Tử vi hôm nay 22/3: Tuổi này hôm nay có thể hấp dẫn người khác phái nhờ tính cách vui vẻ, đa màu sắc và nhiều tài nghệ.
Tử vi hôm nay 18/3: Tình duyên con giáp nào vượng sắc nhất?
Tử vi hôm nay 17/3/2021: Tuổi nào có cơ hội mới trong kinh doanh?

Tử vi hôm nay 22/3 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 22/3: Tuổi nào thu hút người khác giới nhất?
Tử vi hôm nay 22/3: Tuổi nào thu hút người khác giới nhất?

Chuyện tình cảm khá hài hòa. Con giáp này biết dành thời gian cho mái ấm của mình và những người mình yêu thương, quan tâm chăm sóc họ mà có lẽ những ngày khác khó làm được như vậy. Bản mệnh chợt nhận ra dường như gần đây mình quá vô tâm với các thành viên trong gia đình.

Người độc thân hãy năng gặp gỡ bạn bè, tham gia các hoạt động tập thể nhé, cơ hội để con giáp này tìm thấy một nửa của mình trong ngày rất cao. Nếu có ai đó cho rằng bản mệnh quá chủ động tìm kiếm tình yêu thì cũng đừng ngại ngùng bởi chẳng ai sống thay mình được cả. Hãy làm những gì mà trái tim mình mách bảo nhé.

Chiêm tinh ngày mới 22/3 về tình yêu: Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay có thể hấp dẫn người khác phái nhờ tính cách vui vẻ, đa màu sắc và nhiều tài nghệ. Tuy nhiên, dự đoán hai bạn sẽ có mâu thuẫn và xung đột từ phía nam mạng. Nam mạng nên cẩn thận chú ý nhường nhịn bạn gái, vợ của mình nhiều hơn để giữ hạnh phúc cho mối quan hệ.

Tử vi ngày 22/3 về tình yêu: Tuổi Dần

Dần mải mê kiếm tiền và có thể sẽ lơ đãng trong chuyện tình cảm. Ngũ hành Thổ Mộc bất dung, đối phương không hiểu được tại sao con giáp này lại có thể quên những điều lẽ ra chẳng thể nào quên. Tử vi cũng nhắc nhở bản mệnh hãy nhớ tiền bạc không thể nào mua được tình cảm.

Người độc thân cần phải tỉnh táo hơn trong các mối quan hệ của mình. Đừng nghĩ rằng đối phương tốt với mình là thật lòng yêu thương, bản mệnh nên xem xét rộng hơn trong nhiều tình huống để tránh sai lầm. Con giáp này chớ nên vội vàng kẻo nhận lại tổn thương về mình.

Chiêm tinh ngày 22/3/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Đường tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ, con giáp này nên nắm lấy hạnh phúc cho mình, đừng để mình bỏ lỡ cơ hội để yêu thương. Nếu bản mệnh cảm thấy trái tim mình rung động thì hãy mạnh mẽ đối mặt với tình cảm của mình, chớ để lý trí ngăn cản. Ngày tam hợp còn mang đến các mối quan hệ hài hòa, thân thiết. Thậm chí người mới quen cũng nhanh chóng trò chuyện như thể đã quen từ rất lâu rồi.

Chiêm tinh ngày 22/3 về tình yêu: Tuổi Thìn

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn có phần phiêu lưu hơn ngày thường. Tinh thần dám mạo hiểm, quá tự tin khiến những người khác giới có chút ác cảm. Bạn cần hấp dẫn đối phương bởi tính cách nhiệt tình, thẳng thắn, sức sống dồi dào, dám phấn đấu.

Chiêm tinh ngày 22/3 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Vận đào hoa của tuổi Tỵ bắt đầu khởi sắc và đường tình duyên của con giáp này có nhiều cơ may hơn. Người còn độc thân hãy chịu khó tham gia các buổi hội họp để có thêm cơ hội, gia tăng nhân duyên tốt đẹp cho mình.

Mối quan hệ có thể sẽ dần tiến đến một nấc thang cao hơn, điều này tùy thuộc vào bản mệnh quyết định. Con giáp này đừng nên hy sinh quá mức cho tình yêu. Tình cảm là bình đẳng, tuổi Tỵ không cần phải thấy áy náy khi không thể nhất nhất làm tất cả mọi thứ theo ý nửa kia.

Tử vi ngày mới 22/3 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 22/3: Tuổi nào thu hút người khác giới nhất?

Chuyện tình cảm vô cùng tốt đẹp. Tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng, gắn bó thân thiết, bản mệnh và người ấy có nhiều cơ hội để quan tâm, yêu thương và chia sẻ với nhau nhiều hơn trong cuộc sống. Người độc thân tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp, khả năng thành đôi là rất lớn.

Chiêm tinh ngày 22/3 về tình yêu: Tuổi Mùi

Bạn nên thể hiện sự tôn trọng với đối phương nhiều hơn nữa trong cả lời nói lẫn suy nghĩ. Sự tôn trọng thể hiện rằng bạn là người hiểu chuyện và chấp nhận con người thực sự của đối phương. Không chỉ có người ấy không thôi, bạn sẽ cần phải thể hiện điều đó bạn bè và gia đình của đối phương nữa.

Chiêm tinh ngày 22/3 về tình yêu: Tuổi Thân

Vận trình tình duyên có những dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Dù đứng trước khó khăn nhưng tình cảm của bản mệnh và đối phương vẫn không thay đổi, đó là điều mà không phải ai cũng may mắn có được. Hai người cùng nắm tay vượt qua mọi khó khăn, thử thách của cuộc đời

Tử vi ngày 22/3/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Vận trình tình duyên vô cùng êm đẹp, mối quan hệ yêu đương của con giáp này đang trong giai đoạn hạnh phúc vì tình yêu chớm nở. Ban đầu còn e ấp, bỡ ngỡ nhưng theo thời gian thì ngày càng sâu sắc, cảm xúc thăng hoa rực rỡ, bạn và người ấy có đủ yêu thương để hòa hợp bên nhau. Có lẽ người tuổi Dậu có thể hy sinh nhiều thứ cho người mình yêu, con giáp này biết lấy tình yêu làm động lực để tạo dựng một tương lai tốt đẹp.

Chiêm tinh ngày 22/3 về tình yêu: Tuổi Tuất

Tình cảm của tuổi Tuất hôm nay rất thuận lợi, mối quan hệ nhân duyên tương thân tương ái, đồng cam cộng khổ. Vận khí tam hợp Kim cục đem tới một ngày tình cảm bay bổng, suy tư cao xa. Người độc thân dù mạnh mẽ và kiên quyết cũng không tránh khỏi nhiều suy tưởng viển vông.

Chiêm tinh 22/3 về tình yêu: Tuổi Hợi

Cục diện tương hội trong ngày mới cũng mang tới những cơ may đón nhận đào hoa cho tuổi Hợi. Người còn độc thân sẽ có thể gặp gỡ, tiếp xúc với những đối tượng khả thi mà tiến tới một mối quan hệ vững chắc hơn. Song Thủy Thổ khắc nhau có thể khiến cho những cặp đôi đã kết hôn cảm thấy chán ngán cuộc sống gia đình.

Những việc lặp đi lặp lại khiến cho những cảm giác mới mẻ dần biến mất, không còn sự hứng thú. Tuổi Hợi hãy tìm cách hâm nóng tình cảm vợ chồng đi. Hãy thử một chút lãng mạn, bất ngờ với khoảng thời gian riêng cho hai người như thuở còn yêu, chắc chắn bản mệnh sẽ thấy mọi chuyện tốt hơn rất nhiều

*Thông tin về Tử vi hôm nay 22/3 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp vận xui đeo bám từ sau ngày Rằm Tháng Giêng năm 2021 Top con giáp vận xui đeo bám từ sau ngày Rằm Tháng Giêng năm 2021
Top con giáp có cơ hội thăng quan tiến chức từ Rằm tháng Giêng Top con giáp có cơ hội thăng quan tiến chức từ Rằm tháng Giêng
Top con giáp gặp vận may đúng ngày Rằm tháng Giêng 2021: Tài lộc vượng phát, tình duyên viên mãn Top con giáp gặp vận may đúng ngày Rằm tháng Giêng 2021: Tài lộc vượng phát, tình duyên viên mãn
In bài viết

Truyền hình