Tử vi hôm nay 5/9: Tình duyên hôm nay cực tốt, bạn gặp được người tâm đầu ý hợp với mình sau những trở ngại vừa vượt qua.
Tử vi tuần mới 30/8 đến 5/9/2021 tuổi Dậu: Vận may chưa mỉm cười
Tử vi tuổi Thân: Công việc, sức khoẻ, tình yêu tuần mới 30/8 đến 5/9/2021

Tử vi hôm nay 5/9 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 5/9: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?

Tử vi hôm nay 5/9: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?

Vận trình tình cảm gặp điều kém vui. Đào hoa dữ khiến con giáp này suốt ngày lo âu, tự suy diễn rồi chuốc buồn phiền vào mình. Người độc thân rất dễ đánh mất cơ hội yêu đương trong ngày vì tính kén chọn, khắt khe.

Chiêm tinh ngày mới 5/9 về tình yêu: Tuổi Sửu

Vận trình tình cảm gặp điều kém vui. Đào hoa dữ khiến con giáp này suốt ngày lo âu, tự suy diễn rồi chuốc buồn phiền vào mình. Người độc thân rất dễ đánh mất cơ hội yêu đương trong ngày vì tính kén chọn, khắt khe.

Tử vi ngày 5/9 về tình yêu: Tuổi Dần

Đường tình duyên của tuổi Dần hôm nay tương đối gập ghềnh. Tuổi Dần nên dành thời gian để thấu hiểu người ấy, chọn cho mình những hướng đi đúng trong mối quan hệ, tránh tình trạng cãi vã mâu thuẫn mà ảnh hưởng đến bạn.

Chiêm tinh ngày 5/9/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Dù không thể tin tưởng tất cả mọi người nhưng con giáp này hoàn toàn có thể dựa vào người thân trong lúc khó khăn này. Nếu cảm thấy mất phương hướng hay thiếu thốn thì nên nhờ cha mẹ hay anh chị em trong nhà tư vấn, tận dụng nguồn tài nguyên sẵn có trong gia đình cũng rất tốt đấy.

Chiêm tinh ngày 5/9 về tình yêu: Tuổi Thìn

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn vô cùng khởi sắc. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý, đi đâu cũng có người để mắt và yêu quý, nhưng đừng kén chọn quá kẻo mãi vẫn chưa tìm được nửa kia cho mình. Trong khi đó các cặp đôi đang yêu tình cảm ngày càng mặn nồng, thắm thiết hơn.

Mối quan hệ của người tuổi Thìn và nửa kia được vun đắp theo thời gian, vững vàng đến mức khó có gì có thể chia cách được. Cũng nhờ thế mà tinh thần của bản mệnh vui vẻ, lạc quan, dồi dào sức sống hơn hẳn.

Chiêm tinh ngày 5/9 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Tình duyên hôm nay cực tốt, bạn gặp được người tâm đầu ý hợp với mình sau những trở ngại vừa vượt qua. Hơn nữa, tình cảm gia đình có Phúc tinh cao chiếu, người một nhà cùng nhau hội tụ, viên mãn trăm bề. Một giọt máu đào hơn ao nước lã, ai nấy đều biết quan tâm, chia sẻ về những vấn đề của nhau và nhận được lời khuyên hữu ích.

Tử vi ngày mới 5/9 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 5/9: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?

Hôm nay cũng là ngày thích hợp cho con giáp này phát triển các mối quan hệ xã giao cho mình. Chỉ cần bản mệnh năng ra ngoài gặp gỡ nhiều người là có được những trải nghiệm thú vị và bổ ích , dù có mệt mỏi đôi chút nhưng làm tới đâu thu tiền tới đó, có thêm nhiều đối tác làm ăn tin tưởng và lâu dài.

Chiêm tinh ngày 5/9 về tình yêu: Tuổi Mùi

Vận đào hoa nở rộ, người độc thân được nhiều đối tượng để mắt tới nên đây chính là cơ hội để bản mệnh tìm một nửa ưng ý cho mình. Ngoài ra, con giáp này có phần lo lắng, suy nghĩ nhiều nên tinh thần không được tốt cho lắm, chính vì thế hãy tự tìm cách làm dịu lại cảm xúc của mình nhé.

Chiêm tinh ngày 5/9 về tình yêu: Tuổi Thân

Chuyện tình cảm của tuổi Thân trong ngày khá êm xuôi. Bạn được an ủi nhiều khi trở về với gia đình và người thương. Xem tử vi thấy rằng công việc hôm nay không được thuận lợi, bạn không cẩn thận, dễ xảy ra cảnh đi trễ về sớm.

Tử vi ngày 5/9/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Ảnh hưởng của Kiếp Tài cho thấy người tuổi Dậu sẽ trở thành tâm điểm của tin đồn thất thiệt cho dù có thích hay không, con giáp này cũng phải lùi xuống một bước. Chấp nhận tình hình đang xảy ra có khi lại là cách giải quyết tốt nhất hiện giờ. Chớ nên để mình mất kiểm soát mà hành động nóng vội, hấp tấp.

Chiêm tinh ngày 5/9 về tình yêu: Tuổi Tuất

Ngũ hành tương sinh giúp vận trình tình duyên của con giáp này hài hòa hơn. Bản mệnh luôn được nửa kia ở bên khích lệ, chia sẻ, thấu hiểu những khó khăn gặp phải. Tuổi Tuất như được tiếp thêm động lực để nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa.

Chiêm tinh 5/9 về tình yêu: Tuổi Hợi

Hôm nay khả năng cao tuổi Hợi độc thân sẽ say nắng, gặp được đối tượng bạn cảm mến. Hoặc có thể nhận được một lời tỏ tình, đề nghị khá bất ngờ, hãy chuẩn bị tinh thần chờ đón mối quan hệ mới bạn nhé.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 5/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới tuổi Mão (30/8 đến 5/9/2021): Tình duyên khởi sắc Tử vi tuần mới tuổi Mão (30/8 đến 5/9/2021): Tình duyên khởi sắc
Tử vi tuổi Dần: Sức khoẻ, tình yêu, công việc tuần mới 30/8 đến 5/9/2021 Tử vi tuổi Dần: Sức khoẻ, tình yêu, công việc tuần mới 30/8 đến 5/9/2021
Tử vi tuần mới 30/8 đến 5/9/2021 tuổi Sửu: Hao hụt tiền tài Tử vi tuần mới 30/8 đến 5/9/2021 tuổi Sửu: Hao hụt tiền tài
In bài viết

Truyền hình