Tử vi hôm nay 28/2/2021: Người độc thân muốn tìm kiếm một người có thể mang lại cho mình cảm giác an toàn, là chỗ dựa tinh thần vững chắc trước những biến cố bên ngoài cuộc sống. Hôm nay, con giáp này có thể trúng tiếng sét ái tình và tìm thấy được chân ái của đời mình.
Tử vi hôm nay 27/2/2021: Sau Rằm tháng Giêng tuổi nào làm ăn phất phát nhất?
Tử vi hôm nay 27/2: Con giáp nào gặp biến cố trong tình yêu?

Tử vi hôm nay 28/2/2021 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 28/2/2021: Con giáp nào sẽ tìm thấy tình yêu trong ngày cuối tháng?
Tử vi hôm nay 28/2/2021: Con giáp nào sẽ tìm thấy tình yêu trong ngày cuối tháng?

Hôm nay sẽ mang đến những cảm xúc ngọt ngào trong chuyện tình cảm cho con giáp này. Bạn và người thương tâm đầu ý hợp đến nỗi người này chưa nói nhưng người kia đã đoán được ý, đó quả là một liệu pháp tinh thần tuyệt vời cho bạn. Nụ cười của bạn, nụ cười của người ấy dành cho nhau như một liều thuốc bổ vô giá.

Chiêm tinh ngày 28/2/2021 về tình yêu: Tuổi Sửu

Phương diện tình cảm không mấy vui vẻ, có thể là do nửa kia vẫn liên lạc với người cũ hay hai người tranh cãi vì những chuyện không đâu. Tuy đây là tín hiệu không tốt nhưng bạn đừng vội vã buông tay, hãy nói chuyện với nhau để tìm cách giải quyết phù hợp.

Chiêm tinh ngày 28/2/2021 về tình yêu: Tuổi Dần

Con giáp này và nửa kia luôn duy trì tình cảm rất ổn định. Hai người thường hay chia sẻ và tâm sự với nhau. Nhiều khi, người ấy đã giúp bạn đưa ra những định hướng rất chính xác trong những tình huống khó khăn. Nếu là đàn ông, bạn chính là bờ vai vững chắc để người con gái của mình dựa vào.

Chiêm tinh ngày 28/2/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Tuổi Mão gặp ngày tam hợp vượng nhân duyên, không chỉ tình yêu thăng hoa mà các mối quan hệ xã giao khác cũng có sự hài hòa, ăn ý. Con giáp này đón nhận nhiều tình cảm và sự giúp đỡ của mọi người, có bạn bè thân thiết, khách hàng, cộng sực phối hợp ăn ý trong công việc.

Về mặt tình cảm, việc cãi vã, mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt sẽ không còn nữa. Thay vào đó là sự thấu hiểu và thông cảm cho nhau, bỏ qua những sai sót và khiếm khuyết của đối phương, để tình yêu thêm gắn kết và bền chặt.

Chiêm tinh ngày 28/2/2021 về tình yêu: Tuổi Thìn

Với những người tuổi Dần đang độc thân, ngày hôm nay bạn có thể sẽ nhận được lời tỏ tình từ người bạn rất thích, tình cảm của bạn cũng có cơ hội được thổ lộ. Các cặp đôi đang yêu có thêm thời gian để trò chuyện, chia sẻ với nhau và đưa ra những quyết định quan trọng cho mối quan hệ hiện tại.

Chiêm tinh ngày 28/2/2021 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Hôm nay không tốt cho vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tỵ, chính vì thế nếu có việc gì cũng không nên chọn ngày này để xử lý, hãy kiên nhẫn đợi thời điểm khác thích hợp hơn. Có thêm thời gian suy nghĩ, mọi việc sẽ sáng tỏ hơn, bạn sẽ không phải hối hận vì đã đưa ra những quyết định vội vàng.

Nếu có thể, hãy hạn chế những tranh cãi trong ngày hôm nay, vì với vận trình tình cảm không mấy thuận lợi này, thì một vài ngọn lửa nhỏ cũng đủ làm cháy rụi tình cảm xây dựng bấy lâu nay.

Chiêm tinh ngày 28/2/2021 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 28/2/2021: Con giáp nào sẽ tìm thấy tình yêu trong ngày cuối tháng?

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ hôm nay có những rào cản nhất định, có thể là sự không ưng thuận của gia đình nửa kia hay những khúc mắc trong mối quan hệ gia đình khiến chuyện tình cảm gặp trắc trở.

Tuy nhiên, hãy coi đó là một phần thử thách của cuộc sống mà chúng ta phải vượt qua. Làm gì có tình yêu nào chỉ toàn niềm vui và sắc màu hồng, chỉ cần cả hai thực sự yêu thương có niềm tin và luôn hướng tới cái đích chung mà hai người muốn hướng tới thì tương lai không xa sẽ là gia đình hạnh phúc trọn vẹn.

Chiêm tinh ngày 28/2/2021 về tình yêu: Tuổi Mùi

Tình yêu đến là một trong những tín hiệu đáng mừng nhưng vì mọi thứ đang diễn ra quá nhanh nên con giáp này có vẻ choáng ngợp. Bản mệnh không nên vội vàng, hãy dành thời gian để xem xét mọi việc, lắng nghe cảm xúc của mình, xem mình có thực sự hạnh phúc hay không. Nếu vẫn còn nhiều câu hỏi nghĩa là bạn chưa thực sự toàn tâm toàn ý với mối quan hệ này.

Chiêm tinh ngày 28/2/2021 về tình yêu: Tuổi Thân

Trong tình yêu tuổi Thân đôi khi không được tỉnh táo, để cảm xúc dẫn dắt quá nhiều. Có lúc để bản thân trở nên mù quáng, vì thế hạnh phúc khi có được cũng trải qua không ít tổn thương và nỗi buồn.

Chiêm tinh ngày 28/2/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Những người có đôi có cặp nên biết nín nhịn, chấp nhận sự thay đổi của đối phương nếu không muốn mối quan hệ rơi vào bế tắc. Các mối quan hệ khác như với bạn bè, đồng nghiệp cũng nên như vậy.

Đừng quá bảo thủ và cố chấp trong tình yêu. Điều đó không những làm đánh mất đi những cảm xúc ngọt ngào mà còn có thể khiến nửa kia chịu tổn thương không đáng có.

Chiêm tinh ngày 28/2/2021 về tình yêu: Tuổi Tuất

Con giáp này là một người quyết đoán nhưng điều này chỉ có lợi trong công việc còn đối với tình yêu thì vẫn cần sự mềm mỏng, quan tâm tới nhau cũng như hiểu được cảm xúc của đối phương.

Đôi khi cần phải nhẹ nhàng thì bạn lại thiếu cảm xúc, khi lại quá cứng nhắc, luôn muốn đối phương làm theo ý mình nên mối quan hệ gặp phải trở ngại. Người ấy không cảm nhận được tình cảm của bạn nên mới thấy mệt mỏi với sự ràng buộc trong mối quan hệ này.

Chiêm tinh ngày 28/2/2021 về tình yêu: Tuổi Hợi

Tình yêu một khi không còn tin tưởng lẫn nhau thì có thể trở thành ngục tù, chúng ta cần lý trí nhưng không có nghĩa là để lý trí điều khiển cảm xúc. Hãy quyết định khi có bằng chứng rõ ràng và đừng để những suy luận vô căn cứ làm tổn thương người mình yêu.

Lúc còn trẻ chúng ta từ bỏ cho rằng đó chỉ là một cuộc tình nhưng cuối cùng mới biết đó thực ra là cả cuộc đời.

* Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 28/2 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Những việc không nên làm trong ngày 16/1 Âm lịch (27/2) Những việc không nên làm trong ngày 16/1 Âm lịch (27/2)
Thời tiết ngày mai 26/2: Không khí lạnh tràn về, Bắc Bộ mưa nhiều nơi Thời tiết ngày mai 26/2: Không khí lạnh tràn về, Bắc Bộ mưa nhiều nơi
Thời tiết ngày mai 23/2: Bắc Bộ và Trung Bộ mưa rải rác nhiều nơi, ngày nắng Thời tiết ngày mai 23/2: Bắc Bộ và Trung Bộ mưa rải rác nhiều nơi, ngày nắng
In bài viết

Truyền hình