Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:30 | 11/04/2024 GMT+7

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/4/2024: Mão – Tuất Quý nhân mở đường

aa
Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/4/2024 tuổi Tuất nhận được những chỉ dẫn khôn ngoan để có thể tránh được những xung đột, tranh chấp không đáng có.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 16/4/2024: Tỵ đón nhận nhiều cơ may tài lộc Tử vi hôm nay 12 con giáp 16/4/2024: Tỵ đón nhận nhiều cơ may tài lộc
Tử vi hôm nay 12 con giáp 17/4/2024: Mão Quý nhân che chở Tử vi hôm nay 12 con giáp 17/4/2024: Mão Quý nhân che chở

Tử vi hôm nay 20/4/2024 12 con giáp: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/4/2024: Mão – Tuất Quý nhân mở đường

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/4/2024: Mão – Tuất Quý nhân mở đường

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 20/4/2024 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Tý có nhiều tín hiệu tốt. Những người làm công ăn lương có cơ hội nhận được một khoản thưởng xứng đáng nhờ những cố gắng suốt thời gian qua. Hãy coi đây là động lực để cố gắng không ngừng.

Tài lộc tạm thời không phải là nỗi lo của con giáp này nhưng cũng không vì thế mà con giáp này chi tiêu phung phí. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu về cách chi tiêu và quản lý tài chính hợp lý hơn.

Trong ngày Thủy Thổ xung khắc, tuổi Tý cũng cần phải dành thời gian quan tâm đến các vấn đề của gia đình mình nhiều hơn. Nếu có khúc mắc nảy sinh giữa hai vợ chồng, con giáp này không nên lờ đi mà đôi bên cần thẳng thắn trò chuyện với nhau để tìm cách tháo gỡ.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/4/2024: Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 20/4/2024 hôm nay, dường như mọi người rất để ý đến những điều mà tuổi Sửu nói với vẻ soi mói, bắt lỗi. Thế nên hãy thận trọng trong từng điều bản mệnh thốt ra, tránh để rơi vào trường hợp mọi người đánh giá sai vì chính một lời nói thiếu cân nhắc.

Ngũ hành xung khắc khiến con giáp này cảm giác bất an. Ai biết được tương lai sẽ mang đến điều gì và bản mệnh cũng không là ngoại lệ, không thể biết ngày mai sẽ ra sao. Thế nên hãy ngừng lo lắng về những chuyện viển vông đi.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày nên kiêng cữ những việc như cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành…, các việc khác cũng không hay. Do vậy bản mệnh nên bố trí các việc quan trọng vào thời điểm khác thích hợp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/4/2024: Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 20/4/2024 hôm nay, tuổi Dần nên hạn chế bản tính nóng nảy, khiến mọi chuyện vốn đã vướng mắc lại càng thêm khó khăn. Hãy cân nhắc kĩ trước khi nói hoặc làm, tránh để làm mất lòng người này người khác.

Trước khi chỉ trích lỗi sai của người khác, con giáp này cũng cần xem lại chính bản thân mình, bởi không phải điều gì bản mệnh làm cũng đã đúng cả. Quá tự tin vào bản thân sẽ khiến bản mệnh mắc phải nhiều lỗi sai đáng tiếc, không chỉ ở hiện tại mà còn ở cả tương lai.

Vận trình tình cảm của tuổi Dần cũng không có tiến triển gì đáng kể. Con giáp này và nửa kia vẫn rơi vào cảnh chiến tranh lạnh mà không ai chịu xuống nước với ai. Có lẽ hai người đang đặt cái tôi cá nhân lên cao hơn hạnh phúc lứa đôi.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/4/2024: Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 20/4/2024 hôm nay, quý nhân mở đường dẫn lối, nhờ thế mà tuổi Mão tìm được đường đi nước bước để có thể phát triển sự nghiệp. Con giáp này chẳng quản ngại khó khăn, khổ cực mà luôn cố gắng hết mình.

Thu nhập của con giáp này cũng sẽ được cải thiện ít nhiều nhờ vậy. Bên cạnh đó, quý nhân lục hợp xuất hiện báo hiệu tuổi Mão sẽ không còn phải buồn hay tổn thương về chuyện tình cảm nữa.

Những nỗi buồn trong quá khứ dần trôi xa, hiện tại con giáp này đã có được hạnh phúc mình mong muốn. tuổi Mão không thực sự quên những điều đã xảy ra với mình nhưng con giáp này dành nhiều chỗ trong tâm trí hơn cho hiện tại hạnh phúc này.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/4/2024: Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Bảy ngày 20/4/2024 hôm nay, Mão Thìn tương hại nhắc nhở tuổi Thìn đừng quá để ý lời nói của mọi người, có thể họ chỉ sơ sót mà thôi. Đặt nặng quá những lời ai đó thốt ra có thể khiến cho bản mệnh bị tổn thương, chạm tự ái và có một ngày không vui vẻ chút nào.

Nhờ có cát tinh mà tuổi Thìn nâng cao tinh thần trách nhiệm hơn trong ngày này. Với tinh thần trách nhiệm, làm việc có đầu có cuối đã giúp bản mệnh ghi ấn tượng mạnh mẽ với mọi người xung quanh.

Mộc Thổ xung khắc khuyên bản mệnh đừng quá tin tưởng hay cố gắng hy sinh vì ai đó vì cuộc sống của bản mệnh phải vui vẻ thì người khác mới cảm thấy thoải mái. Đừng vì chữ hy sinh rồi nhận về mình nhiều tủi hổ, cuối cùng kết quả chẳng được gì.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

12 con giáp hôm nay 20/4/2024: Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 20/4/2024 hôm nay, tuổi Tỵ có tinh thần hăng hái, phấn chấn làm việc. Con giáp này học được thêm nhiều kiến thức hữu ích có thể áp dụng ngay lúc này và trong tương lai, góp phần khẳng định vốn hiểu biết của mình.

Người làm ăn kinh doanh có thể gặp được những đối tác triển vọng trong ngày này. Bản mệnh cần thảo luận kỹ càng với đối phương các điều khoản hợp đồng để tránh tranh chấp. Đôi bên cùng chung quan điểm và mục đích sẽ càng hợp tác với nhau thuận lợi hơn.

Tiếc rằng vận trình tình cảm lại chưa có dấu hiệu phát triển nào đáng kể. Người độc thân quá bận rộn với các công việc riêng của mình nên thường từ chối các buổi gặp gỡ. Con giáp này cho rằng việc tìm hiểu người khác là phiền phức, tốn thời gian.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/4/2024: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/4/2024: Mão – Tuất Quý nhân mở đường

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/4/2024: Mão – Tuất Quý nhân mở đường

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 20/4/2024 hôm nay, mối quan hệ xã giao của tuổi Ngọ đang rất tốt đẹp do con giáp này là người trọng tình trọng nghĩa, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Những người đã được giúp đỡ sẽ đem lại cho bản mệnh nhiều lợi ích trong tương lai.

Trong ngày mới hôm nay, tuổi Ngọ có đầu óc vô cùng thông minh và nhạy bén. Con giáp này có thể phát huy khả năng ở những lĩnh vực vốn rất quen thuộc với mình. Mọi người sẽ cảm thấy vô cùng kính nể bản mệnh.

Ngũ hành tương sinh là tín hiệu đáng mừng cho tuổi Ngọ trong chuyện tình cảm. Trong cuộc sống thường ngày, con giáp này cũng cần phải chia sẻ với nửa kia nhiều hơn để có được sự ủng hộ, sẻ chia.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/4/2024: Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 20/4/2024 hôm nay không phải ngày cho những bước tiến lớn, hay cho sự vội vàng, hấp tấp đâu tuổi Mùi. Đây là lúc bản mệnh nên chậm lại, quan sát từng chi tiết và có những bước đi thận trọng, như thế hiệu quả công việc mới tốt được.

Về phương diện tình cảm, tam hợp giúp tuổi Mùi độc thân mở lòng đón nhận tình cảm người khác giới. Với nhiều cặp đôi, hai người sẽ phá vỡ những thói quen thông thường để thử trải nghiệm những hoạt động hẹn hò thú vị cùng nhau.

Ngũ hành xung khắc cho thấy sức khỏe không được tốt, bản mệnh đau ốm liên miên, một phần lý do là vì kế hoạch ăn uống không được khoa học, dường như thích ăn món gì là con giáp này ăn không ngừng, cho tới khi chán mới thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/4/2024: Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 20/4/2024 hôm nay, tuổi Thân sẽ có một túi tiền rủng rỉnh. Con giáp này nhận được tiền lương, tiền thưởng vì đã cố gắng trong công việc suốt thời gian qua. Ai cũng muốn tiếp tục ký hợp tác với bản mệnh.

Khi đã hoàn thành được một mục tiêu, tuổi Thân nên nhanh chóng tìm ra một mục tiêu khác có tính thách thức cao hơn, như vậy mới không ngừng tiến bộ. Còn nếu quá dễ dàng thỏa mãn, bản mệnh sẽ dễ dàng bị người khác vượt qua.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Đông phía trong phòng ngủ, giường ngủ và nhà bếp. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/4/2024: Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 20/4/2024 hôm nay, Tuất Dậu tương hại, tuổi Dậu sẽ phải trải qua một ngày bộn bề mối lo toan. Trong công việc, con giáp này cần nghiêm túc và chăm chỉ, tránh tạo ra sơ hở để kẻ tiểu nhân lợi dụng và hãm hại. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể khiến con giáp này trả giá.

Hôm nay con giáp này không nên làm ăn hoặc đưa ra những quyết định đầu tư quan trọng, nếu không sẽ dễ rơi vào tình trạng thất thoát tài sản. Ngoài ra, tuổi Dậu cũng có thể gặp phải những đối tác không đáng tin cậy.

Bù lại, có ngũ hành tương sinh, bản mệnh may mắn được người nhà luôn ủng hộ cho mọi quyết định của mình. Hãy tâm sự những chuyện khiến mình khó chịu với người nhà, chắc chắn tuổi Dậu sẽ thấy nhẹ nhõm hơn nhiều và nhận được lời khuyên hữu ích.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sử

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/4/2024: Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Bảy ngày 20/4/2024 hôm nay, tuổi Tuất nhận được những chỉ dẫn khôn ngoan để có thể tránh được những xung đột, tranh chấp không đáng có. Con giáp này cũng trở nên sáng suốt hơn khi nhận định tình hình mà mình đang vướng phải để không bị người khác tức giận.

Cát tinh hậu thuẫn, trong ngày hôm nay sự táo bạo sẽ có ích lợi hơn nhiều so với thận trọng. Tuổi Tuất hãy cho mình cơ hội được táo bạo một chút, liều lĩnh một chút, và đáp án có được sẽ khiến bản mệnh phải ngạc nhiên đấy.

Mộc Thổ xung khắc dự báo có rắc rối liên quan tới tiền bạc, nhất là đối với những ai thiếu việc lên kế hoạch cho mọi việc, bao gồm cả tình hình tài chính của bản thân, lại thích tiêu tiền và mua sắm một cách tùy hứng.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/4/2024: Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 20/4/2024 hôm nay, tuổi Hợi chớ nên tin tưởng ai quá dễ dàng. Kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng sự ngây thơ, cả tin của bản mệnh để đưa bản mệnh vào tròng từ lúc nào không biết. Tốt nhất, hãy luôn kiểm chứng mọi vấn đề.

Người làm ăn kinh doanh cần phải hết sức cẩn thận khi đưa ra các quyết định hợp tác, đầu tư nếu không sẽ dễ rơi vào cảnh hao tài tốn của. Dù có đang giữ chức vị cao, tuổi Hợi cũng cần dành thời gian lắng nghe quan điểm của các cấp dưới.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Hợi sẽ có được những khoảng thời gian hạnh phúc bên người mình yêu thương. Những cãi vã, giận hờn trước đó dần tan biến. Đối phương hiểu và thông cảm cho những vất vả mà bản mệnh đã phải chịu đựng trước đó.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

*Thông tin “Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/4/2024” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/4/2024: Mão công danh không thuận lợi, tình cảm đi xuống Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/4/2024: Mão công danh không thuận lợi, tình cảm đi xuống
Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/4/2024: Thìn đụng độ tiểu nhân Mùi vận trình tươi sáng Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/4/2024: Thìn đụng độ tiểu nhân Mùi vận trình tươi sáng
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tử vi hôm nay 12 con giáp 15/6/2024: Dậu đón nhận nhiều điều tốt đẹp

Tử vi hôm nay 12 con giáp 15/6/2024: Dậu đón nhận nhiều điều tốt đẹp

Tử vi hôm nay 12 con giáp 15/6/2024 Quý nhân xuất hiện có thể giới thiệu cho bản mệnh những cơ hội đáng quý khiến nhiều người phải ghen tị.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 14/6/2024: Mùi đối đầu với tiểu nhân

Tử vi hôm nay 12 con giáp 14/6/2024: Mùi đối đầu với tiểu nhân

Tử vi hôm nay 12 con giáp 14/6/2024 tuổi Mùi có thể sẽ phải đối đầu với kẻ tiểu nhân. Vì vậy, con giáp này cần cẩn trọng khi tiếp xúc với người khác, đồng thời không nên dễ dàng nghe theo lời xúi giục, hãy giữ vững lập trường của mình.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (11/6): Bắc Bộ sắp mưa lớn liên tiếp 3 ngày, Trung Bộ nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (11/6): Bắc Bộ sắp mưa lớn liên tiếp 3 ngày, Trung Bộ nắng nóng gay gắt

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia cảnh báo khoảng ngày 14-16/6 (và có thể kéo dài sang ngày 17/6), khu vực Bắc Bộ có khả năng xuất hiện một đợt mưa vừa, mưa to trên diện rộng trở lại. Trong đó, khu vực trung du và vùng núi có khả năng lại xảy ra các đợt mưa vừa, mưa to.
Lời bài hát (Lyrics) ”Đam mê” – Double2T

Lời bài hát (Lyrics) ”Đam mê” – Double2T

Đam mê là bài hát mới của Double2T vừa ra mắt cách đây không lâu. Cùng xem lời bài hát Đam mê của Double2T ngay dưới đây
Văn cúng Tết Đoan Ngọ mùng 5 tháng 5 chuẩn nhất theo sách cúng cổ quyền Việt Nam

Văn cúng Tết Đoan Ngọ mùng 5 tháng 5 chuẩn nhất theo sách cúng cổ quyền Việt Nam

Văn Cúng Tết Đoan Ngọ mùng 5 tháng 5 có rất nhiều bản khác nhau. Cùng Thời Đại xem lại bản văn cúng Tết Đoan Ngọ mùng 5 tháng 5 theo sách cúng cổ truyền Việt Nam.
Mâm lễ cúng Tết Đoan Ngọ mùng 5 tháng 5 cần chuẩn bị những gì?

Mâm lễ cúng Tết Đoan Ngọ mùng 5 tháng 5 cần chuẩn bị những gì?

Ngày Tết Đoan Ngọ mùng 5 tháng 5 đang đến rất gần. Vào ngày này nhiều gia đình chuẩn bị mâm lễ cúng, lễ vật để biếu gia đình nội ngoại. Cùng tìm hiểu thêm về ngày Tết Đoan Ngọ ngay trong bài viết này.

Đọc nhiều

Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quỳnh Lập: Xứng danh là đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới

Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quỳnh Lập: Xứng danh là đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới

Trải qua 67 năm xây dựng và trưởng thành (20/4/1957–20/4/2024), Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quỳnh Lập đã tiếp nhận trên 3.000 bệnh nhân phong, điều trị khỏi bệnh và xuất viện trên 1.700 bệnh nhân và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó, xứng danh là đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới.
Hợp tác Liên bang Nga - Việt Nam: đa dạng và phong phú

Hợp tác Liên bang Nga - Việt Nam: đa dạng và phong phú

Ngày 11/6, phát biểu trong chương trình kỷ niệm 34 năm Ngày Quốc khánh Liên bang Nga (12/6/1990 - 12/6/2024) do Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội tổ chức, Đại sứ Liên bang Nga tại Việt Nam Gennady Stepanovich Bezdetko cho biết: "Hợp tác Liên bang Nga và Việt Nam trong giai đoạn hiện nay đa dạng và phong phú".
Ra mắt sách “Ủy ban Việt Nam Đoàn kết và Hợp tác Á-Phi-Mỹ Latinh: Những chặng đường, những người bạn”

Ra mắt sách “Ủy ban Việt Nam Đoàn kết và Hợp tác Á-Phi-Mỹ Latinh: Những chặng đường, những người bạn”

Cuốn sách được in song ngữ Việt - Anh, có độ dày hơn 300 trang. Thông qua cuốn sách, những người bạn những chặng đường và những đóng góp của Ủy ban Việt Nam Đoàn kết và Hợp tác Á-Phi-Mỹ Latinh đối với mục tiêu hòa bình, đoàn kết, hữu nghị, độc lập dân tộc, tiến bộ xã hội và phát triển bền vững trong khu vực Á-Phi-Mỹ Latinh nói riêng và thế giới nói chung đã được nêu bật.
Làm sâu sắc thêm quan hệ kết nghĩa giữa Lâm Đồng và các địa phương của Lào

Làm sâu sắc thêm quan hệ kết nghĩa giữa Lâm Đồng và các địa phương của Lào

Đoàn cán bộ, hội viên Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Lâm Đồng do ông Nguyễn Bạn, Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn, vừa có chuyến thăm, làm việc tại các địa phương kết nghĩa của nước bạn Lào từ ngày 26/5 đến 2/6.
Trung tâm y tế Trường Sa cấp cứu ngư dân gặp nạn

Trung tâm y tế Trường Sa cấp cứu ngư dân gặp nạn

Sáng 12/6, Trung tâm y tế thị trấn Trường Sa, huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa tiếp nhận và cấp cứu ngư dân Phạm Khắc Sáu, 54 tuổi, quê Phường Hoài Hảo, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định, là lao động trên tàu cá BĐ 99005 TS, bị tai nạn lao động trên biển.
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc cho thế hệ trẻ qua "Tiết học biên cương"

Bồi đắp tình yêu Tổ quốc cho thế hệ trẻ qua "Tiết học biên cương"

Từ năm 2023, các Đồn Biên phòng, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với các trường học trong tỉnh tổ chức hiệu quả chương trình “Tiết học biên cương”, qua đó góp phần bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước cho thế hệ trẻ…
Chủ tịch nước Tô Lâm thăm và làm việc với Quân chủng Hải quân

Chủ tịch nước Tô Lâm thăm và làm việc với Quân chủng Hải quân

Sáng 7/6, tại TP. Hải Phòng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Tô Lâm đến thăm và làm việc với Quân chủng Hải quân.
Xin chờ trong giây lát...
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Đại sứ Marc Knapper trò chuyện cùng chị Lưu Hiếu
Phiên bản di động