tiến mới quan trọng trong công việc.

Bản mệnh không phải là người ham danh lợi, bạn luôn làm việc theo đúng lương tâm, hoàn thành mọi nhiệm vụ đúng thời hạn nên không ai có thể chê trách được điều gì. Nếu cố gắng phát huy những tố chất này thì người tuổi Dần trong tương lai sẽ còn có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa.

Tuy nhiên, tình sức khỏe của bạn hôm nay cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Bản mệnh đừng để những thói quen sinh hoạt thiếu điều độ khiến thân thể của mình ngày càng sa sút. Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên chăm chỉ ra rèn luyện thể dục thể thao để cải thiển thể lực cũng như tinh thần.

Chiêm tinh ngày mới 6/9 về công việc: Tuổi Mão

Công việc hôm nay sẽ khá êm xuôi. Bạn không cần phải quá lao lực nhưng vẫn thực hiện tốt các kế hoạch đã đặt ra trước đó. Tuy nhiên, những chú Khỉ cũng đừng để bản thân trì trệ hay thiếu sáng tạo trong quá trình làm việc.

Về tài vận, nhờ Kim khí vượng mà khả năng kiếm tiền lên tay. Nhất là những người theo nghiệp kinh doanh, buôn bán rất dễ phát tài trong hôm nay. Tuy nhiên, con giáp này cũng nhớ đừng tiêu xài hoang phí khi có nhiều tiền mà hãy tiết kiệm để đề phòng khi gặp chuyện bất trắc.

Tử vi ngày mới 6/9 về công việc: Tuổi Thìn

Bản mệnh trong ngày mới này khá nhanh nhẹn nắm bắt thời cơ thì sẽ có thu nhập rát cao. Nhưng cơ hội chủ yếu đến từ người thân, dù sẽ vất vả hơn một chút như phải làm thêm giờ hay đi lại nhiều nhưng hãy người tuổi Thìn cố gắng, vì cơ hội kiếm tiền như này vốn chẳng có nhiều.

Ngoài ra vấn đề cần phải lưu ý chính là sức khỏe của bản mệnh không được tốt lắm, do quá ham mê công việc mà ăn uống thất thường dẫn đến đau dạ dày, đầy bụng, khó tiêu. Tuổi Thìn đừng quên cơ thể mình cũng cần phải được nghri ngơi, bảo vệ thân thể khỏe mạnh thì mới làm việc hiệu quả được.

Tử vi ngày 6/9 về công việc: Tuổi Tỵ

Công việc của người tuổi Tỵ tiến triển vô cùng suôn sẻ. Mọi người tin tưởng khi giao công việc cho bạn, bởi dù vấn đề phải đối mặt có phức tạp đến đâu, bạn vẫn có thể tìm ra phương án giải quyết hợp lý.

Tuy nhiên, bản mệnh cần quan tâm và trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn, đừng dồn toàn bộ thời gian và sức lực cho sự nghiệp. Dù có bận rộn đến đâu, bạn nên hiểu rằng tình cảm mới là thứ đáng quý nhất.

Tử vi ngày mới 6/9 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 6/9/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày đầu tuần?

Công việc hôm nay hanh thông, thuận lợi. Tuổi Ngọ nên giao lưu, chia sẻ ý tưởng của mình với người xung quanh nhiều hơn. Đừng ngại hợp tác với người khác, nhất là nếu bạn làm việc rất ăn ý với ai đó.

Tình hình tài chính tươi sáng, con giáp này không lo thiếu hụt tiền bạc. Lời khuyên cho tuổi Ngọ là hãy linh hoạt lên nhé! Linh hoạt thay đổi mức chi tiêu hàng tháng sao cho hợp lý với giá cả của nhu cầu trong gia đình là điều bạn nên nắm rõ.

Tử vi ngày 6/9 về công việc: Tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi khởi sắc, con giáp này vừa có năng lực, vừa dũng cảm, dám làm dám đổi mới. Tinh thần tập trung cao độ với công việc, sẵn sàng tiến hành ngay các kế hoạch mới mà không chờ đợi thêm, bản mệnh muốn tận dụng từng giây phút để chớp lấy cơ hội và giành lợi thế cho mình.

Tuy nhiên cũng vì thế mà con giáp này trở nên hiếu thắng, thiếu kiên nhẫn hơn. Người tuổi Mùi cũng dễ dàng nổi nóng với người khác mà không chịu bàn bạc, thống nhất cách giải quyết chung. Không chỉ tranh cãi với đồng nghiệp, cấp trên mà bản mệnh còn đánh mất bình tĩnh, dễ mắc sai lầm không đáng có ảnh hưởng nghiêm trọng đến con đường sự nghiệp.

Ngoài ra tuổi Mùi cần quan tâm tới sức khỏe của mình hơn nhất là về vấn đề hô hấp. bản mệnh làm việc lao lực cộng thêm thời thiết thay đổi nên dễ mắc bệnh. Nam mệnh nếu hay hút thuốc lá càng khiến bệnh tình nghiêm trọng hơn, con giáp này nên khắc phục tình trạng này trước khi bị thể chất suy nhược.

Tử vi ngày 6/9 về công việc: Tuổi Thân

Người tuổi Thân quá tự tin vào bản thân nên thành ra kiêu ngạo, không muốn nghe theo ý kiến của người khác. Chính vì vậy, bạn dễ rơi vào cảnh tranh chấp, mâu thuẫn với đồng nghiệp, đứng 1 mình 1 chiến tuyến.

Bạn cần phải hiểu rằng dù có tài giỏi đến mấy thì chắc chắn cũng có những việc mình không thể giải quyết nếu chỉ có một mình. Hãy học cách khiêm tốn và hợp tác với mọi người để cùng phát triển.

Chiêm tinh ngày mới 6/9 về công việc: Tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu làm việc cần biết tiết chế, không nên thu hút quá nhiều sự chú ý về mình, quá phô trương sẽ khiến nhiều người ganh ghét. Công việc gặp khó khăn khiến bạn mệt mỏi và áp lực. Khó khăn là điều tất yếu trong cuộc sống, hãy kiên trì và đi từng bước thật nhỏ để xử lý tận gốc vấn đề bạn nhé.

Về tài vận, nếu bạn cố gắng thì vẫn có thể thu được nhiều tài lộc trong ngày này, hãy phân rõ đời tư và công việc nhé. Tuy nhiên nhận thấy rất nhiều việc phải chi tiêu trong thời gian tới vì vậy đừng quá phóng tay mà hoang phí vào những thứ không cần thiết nhé.

Chiêm tinh ngày 6/9 về công việc: Tuổi Tuất

Con giáp này có phần lạnh lùng, mạnh mẽ, bền bỉ và quyết liệt. Nếu có tranh chấp với người khác thì cũng dễ chiếm thế thượng phong, ưu thế vượt trội hơn hẳn, nhờ vậy nên đường tài lộc hanh thông, làm gì cũng thu lợi, thậm chí còn đòi được nợ cũ. Tuy nhiên công việc vẫn có những biến động bất thường cần phải cẩn trọng.

Vì tính chất công việc thường xuyên thay đổi nên phải liên tục cập nhật tình hình, chỉ chủ quan mà lơ là một chút thôi cũng có thể trắng tay ngay, vì thế hãy cố gắng tập trung và theo dõi từng bước nhé. Về phương diện tình cảm nhờ có Tam Hội tương trợ nên các mối quan hệ trở nên hài hòa, vui vẻ.

Chiêm tinh ngày 6/9/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi rất dễ gây mất lòng người khác. Nếu cứ tiếp tục kiêu ngạo quá mức như hiện tại, bạn sẽ dễ đưa ra quyết định thiếu chính xác, gây hối tiếc trong tương lai.

Bên cạnh đó, nếu muốn góp ý với người khác, bản mệnh cũng không nên sử dụng những từ ngữ quá "đao to búa lớn", gây tổn thương cho người nghe. Cho dù bạn có thiện chí đến thế nào đi chăng nữa mà nói khó nghe thì cũng không hiệu quả như ý muốn.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 6/9 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 3/9: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu? Tử vi hôm nay 3/9: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?
Tử vi hôm nay 2/9/2021: Con giáp nào đón được tài lộc bất ngờ? Tử vi hôm nay 2/9/2021: Con giáp nào đón được tài lộc bất ngờ?
Tử vi hôm nay 1/9/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày đầu tháng? Tử vi hôm nay 1/9/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày đầu tháng?​​​​​​​
In bài viết

Truyền hình