Tử vi hôm nay 23/3: Đường tình duyên trong ngày mới cũng vượng sắc. Nếu tuổi Mão đã có ý định tỏ tình thì nên tiến hành ngay vì cơ hội được hồi đáp là rất lớn.
Tử vi tuần mới 15/3 đến 21/3/2021 tuổi Hợi: Công danh sự nghiệp, vận may tình duyên
Tử vi tuần mới tuổi Mão (15/3 đến 21/3/2021): Tình yêu, tài vận, sức khỏe

Tử vi hôm nay 23/3 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 23/3: Tình cảm con giáp nào hài hòa nhất?

Tử vi hôm nay 23/3: Tình cảm con giáp nào hài hòa nhất?

Vận trình tình duyên khá hài hòa, tốt đẹp bởi tuổi Tý biết cách lấy lòng đối phương bằng vào những câu chuyện và trải nghiệm thú vị của mình. Người còn độc thân rất giỏi tán tỉnh, có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác phái nên có thể nhận được hồi đáp tích cực, có khả năng thành đôi.

Chiêm tinh ngày mới 23/3 về tình yêu: Tuổi Sửu

Sửu và người bạn đời của mình có thể nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng về các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Để thoát khỏi tình trạng này, bản mệnh và người ấy cần xem xét lại tình hình tài chính cũng như các khoản chi phí, dành nhiều thời gian bên nhau để cải thiện mối quan hệ.

Tử vi ngày 23/3 về tình yêu: Tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần hôm nay nhận được sự giúp đỡ của người lớn tuổi, họ có thể giới thiệu cho bạn một số mối quan hệ mới. Chúng ta có thể thông qua đó để phát triển nhân duyên mới cho bản thân mình. Bạn hòa thuận với gia đình, không có nhiều cãi vã, hơn nữa còn có thời gian hạnh phúc bên nhau.

Chiêm tinh ngày 23/3/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Đường tình duyên trong ngày mới cũng vượng sắc. Nếu tuổi Mão đã có ý định tỏ tình thì nên tiến hành ngay vì cơ hội được hồi đáp là rất lớn. Ngoài ra, bản mệnh nên mạnh dạn trong chuyện làm ăn kinh doanh khi quý nhân ở bên nâng đỡ, nói chung cả thiên thời địa lợi nhân hòa đều đầy đủ, nên tận dụng.

Chiêm tinh ngày 23/3 về tình yêu: Tuổi Thìn

Về phương diện tình duyên trong ngày tốt đẹp nên bản mệnh kết nối khá tốt với mọi người xung quanh, hiệu suất công việc tăng cao, tạo thêm cơ hội phát triển cho chính bản thân mình. Dựa vào năng lực đó người tuổi Thìn có thể giành được vị trí xứng đáng, hãy tiếp tục phát huy thế mạnh này, chắc chắn sẽ gạt hái được thành quả xứng đáng.

Chiêm tinh ngày 23/3 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện chuyện tình cảm, nếu trước đây bạn cảm thấy thiếu hy vọng thì nay bạn có thêm niềm tin mới để mở lòng mình ra, cho đối phương thêm cơ hội. Những cặp vợ chồng cũng dễ có thêm tin vui trong giai đoạn này nữa đấy.

Tử vi ngày mới 23/3 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 23/3: Tình cảm con giáp nào hài hòa nhất?

Vận trình tình cảm có phần đi xuống. Con giáp này cũng dễ sứt mẻ vì hay cãi vã với nửa kia của mình. Người độc thân không có hứng thú yêu đương, thậm chí còn không muốn bị mai mối, giới thiệu gặp gỡ đối tượng nào nữa.

Chiêm tinh ngày 23/3 về tình yêu: Tuổi Mùi

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng được quý nhân giúp đỡ và che chở cho nên không khí trong gia đình cũng rất hòa thuận. Tuy không có sự bất ngờ nào nhưng bản mệnh và người ấy luôn giữ được sự bình yên, hạnh phúc trong mối quan hệ của mình. Điều này cũng rất có lợi nếu như tuổi Mùi muốn tiến tới hôn nhân đấy.

Chiêm tinh ngày 23/3 về tình yêu: Tuổi Thân

Hôm nay Thân khó tránh khỏi những rắc rối trong vận tình tình cảm. Đường tình duyên sa sút nghiêm trọng, các cặp đôi không thực sự hòa hợp với nhau, mâu thuẫn liên tiếp nảy sinh bắt nguồn từ những chuyện nhỏ nhặt ngoài ý muốn.

Tử vi ngày 23/3/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Vận trình tình cảm hài hòa, tốt đẹp, có tin hỷ trong nhà chủ về việc vui mừng, tiệc tùng. Nếu bản mệnh muốn hành việc cưới gả cũng khá thuận lợi, cầu hôn hay tỏ tình thì khả năng thành công là rất cao. Nhìn chung mọi việc khá suôn sẻ nên con giáp này không phải lo lắng.

Chiêm tinh ngày 23/3 về tình yêu: Tuổi Tuất

Chuyện tình yêu của bản mệnh không lùi nhưng cũng chẳng tiến, mọi thứ đều ở mức bình thường. Có lẽ con giáp này và người ấy nên hâm nóng lại tình cảm của mình. Người độc thân cần tích cực tham gia hoạt động tập thể để mở rộng quan hệ xã giao, quan tâm hơn đến vẻ bề ngoài bởi đó chính là cách giúp bản mệnh thu hút ánh nhìn của người khác.

Chiêm tinh 23/3 về tình yêu: Tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi hôm nay cho thấy, chuyện tình yêu hôn nhân hòa hợp, có thể tính chuyện xa hơn, có bước tiến mới trong mối quan hệ. Sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của bạn khiến đối phương dần rung động, nhận định được đối phương là người bạn muốn tìm hiểu nên bạn chẳng ngại mưa dầm thấm lâu.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 23/3 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 12/3/2021: Con giáp nào có cơ hội thăng tiến sự nghiệp? Tử vi hôm nay 12/3/2021: Con giáp nào có cơ hội thăng tiến sự nghiệp?
Tử vi hôm nay 12/3: Vận đào hoa của con giáp nào khởi sắc nhất? Tử vi hôm nay 12/3: Vận đào hoa của con giáp nào khởi sắc nhất?
Tử vi hôm nay 11/3: Tuổi nào tình duyên đẹp nhất? Tử vi hôm nay 11/3: Tuổi nào tình duyên đẹp nhất?
In bài viết

Truyền hình