Tử vi hôm nay 24/3: Cảm xúc thăng hoa, bản và người ấy đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau, giữa hai người không còn tồn tại bất cứ bí mật gì.
Cơ hội làm giàu của 12 con giáp trong tuần mới (15/3-21/3): Tuổi nào tiền bạc chất đầy nhà?
Tử vi tuổi Tỵ: tình yêu, công việc, sức khỏe tuần mới 15/3 đến 21/3/2021

Tử vi hôm nay 24/3 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 24/3: Con giáp nào được thần tình yêu soi đường chỉ lối?

Tử vi hôm nay 24/3: Con giáp nào được thần tình yêu soi đường chỉ lối?

Về phương diện tình cảm không có gì đáng phải lo ngại, điều mà con giáp này cần phải lo lắng trong ngày đó chính là sức khỏe, chú ý ăn uống khoa học và nghỉ ngơi đúng giờ nhé, đừng thay đổi đồng hồ sinh học của mình vì những chuyện không cần thiết. Ngoài ra cần hạn chế thức khuya, không chỉ bào mòn cơ thể mà còn tăng nguy cơ mắc bệnh.

Chiêm tinh ngày mới 24/3 về tình yêu: Tuổi Sửu

Nhân duyên của bạn hôm nay không quá tốt, tử vi hôm nay dự báo vợ chồng tuổi Sửu sẽ có cãi cọ. Mà người bắt đầu trước lại là tuổi Sửu, thích tố cáo, náo loạn. Bạn nên dành thời gian để suy nghĩ lại về những việc mình đã làm, để xem xây dựng lại mối quan hệ với đối phương.

Tử vi ngày 24/3 về tình yêu: Tuổi Dần

Vận trình tình cảm của tuổi Dần khởi sắc. Nếu còn độc thân, bản mệnh nên năng gặp gỡ bạn bè, tích cực làm quen với người khác để mở rộng mối quan hệ cho mình. Con giáp này nên chuẩn bị ngoại hình chu đáo để tạo ấn tượng tốt trong lần đầu gặp mặt.

Chiêm tinh ngày 24/3/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Chuyện tình cảm có dấu hiệu đi xuống. Nhiều khi im lặng lại là cách thức tốt giúp cho mọi chuyện không đi quá xa. Do đó nếu như nhận thấy mâu thuẫn ngày càng trở nên gay gắt thì người tuổi Mão nên chủ động im lặng nhé, nó sẽ giúp cả hai người nhanh chóng bình tĩnh lại. Bởi những lúc không kiểm soát được cảm xúc sẽ dễ nói ra những lời tổn thương nhau.

Chiêm tinh ngày 24/3 về tình yêu: Tuổi Thìn

Ngoài những bất ổn trong cuộc sống, tình duyên của con giáp này cũng không còn được như ý. Các cặp đôi dễ mâu thuẫn, vấn đề tuy nhỏ thôi nhưng vì đôi bên thiếu tin tưởng nhau nên mâu thuẫn ngày càng lớn hơn.

Chiêm tinh ngày 24/3 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Con giáp này nảy sinh bất hòa, mâu thuẫn xảy ra giữa các thành viên trong gia đình. Nhưng dù đó là chuyện gì đi chăng nữa thì cũng nên lấy hòa khí làm đầu, nhà không yên thì mọi việc cũng bị kéo xuống theo mà thôi.

Tử vi ngày mới 24/3 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 24/3: Con giáp nào được thần tình yêu soi đường chỉ lối?

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Cảm xúc thăng hoa, bản và người ấy đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau, giữa hai người không còn tồn tại bất cứ bí mật gì, luôn thoải mái chia sẻ và tâm sự với nhau về những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Dường như trong mắt hai người chỉ có nhau mà thôi.

Yêu là phải như vậy, đừng giấu cảm xúc của mình đi, cũng chẳng phải quan tâm quá nhiều đến những điều người khác nói với mình. Tình cảm không có công thức chung nên hãy cứ sống thoải mái như những gì mình muốn.

Chiêm tinh ngày 24/3 về tình yêu: Tuổi Mùi

Nếu Mùi còn độc thân thì có thể gặp được nhân duyên ưng ý ngay trong những tình huống khó khăn. Tuy nhiên, với các cặp đôi thì đào hoa nở không đúng chỗ. Bạn gặp cảnh báo về người thứ ba. Bạn dễ nổi nóng hơn, đừng làm những hành động khiến bạn phải hối hận.

Chiêm tinh ngày 24/3 về tình yêu: Tuổi Thân

Đường tình duyên không được thuận cho lắm, con giáp này trở nên lạnh nhạt, vô tình với nửa kia của mình. Trong khi đó người độc thân lại không có hứng thú yêu đương, bản mệnh muốn dành hết thời gian cho công việc chứ không muốn tiêu tốn công sức cho mối quan hệ tình cảm phức tạp.

Tử vi ngày 24/3/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Gia đạo yên bình, đời sống tình cảm thuận hòa, không âu sầu, lo lắng. Vận trình tài lộc tươi sáng, thu chi cân đối, tài chính duy trì ở mức ổn định. Con giáp này được cát tinh chiếu mệnh, rất tốt cho việc cầu tài, khai trương, tiến hành các giao dịch. Nếu ký kết hợp đồng trong ngày này thì tỷ lệ thành công khá cao.

Chiêm tinh ngày 24/3 về tình yêu: Tuổi Tuất

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất, bạn lúc nào cũng than vãn chuyện độc thân, cô đơn nhưng khi có người muốn giới thiệu cho đối tượng khác giới bạn lại không mấy nhiệt tình, thậm chí là muốn bơ đi. Có thể bạn chưa sẵn sàng hoặc có lẽ sẽ bạn vẫn đang chờ đợi gặp được tình yêu định mệnh của mình.

Chiêm tinh 24/3 về tình yêu: Tuổi Hợi

Đào hòa vượng sắc, người độc thân muốn có người yêu thì phải tự tin, cởi mở lên, đừng ru rú ở trong nhà mãi. Bản mệnh có sức hấp dẫn đặc biệt nên đừng giấu nó đi, hãy tích cực giao tiếp với mọi người, biết đâu lại sớm tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp với mình.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 24/3 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Những con giáp thích hợp kinh doanh, càng làm ăn càng phát đạt Những con giáp thích hợp kinh doanh, càng làm ăn càng phát đạt
Những con giáp thời cơ đến bất ngờ, sự nghiệp thăng tiến không ngừng giữa tháng 3/2021 Những con giáp thời cơ đến bất ngờ, sự nghiệp thăng tiến không ngừng giữa tháng 3/2021
Top con giáp giàu sang trong ba tháng tới: Đổi vận khiến người khác ghen tị Top con giáp giàu sang trong ba tháng tới: Đổi vận khiến người khác ghen tị
In bài viết

Truyền hình