Tử vi hôm nay (15/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ yêu say mê chân thành, với bất cứ mối quan hệ nào, bạn cũng yêu như yêu lần đầu vậy. Có lẽ vì thế mà tuổi Ngọ luôn là người tình nồng nhiệt nhất, khó quên nhất.
Tử vi hôm nay (15/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thu hút, Song Ngư ghen tuông mù quáng Tử vi hôm nay (15/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử học cách đứng dậy sau vấp ngã, Song Tử thị phi Tử vi hôm nay (16/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình buồn vì tình
tu vi hom nay 154 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo say me

Tử vi hôm nay (15/4) về tình yêu của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay từ chối phũ phàng một người mà bạn không hề có cảm tình. Thẳng thắn là điều tốt nhưng bạn đừng cho mình cái quyền được chà đạp lên nhân phẩm của người khác, chỉ vì biết chắc rằng họ vẫn si mê bạn. Tốt nhất nên cư xử đúng mực để tránh bị mang tiếng.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu tận hưởng quãng thời gian ngọt ngào bên người ấy. Sau những lần cãi vã, hai bạn đã tiến một bước xa hơn trong mối quan hệ này. Bạn dần chấp nhận những sự khác biệt và coi đó là điều khiến tình yêu này thêm thú vị.

Tuổi Dần

Tuổi Dần và người ấy hợp nhau đến mức người này đọc được suy nghĩ của người kia. Tình yêu của hai bạn cũng bền vững hơn bao giờ hết, khi không một ai có thể chen vào. Nhưng để đi tới kết hôn thì còn một chặng đường khá xa nữa. Không phải vì tình yêu chưa đủ mà vì hai bạn còn phải tập trung lo sự nghiệp trước đã.

Tuổi Mão

Tuổi Mão chuẩn bị một bữa tiệc tình yêu lãng mạn dành cho người ấy. Sau thời gian dài yêu nhau và có vẻ như dần chán nhau, bạn nghĩ ra cách này để cứu vãn mọi thứ. Hãy cứ làm theo những gì trái tim mách bảo, bạn sẽ không phải hối tiếc điều gì.

tu vi hom nay 154 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo say me

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn biết rằng có khóc lóc bao nhiêu đi chăng nữa, người ta cũng chẳng quay về với mình. Nhưng đây lại là cách duy nhất giúp bạn vơi đi nỗi buồn. Tạm thời bạn chưa thể tự nguôi ngoai, nên hãy nhờ đến những người bạn thân của bạn.

Tuổi Tỵ

Bằng linh cảm của mình, tuổi Tỵ nhận ra có điều gì đó không ổn. Bạn hỏi nhưng người ấy trốn tránh. Cuối cùng bạn quyết định tự tìm hiểu và sự thật khiến bạn thật bẽ bàng.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ yêu say mê chân thành, với bất cứ mối quan hệ nào, bạn cũng yêu như yêu lần đầu vậy. Có lẽ vì thế mà tuổi Ngọ luôn là người tình nồng nhiệt nhất, khó quên nhất.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi chưa muốn quên người cũ, mà thực ra là bạn đã cố nhưng không thể. Cuối cùng, bạn học cách sống cùng với nó. Bạn mặc kệ người khác nói gì, bạn chờ thời gian chữa lành vết thương bên trong bạn.

tu vi hom nay 154 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo say me

Tuổi Thân

Việc thoáng trong các mối quan hệ hoặc tin tưởng sai đối tượng, trao nhầm tình cảm sẽ khiến bạn lao đao khốn đốn thực sự, và có thể nó kéo dài mãi mãi mà bạn không thể vực dậy được. Vì thế tuổi Thân hôm nay nên cẩn trọng, đề phòng, đừng vội vàng yêu đương.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu bỏ qua tất bật cuộc sống đời thường để hòa vào cảm xúc của riêng mình. Hơn lúc nào hết, bạn muốn yêu, muốn được nồng nàn, muốn được lãng mạn. Vì thế hôm nay bạn đã gật đầu đồng ý cho một cuộc hẹn với người mà bạn nghĩ có thể phù hợp để yêu.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất đứng giữa hai sự lựa chọn, sự nghiệp và tình yêu. Sẽ thật khó để cân bằng cả hai thứ, nên bạn chỉ được phép chọn một mà thôi. Hãy cân nhắc kỹ và đưa ra quyết định sáng suốt. 

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi không dám đối mặt với người ấy vì những lỗi lầm bạn đã gây ra. Bạn thực sự cảm thấy khó xử, xấu hổ và áp lực. Nhưng vì quá yêu bạn, người ấy sẵn sàng tha thứ hết mà chẳng buông một lời trách móc. Điều này khiến bạn càng áy náy hơn.

* Tử vi hôm nay (15/4) về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Xem thêm:

tu vi hom nay 154 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo say me Tử vi hôm nay (15/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thu hút, Song Ngư ghen tuông mù quáng

Tử vi hôm nay (15/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng chuyện tình yêu của Cự Giải nói chung vẫn đang rất ...

tu vi hom nay 154 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo say me Tử vi hôm nay (15/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử học cách đứng dậy sau vấp ngã, Song Tử thị phi

Tử vi hôm nay (15/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cần học cách vượt qua sự thất vọng, trầm cảm cũng như thói quen ...

tu vi hom nay 154 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo say me Tử vi hôm nay (16/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình buồn vì tình

Tử vi hôm nay (16/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo: Chuyện tình cảm của Ma Kết có thể rơi vào "thế ...

tu vi hom nay 154 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo say me Tử vi hôm nay (14/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hạnh phúc viên mãn

Tử vi hôm nay (14/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dành cho Nhân Mã một lời khuyên chân thành là hãy bình ...

Thanh Thanh