Tử vi hôm nay (15/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng chuyện tình yêu của Cự Giải nói chung vẫn đang rất ngọt ngào, lãng mạn với những cử chỉ và hành động mà hai người dành cho nhau.
Tử vi hôm nay (14/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hạnh phúc viên mãn Tử vi hôm nay (14/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư được quý nhân phù trợ Tử vi hôm nay (13/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân chạm mặt người cũ
tu vi hom nay 154 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao ma ket thu hut song ngu ghen tuong mu quang

Tử vi hôm nay (15/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng Bạch Dương nên lắng nghe ý kiến của những người xung quanh, bởi thông thường, người ngoài cuộc sẽ nhìn nhận vấn đề khách quan hơn. Tuy nhiên bạn cũng nên biết chọn lọc thông tin một chút.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Lời khuyên cho Kim Ngưu hôm nay là hãy tâm sự cùng người ấy, chỉ khi biết điều gì đang xảy ra với bạn thì người ta mới có thể cảm nhận được bạn đang bất ổn như thế nào thôi.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Tuy công việc không mấy suôn sẻ nhưng chuyện tình cảm của Song Tử hôm nay lại diễn ra khá ổn, thậm chí còn tốt đẹp và lãng mạn hơn những gì mà bạn mong đợi nữa. Người ấy tuy ngoài mặt không thể hiện nhưng lại luôn âm thầm trợ giúp Song Tử trong cả công việc cũng như cuộc sống rất nhiều. Đây cũng chính là may mắn mà không phải ai cũng có được.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Hôm nay, chuyện tình yêu của Cự Giải nói chung vẫn đang rất ngọt ngào, lãng mạn với những cử chỉ và hành động mà hai người dành cho nhau. Đây chính là những chất xúc tác nuôi dưỡng và vun đắp cho tình yêu ngày càng mặn nồng, gắn bó.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Mối quan hệ của Sư Tử và người ấy có vẻ không thuận buồm xuôi gió cho lắm nhưng chỉ vì sự chần chừ của cả hai bên mà chưa ai chịu chủ động làm hòa. Thực tế là chỉ cần Sư Tử thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình với đối phương thì hoàn toàn có thể giải quyết xong xuôi mọi vấn đề trong chớp mắt.

Còn nếu cứ cảm thấy cô đơn trong hành trình này thì đã đến lúc bạn dừng lại được rồi đấy Sư Tử ạ.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Hôm nay, Xử Nữ đã cảm thấy thấu hiểu và cảm thông hơn cho người ấy trước những áp lực từ cuộc sống bên ngoài mà họ phải gánh chịu. Nếu đã hứa gì với người ấy thì hãy nghiêm túc thực hiện vì đối phương thật sự rất nghiêm túc với những gì bạn nói đấy.

tu vi hom nay 154 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao ma ket thu hut song ngu ghen tuong mu quang
Hôm nay, Xử Nữ đã cảm thấy thấu hiểu và cảm thông hơn cho người ấy trước những áp lực từ cuộc sống bên ngoài mà họ phải gánh chịu.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Tin vui với những Thiên Bình còn độc thân là bạn có thể có cơ hội hẹn hò với đối tượng tiềm năng. Hãy chú ý hơn đến ngoại hình, tác phong, cách nói chuyện để gây ấn tượng tốt nhất với người ấy từ những điểm nhỏ nhất. Trong khi nói chuyện, bạn hãy chú ý ngôn ngữ hình thể và nhìn thẳng vào mắt người ấy, đó là cách tốt nhất để có thể thấu hiểu được cảm xúc bên trong của mỗi người đấy.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Nếu còn độc thân và đang để ý một ai đó thì hôm nay Bọ Cạp hãy mạnh dạn thổ lộ tình cảm của mình. Sự ngại ngùng không đáng có của Bọ Cạp sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi trong chuyện tình đơn phương này.

Thực tế cuộc đời là một chặng hành trình có rất nhiều cột mốc và nhiều ngã rẽ khác nhau, vì thế có lẽ đây là lúc bạn nên thẳng thắn bày tỏ tình cảm với người ấy để biết mình nên rẽ theo hướng nào. Đừng chần chừ và mãi trì trệ một góc ở đó nữa.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Hôm nay, mối quan hệ giữa Nhân Mã và người ấy không được tốt lắm, do vậy bạn nên hãy dành nhiều thời gian hơn để vun đắp cho chuyện tình cảm của cả hai. Nhân Mã nên để cho người ấy có sự riêng tư và thời gian để khẳng định bản thân trong công việc. Đó mới thực sự là điều mà hai bạn đang cần lúc này.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Chuyện tình cảm của Ma Kết hôm nay khá thuận lợi, đôi lứa bên nhau hài hòa, êm ấm. Buổi tối hãy dành thời gian đi ăn cùng nhau để giúp gia tăng thêm gia vị cho tình yêu thêm ngọt ngào. Hôm nay, Ma Kết còn độc thân cũng có thể trở nên thu hút hơn với người mà bạn đang để ý đấy!

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình cứ thoải mái tận hưởng sự ngọt ngào mà tình yêu mang lại và chắc chắn người ấy sẽ khiến bạn cực kì hạnh phúc vì sự bao dung, thấu hiểu. Tuy vậy, khi ở bên người ấy tốt nhất Bảo Bình đừng đề cập đến chuyện tiền nong vì đây là vấn đề rất dễ gây mâu thuẫn và khiến mối quan hệ thêm căng thẳng.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo cho thấy chuyện tình cảm của Song Ngư hôm nay cũng bắt đầu có những cơn sóng ngầm rồi.

Đừng mãi bắt ép đối phương phải nói ra bất cứ điều gì vì ai cũng có những bí mật riêng của mình. Song Ngư nên xem lại chuyện tình cảm của mình, có thể do bạn đang quá ghen tuông nên làm cho người ấy lúc nào cũng thấy khó chịu mỗi khi ở gần bạn. Bên người mình yêu mà không thoải mái thì tình yêu ấy chắc chắn sẽ không thể nào bền vững đâu Song Ngư ạ.

* Thông tin về Tử vi hôm nay (15/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Xem thêm

tu vi hom nay 154 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao ma ket thu hut song ngu ghen tuong mu quang Tử vi hôm nay (13/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử được yêu thương

Tử vi hôm nay (13/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng trong chuyện tình yêu, Song Tử nên tỉnh táo để ...

tu vi hom nay 154 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao ma ket thu hut song ngu ghen tuong mu quang Tử vi hôm nay (13/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư tạo bước ngoặt

Tử vi hôm nay (13/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Thiên Bình không thể nào định hình được những gì đang xảy ra trong ...

tu vi hom nay 154 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao ma ket thu hut song ngu ghen tuong mu quang Tử vi hôm nay (13/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi có khoản nợ khó đòi

Tử vi hôm nay (13/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi dự báo hôm nay có khoản nợ khó đòi. Thực tâm bạn không muốn nặng ...

tu vi hom nay 154 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao ma ket thu hut song ngu ghen tuong mu quang Tử vi hôm nay (12/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão cô đơn

Tử vi hôm nay (12/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão buồn và cô đơn khi có người yêu mà cũng như không. ...

tu vi hom nay 154 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao ma ket thu hut song ngu ghen tuong mu quang Tử vi hôm nay (12/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã được tăng lương

Tử vi hôm nay (12/4/2019) của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng: Bọ Cạp đang có rất nhiều cơ hội để thể hiện bản lĩnh, sự ...

tu vi hom nay 154 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao ma ket thu hut song ngu ghen tuong mu quang Tử vi hôm nay (12/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cố chấp, Sư Tử bị tổn thương

Tử vi hôm nay (12/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng vận tình duyên của Cự Giải hôm nay khá ổn ...

In bài viết

Truyền hình