Tử vi hôm nay 01/3/2021: Bạn và người ấy có nhiều thời gian bên nhau hơn. Cả hai sẽ cùng nhau trải qua một ngày vô cùng hạnh phúc và ấm áp. Bạn càng thêm chắc chắn hơn về tình cảm của bản thân cũng như đối phương, suy nghĩ tới việc tiến xa hơn trong mối quan hệ hiện tại.
Top con giáp may mắn nhất ngày cuối tuần (27-28/2): Vận trình hanh thông, kiếm tiền không ngơi tay
Tử vi hôm nay 28/2/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày cuối tháng?

Tử vi hôm nay 01/3/2021 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 01/3/2021: Con giáp nào tình yêu nở rộ trong ngày đầu tháng?
Tử vi hôm nay 01/3/2021: Con giáp nào tình yêu nở rộ trong ngày đầu tháng?

Vận trình tình duyên của tuổi Tý vô cùng khởi sắc. Các cặp đôi được nếm trải vị ngọt của tình yêu. Người tuổi Tý còn độc thân nếu muốn nhanh chóng tìm kiếm được một nửa cho mình thì hãy bắt đầu từ việc thay đổi thói quen và lối sống, suy nghĩ lạc quan và yêu bản thân nhiều hơn.

Chiêm tinh ngày 01/3/2021 về tình yêu: Tuổi Sửu

Về tình cảm, ngũ hành tương sinh nên tuổi Sửu cứ an tâm là tình cảm vợ chồng bạn vẫn bền vững mạnh và gắn kết. Người kia là tri kỷ của bạn, họ sẽ không vì thời điểm khó khăn mà bỏ đi, quay lưng với bạn. Hãy dành nhiều thời gian trò chuyện, tâm sự với nhau để có thể thấu hiểu nhau hơn, từ đó dung hòa sự khác biệt, giải tỏa mọi thắc mắc hiểu lầm giữa 2 cá thể.

Chiêm tinh ngày 01/3/2021 về tình yêu: Tuổi Dần

Tuổi Dần có thể gặp chuyện buồn về tình cảm, nguyên nhân một phần là ảnh hưởng của ngũ hành tương xung. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy gặp phải rắc rối, đôi bên có nhiều khúc mắc với nhau mà không tìm ra cách giải quyết. Cả tuổi Dần và người ấy chán nản, muốn thay đổi nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu.

Trong khi người khác vẫn đang bận rộn với công việc, xây dựng sự nghiệp cho riêng mình thì người tuổi Dần lại tiêu tốn thời gian vào việc tranh cãi khiến cho tình cảm có phần rạn nứt. Nếu bản mệnh và nửa kia không tìm cách thay đổi thái độ tích cực để hàn gắn sớm thì hậu quả là rất khó lường.

Chiêm tinh ngày 01/3/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Ghen tuông đôi khi là gia vị của tình yêu nhưng nếu ghen quá thì thật không tốt chút nào. Bạn đừng nên quá kiểm soát và dò xét cuộc sống của đối phương để rồi đặt ra những nghi ngờ không đáng có. Bạn và người ấy nên nói chuyện thẳng thắn với nhau, để tin tưởng và thấu hiểu nhau, tránh những hiểu lầm không đáng có, làm rạn nứt tình cảm.

Chiêm tinh ngày 01/3/2021 về tình yêu: Tuổi Thìn

Tương sinh tình cảm gia đình hòa thuận khiến cho người tuổi Thìn cảm thấy một ngày của mình trở nên nhẹ nhàng hơn nhiều. Bản mệnh biết rằng chỉ cần về đến nhà là sẽ có người sẵn sàng lắng nghe chia sẻ của mình, đồng thời đưa ra những phương án giải quyết rất tốt.

Vận tình duyên cũng theo đó mà tiến triển rất thuận lợi nên bản mệnh cứ yên tâm chờ đón hạnh phúc đến với mình đi nhé. Người đã có đôi có cặp cũng sẽ được nửa kia mang tới niềm vui bất ngờ, khiến ngọn lửa tình yêu ngày càng bùng cháy mạnh mẽ.

Chiêm tinh ngày 01/3/2021 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ độc thân không được may mắn cho lắm. Độc thân là một khoảng thời gian quý báu để thực sự tìm hiểu và học cách yêu bản thân. Nên hãy dành thời gian này để hiểu về chính mình hơn nhé. Khám phá những điều mới mẻ. Cố gắng phát triển bản thân.

Chiêm tinh ngày 01/3/2021 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 01/3/2021: Con giáp nào tình yêu nở rộ trong ngày đầu tháng?

Chuyện tình cảm ngày hôm nay của tuổi Ngọ vô cùng ngọt ngào. Bạn cảm thấy niềm hạnh phúc dâng tràn và chỉ muốn ở bên người ấy cả ngày.

Hãy cố gắng dành nhiều thời gian bên nhau nhất có thể vì sắp tới hai bạn sẽ lại bận rộn với guồng quay công việc của mình, sẽ không có nhiều thời gian để ở bên nhau.

Chiêm tinh ngày 01/3/2021 về tình yêu: Tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có thể sẽ phải đối mặt với những rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm. Vốn dĩ tình yêu là chuyện khó nói, có thể rất bền vững nhưng cũng có thể trở nên mong manh khi bị sóng gió dập vùi. Con giáp này không thể biết trước được điều gì.

Chiêm tinh ngày 01/3/2021 về tình yêu: Tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân ngày hôm nay dự báo có quý nhân ghé qua, bạn sẽ thấy tình yêu nở rộ ngay trước mắt mình. Người ấy thực sự đã dùng tình cảm chân thành khiến cho trái tim con giáp này loạn nhịp.

Nhờ có hậu phương vững chắc, lại thêm chuyện tình cảm thuận lợi, bản mệnh có thể yên tâm tập trung vào sự nghiệp và kiếm thêm tiền lo cho gia đình.

Chiêm tinh ngày 01/3/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Hôm nay bạn có thể sẽ có cãi vã trong cuộc sống vợ chồng. Tuy nhiên mọi thứ sẽ qua nhanh thôi. “Chồng giận thì vợ bớt lời, cơm sôi bớt lửa chẳng đời nào khê”, cả hai hãy thật bình tĩnh, qua cơn nóng giận thì ngồi lại với nhau để nói chuyện thẳng thắn, những khúc mắc sẽ sớm được giải quyết thôi.

Nếu còn độc thân, hôm nay bạn sẽ nhận được lời mai mối, có thể sẽ là một sự kết hợp tốt đẹp cho bạn sau này.

Chiêm tinh ngày 01/3/2021 về tình yêu: Tuổi Tuất

Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Nữ mệnh đào hoa hấp dẫn người khác. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, nhớ đừng bắt cá hai tay nhé.

Hôm nay bạn cũng có thể vì chuyện tình cảm mà chi tiêu nhiều hơn, như một chuyến đi du lịch chẳng hạn.

Chiêm tinh ngày 01/3/2021 về tình yêu: Tuổi Hợi

Đường tình duyên cũng khá thuận lợi, nhiều cặp đôi có thể đưa nhau về ra mắt và thưa chuyện với hai bên gia đình để tính chuyện cưới gả. Người độc thân cũng có cơ hội gặp gỡ định mệnh đời mình. Người có đôi sẽ tận hưởng một ngày tràn ngập hạnh phúc bên nhau.

Tuy nhiên, trong tình cảm, tuổi Hợi không nên quá nóng vội vồn vã, cũng không được thờ ơ lạnh nhạt. Đối với người mới tìm hiểu, nên hãy dành cho nhau thời gian để tìm hiểu thêm. Đối với cặp đôi, sự cân bằng sẽ giúp tình yêu của bạn thêm bền bỉ với thời gian.

* Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 01/3 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Sửu tháng 3/2021: Công việc thuận lợi, nhiều cơ hội thể hiện bản thân Tử vi tuổi Sửu tháng 3/2021: Công việc thuận lợi, nhiều cơ hội thể hiện bản thân
Tử vi tuổi Tý tháng 3/2021: Vượng tình duyên, công việc gặp chút rắc rối Tử vi tuổi Tý tháng 3/2021: Vượng tình duyên, công việc gặp chút rắc rối
Tử vi hôm nay 28/2/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày cuối tháng? Tử vi hôm nay 28/2/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày cuối tháng?
In bài viết

Truyền hình