Tử vi hôm nay 2/3: Chuyện tình cảm riêng tư gặp nhiều rắc rối. Bản mệnh và người ấy bất đồng từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống.
Tử vi hôm nay 28/2/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày cuối tháng?
Tử vi hôm nay 28/2/2021: Con giáp nào sẽ tìm thấy tình yêu trong ngày cuối tháng?

Tử vi hôm nay 2/3 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 2/3: Tuổi nào gặp rắc rối trong tình yêu?

Tử vi hôm nay 2/3: Tuổi nào gặp rắc rối trong tình yêu?

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý đừng ích kỷ quá, hãy sống và quan tâm đến nửa kia thay vì chỉ biết đòi hỏi mọi thứ cho mình. Tinh thần của con giáp này bị tác động bởi nhiều yếu tố như thời tiết, chuyện công việc, lời nói của những người xung quanh.

Chiêm tinh ngày mới 2/3 về tình yêu: Tuổi Sửu

Chuyện tình cảm riêng tư gặp nhiều rắc rối. Bản mệnh và người ấy bất đồng từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống, chỉ vì một vài tác động bên ngoài mà ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người.

Lời khuyên cho tuổi Sửu nên giữ bình tĩnh trong tình huống này, nếu cả hai cùng nóng giận thì chỉ khiến mâu thuẫn ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn mà thôi. Khi cái tôi cá nhân quá cao, ai cũng tự cho mình là đúng thì cuối cùng chỉ khiến tình cảm sẽ là rạn nứt, thậm chí là có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào.

Tử vi ngày 2/3 về tình yêu: Tuổi Dần

Nhân duyên hôm nay đang tốt lên, có cơ hội thoát ế. Nhưng bạn nên cẩn thận với cá tính của mình, tính cách hiếu thắng, cố chấp khiến đẩy bạn vào thế khó phát triển trong hôm nay. Hai người có thể có nhiều cãi vã và tranh chấp. Vẻ ngoài trầm mặc ít nói, lại cộng thêm tính ích kỷ hơi nặng nên bạn khó mà thỏa hiệp được với đối phương, dẫn đến tình cảm xấu.

Chiêm tinh ngày 2/3/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Vận trình tình duyên của tuổi Mão trong ngày hôm nay không mấy thuận lợi, cuối ngày có thể bản mệnh và đối phương mâu thuẫn, cãi vã một chút nếu sự việc không có gì thì hãy nhẹ nhàng giải quyết, không nên làm quá câu chuyện lên khiến mối quan hệ càng trở nên căng thẳng, mối quan hệ cũng vì thế mà rạn nứt.

Chiêm tinh ngày 2/3 về tình yêu: Tuổi Thìn

Chuyện buồn trong tình cảm của con giáp này cũng không được vui vẻ. Tình yêu đôi lứa lâu ngày mà chẳng có được sự đồng điệu về tâm hồn, chẳng những thế mà những giây phút nồng nàn cũng dần mất đi, thay vào đó là sự lạnh lùng, thờ ơ đến sợ. Tuổi Thìn nên tìm hiểu nguyên nhân gì đã khiến hai người ngày càng xa cách và nghĩ cách để hâm nóng tình cảm. Có thể là cùng nhau làm một việc gì đó như đi chơi, xem phim…

Chiêm tinh ngày 2/3 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ rất thu hút sức hấp dẫn của người khác giới. Nếu có đối tượng tiếp cận và khiến bạn cảm thấy an tâm, hãy thử mạnh dạn bước vào giai đoạn tìm hiểu kỹ về nhau hơn. Tuổi Tỵ cũng đã có thể gỡ gạc những hiểu lầm trước đây đối với gia đình. Cho người khác một cơ hội cũng là cho mình một cơ hội, hãy làm điều khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Tử vi ngày mới 2/3 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 2/3: Tuổi nào gặp rắc rối trong tình yêu?

Các cặp đôi cũng hóa giải hiểu lầm, mâu thuẫn, tình cảm lại thắm thiếu nồng nàn. Về phương diện sức khỏe, tuổi Ngọ cảm thấy trong người lúc nào cũng nóng nực, khó chịu song bản mệnh không nên uống nước nước đá, thay vào đó là uống một cốc nước chanh muối sẽ giúp giải khát cực kỳ hiệu quả.

Chiêm tinh ngày 2/3 về tình yêu: Tuổi Mùi

Tình yêu chân thành của con giáp này đã khiến người ấy dần cảm nhận được và hồi đáp. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, cả hai nhận ra hạnh phúc đời mình chẳng phải tìm đâu xa. Cuộc sống vợ chồng viễn mãn, đôi bên thấu hiểu và thông cảm cho nhau, chính vì thế mà những mâu thuẫn, xung động cũng dần ít đi.

Chiêm tinh ngày 2/3 về tình yêu: Tuổi Thân

Tuổi Thân và người kia cuối cùng cũng có cơ hội gặp nhau sau chuỗi ngày xa nhớ. Cái cảm giác gặp nhau sau nhiều ngày chú tâm vào việc học hay các vấn đề sẽ khiến cả 2 vô cùng háo hức. Do đó, hãy tôn trọng trong tình yêu, tạo cho nhau những khoảng không riêng để những điều thú vị luôn tồn tại và tránh xa “nhàm chán”.

Tử vi ngày 2/3/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Đối với chuyện tình cảm thì có lẽ con giáp này nên chú ý hơn một chút trong cách biểu đạt suy nghĩ của mình. Tình yêu không phải lúc nào cũng suôn sẻ, êm đẹp nhất là ngày bị hung tinh tác động. Ai cũng có quan điểm, lí lẽ riêng, đôi khi cùng một ý nhưng vì cách diễn đạt mà đối phương lại hiểu thành ý khác.

Chiêm tinh ngày 2/3 về tình yêu: Tuổi Tuất

Tâm trạng con giáp này khá nặng nề vì chuyện tình cảm không được suôn sẻ. Nếu tuổi Tuất muốn buông tay, hãy tìm tới một ai đó có thể chia sẻ để vượt qua thời điểm khó khăn này, hoặc lên kế hoạch làm việc để cho mình bận rộn hơn, không còn có thời gian để nghĩ đến những điều không vui.

Chiêm tinh 2/3 về tình yêu: Tuổi Hợi

Chuyện tình cảm hôm nay có phần cô độc. Bạn khá linh hoạt và nhanh nhạy có điều hơi đa sầu đa cảm, tính tình trở nên thần bí khiến mọi người cảm thấy khó hiểu. Nhưng thực ra là do chính bạn giữ khoảng cách với mọi người, đặc biệt là người khác giới. Chỉ khi bạn thực sự muốn mở lòng thì chuyện tình cảm mới có cơ hội “khai hoa nở nhụy”.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 2/3 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 01/3/2021: Con giáp nào tình yêu nở rộ trong ngày đầu tháng? Tử vi hôm nay 01/3/2021: Con giáp nào tình yêu nở rộ trong ngày đầu tháng?
Tử vi hôm nay 01/3/2021: Tuổi nào sẽ được quý nhân phù trợ trong ngày đầu tháng? Tử vi hôm nay 01/3/2021: Tuổi nào sẽ được quý nhân phù trợ trong ngày đầu tháng?
Tử vi hôm nay 27/2/2021: Sau Rằm tháng Giêng tuổi nào làm ăn phất phát nhất? Tử vi hôm nay 27/2/2021: Sau Rằm tháng Giêng tuổi nào làm ăn phất phát nhất?
In bài viết

Truyền hình