(TĐO) - Tử vi hôm nay (2/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Thiên Bình đang bắt đầu âm thầm lên kế hoạch cho một tương lai xa hơn với "người ấy" mà chẳng biết bạn đang chuẩn bị nhận được một lời cầu hôn vô cùng ngọt ngào.
Tử vi hôm nay (2/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi đánh mất bản thân Tử vi hôm nay (2/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn không vội vàng yêu Tử vi hôm nay (1/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ yêu đơn phương
tu vi hom nay 24 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao thien binh sap duoc to tinh

Tử vi hôm nay (2/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy nếu có ai đó dành cho bạn lời tỏ tình hoặc khen ngợi, tán tỉnh trong hôm nay thì Bạch Dương chớ có vội mà gật đầu dù trái tim đã nhiều lần mách bảo bạn hãy thôi chần chừ. Nếu người ta đã thật lòng thích bạn, thì thêm một chút thời gian nữa cũng chẳng sao cả cơ mà. Đừng để con tim lấn át lý trí rồi sau này lại hối hận bạn nhé.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu nên hạ thấp cái tôi của mình xuống và dành cho "người ấy" sự quan tâm nhiều hơn. Đối phương thực sự đang rất cần bạn, sự lạnh nhạt lúc này có thể sẽ khiến hai bạn kết thúc hoàn toàn mối quan hệ này.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử có những ngày vui vẻ bên người yêu. Bạn hài lòng về người này và tin rằng sự lựa chọn của mình là đúng đắn.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Tin buồn cho những Cự Giải đang còn cô đơn vẫn... tiếp tục cô đơn. Có vẻ như trong thời gian tới, bạn cũng chưa thể tìm thấy được một nửa như bạn mong muốn đâu.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử nên cố gắng tập trung vào công việc nhiều hơn nữa, sự bận rộn sẽ giúp cho bạn quên đi những nỗi đau. Nếu có thể, hãy đi ra ngoài mua sắm và thay đổi kiểu tóc xem sao. Mọi thứ sẽ khá hơn rất nhiều đấy.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ hôm nay có đôi chút phiền lòng về người yêu. Hai bạn có những sự hiểu lầm dẫn đến "chiến tranh lạnh" khó có thể hàn gắn nếu bạn cứ ngang bướng như vậy.

Buổi tối, hãy bất ngờ xuất hiện trước cửa nhà người ấy với bó hoa hoặc chiếc bánh ngọt trên tay xem. Đảm bảo cơm lành canh ngọt ngay tức khắc.

tu vi hom nay 24 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao thien binh sap duoc to tinh
Hôm nay, Thiên Bình đang bắt đầu lên kế hoạch cho một tương lai xa hơn với "người ấy" mà chẳng biết bạn đang chuẩn bị nhận được một lời cầu hôn vô cùng ngọt ngào.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình đang bắt đầu âm thầm lên kế hoạch cho một tương lai xa hơn với "người ấy" mà chẳng biết bạn đang chuẩn bị nhận được một lời cầu hôn vô cùng ngọt ngào. Hai bạn hạnh phúc đến nỗi những người đều phải ghen tị.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Hôm nay, Bọ Cạp đang có người yêu rất có thể sẽ có xích mích nho nhỏ với người yêu. Nhưng chẳng sao cả bởi vì hai bạn sẽ lại lành ngay thôi.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã bỗng nhiên cảm thấy yêu cuộc sống độc thân và tự do. Dường như bạn đã bị gò bó quá lâu trong một mối quan hệ. Nếu cảm thấy không còn hạnh phúc, bạn nên dứt khoát để nhẹ lòng hơn.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết nặng lòng và sợ "người ấy" tổn thương cực độ mà không biết rằng "người ấy" đang nhìn thấy ở bạn một sự nhu nhược quá mức cần thiết. Học cách nói ra suy nghĩ của mình và kiên quyết hơn với lựa chọn của bản thân nhé.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Hôm nay, Bảo Bình cho mọi người thấy sự khoe khoang quá đà của mình. Bạn cứ tưởng rằng họ sẽ nức nở khen ngợi, ngưỡng mộ bạn có một tình yêu đẹp mà không biết rằng, điều đó lại khiến cho những người ngoài cuộc thấy phát ngán. Bớt bớt lại chút Bảo Bình nhé.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Song Ngư đang độc thân sẽ có cơ hội gặp được "một nửa" của mình ở trong các bữa tiệc hoặc sinh nhật của bạn bè. Hãy nhớ ăn mặc thật lung linh nhé.

(*) Thông tin trong bài Tử vi hôm nay (2/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

tu vi hom nay 24 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao thien binh sap duoc to tinh Tử vi hôm nay (1/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ yêu đơn phương

(TĐO) - Tử vi hôm nay (1/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ muốn tỏ tình nhưng sợ bị tổn thương. Bạn vẫn chưa ...

tu vi hom nay 24 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao thien binh sap duoc to tinh Tử vi hôm nay (1/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi quyết tâm thay đổi

(TĐO) - Tử vi hôm nay (1/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi nhận ra có lo lắng mà không hành động thì cũng vô ích. Bạn ...

tu vi hom nay 24 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao thien binh sap duoc to tinh Tử vi hôm nay (1/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bớt lo chuyện bao đồng

(TĐO) - Tử vi hôm nay (1/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu có một ngày đầu tuần không mấy suôn sẻ và vui ...

tu vi hom nay 24 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao thien binh sap duoc to tinh Tử vi hôm nay (1/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tội lỗi, Nhân Mã đào hoa

(TĐO) - Tử vi hôm nay (1/4/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Bạch Dương sắp có biến chuyển lớn trong chuyện tình ...

In bài viết

Truyền hình