Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:25 | 11/04/2024 GMT+7

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/4/2024: Thìn đụng độ tiểu nhân Mùi vận trình tươi sáng

aa
Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/4/2024 con giáp này nên cố gắng chỉn chu hết mức có thể để không lộ sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng.
Con số may mắn hôm nay 16/4/2024 12 con giáp: Tuất tài chính tăng lên Con số may mắn hôm nay 16/4/2024 12 con giáp: Tuất tài chính tăng lên
Tử vi hôm nay 12 con giáp 16/4/2024: Tỵ đón nhận nhiều cơ may tài lộc Tử vi hôm nay 12 con giáp 16/4/2024: Tỵ đón nhận nhiều cơ may tài lộc

Tử vi hôm nay 19/4/2024 12 con giáp: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/4/2024: Thìn đụng độ tiểu nhân Mùi vận trình tươi sáng
Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/4/2024: Thìn đụng độ tiểu nhân Mùi vận trình tươi sáng

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 19/4/2024 hôm nay, Tý Dậu tương phá, tuổi Tý có thể gặp sự cố bất ngờ hoặc bị tiểu nhân chơi xấu. Bên cạnh đó cũng dễ gặp phải những vấn đề liên quan đến tiền bạc hoặc giấy tờ, phải mất công đi lại nhiều lần để sửa chữa lỗi sai.Vì vậy con giáp này làm gì cũng phải từ tốn, quan sát kỹ càng mới tránh được những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Tuy nhiên đây lại là thời điểm tuổi Tý sẽ được cấp trên thử thách và đánh giá khả năng làm việc. Do đó, nên cố gắng tập trung để vận dụng những kiến thức và kỹ năng để tạo ra sự đột phá, xây dựng ý tưởng độc đáo với quyết tâm cao nhất thì mới nắm được cơ hội phát triển, cải thiện vị trí cũng như thu nhập.

Chuyện tình cảm có chút khúc mắc nhưng nhờ quý nhân trợ mệnh nên những mâu thuẫn nhanh chóng được hóa giải. Tuổi Tý nhận ra rằng, trên con đường tình yêu không phải lúc nào cũng đầy ngập tràn niềm vui mà sẽ có những thăng trầm. Điều quan trọng là cả hai cùng nhau vượt qua, vun đắp cho mối quan hệ thêm bền chặt.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/4/2024: Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 19/4/2024 hôm nay, trên phương diện công việc, tuổi Sửu có thể được cất nhắc vào những vị trí vô cùng lý tưởng trong tập thể, điều đã mong mỏi từ lâu. Đó không phải là vận may từ trên trời rơi xuống, mà là phần thưởng bản mệnh xứng đáng được nhận.

Con giáp này cũng nên cởi mở hơn trong việc giao tiếp, trao đổi ý kiến với mọi người cũng như tiếp thu các ý kiến góp ý. Bản mệnh là người có năng lực nhưng đôi khi khá cứng đầu, khăng khăng giữ quan điểm phiến diện mà không có sự thay đổi cho phù hợp với thời đại. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt tới quá trình thăng tiến.

Mộc Thổ xung khắc lại là dấu hiệu cảnh báo đến những rạn nứt trong cuộc hôn nhân giữa bản mệnh và nửa kia. Nhiều vấn đề nảy sinh từ những chi tiết nhỏ nhặt hàng ngày nhưng lại trở thành viên sạn lớn, khiến chẳng ai trong hai người cảm thấy dễ chịu và thoải mái.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay 19/4/2024: Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 19/4/2024 hôm nay, công việc của tuổi Dần khá trì trệ do bản mệnh không mấy hứng thú với công việc. Hãy thử tham gia các lớp học giao tiếp, học thiền, bản mệnh sẽ thấy hiệu quả khá bất ngờ.

Vận tài lộc có biến động nhắc nhở tuổi Dần nên hài lòng với những gì mình đang có chứ đừng tham lam. Bên cạnh con giáp này lúc nào cũng có kẻ xấu chỉ lợi dụng lúc bản mệnh sơ hở là tấn công, nói xấu.

Vận trình tình cảm có phần đi xuống. Đôi khi con giáp này khá nóng tính và bảo thủ nên nửa kia rất bất lực, không muốn nói chuyện. Hôm nay tuổi Dần cần quan tâm nửa kia nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/4/2024: Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 19/4/2024 hôm nay, công việc của tuổi Mão dù có vài khó khăn nhưng con giáp này đã xử lý một cách nhanh chóng, khéo léo nhất có thể. Hôm nay cũng là thời điểm để bản mệnh thể hiện tay nghề cũng như phản ứng nhanh nhạy khiến nhiều đồng nghiệp ngưỡng mộ.

Tuy nhiên vì gặp ngày Mão Dậu lục xung nên con giáp này có thể gặp vấn đề khó khăn liên quan tới chuyện tiền bạc hoặc tình cảm. Bản mệnh chớ nên xem nhẹ chuyện tiền bạc bởi đôi khi sự giàu sang không thể hiện ở những thứ mà con giáp này sở hữu, mà nó là cách thức tiếp cận với sự giàu có hay là cách quý trọng những gì mình làm ra.

Con giáp này muốn tìm lại sự cân bằng cho mình hãy đến một nơi yên tĩnh ngồi tập trung làm việc bỏ ngoài tai những suy nghĩ có thể khiến bản mệnh phân tâm. Một khi đã quen với cách thức làm việc này rồi thì tuổi Mão có thể làm ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào mà vẫn tập trung được.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/4/2024: Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Sáu ngày 19/4/2024 hôm nay cảnh báo tuổi Thìn có nguy cơ đụng độ tiểu nhân. Trong công việc, con giáp này nên cố gắng chỉn chu hết mức có thể để không lộ sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì cũng nên suy nghĩ cẩn thận, tính toán trước sau, hạn chế mọi sai sót có thể xảy ra.

Cục diện Mộc Thổ xung khắc còn khiến tình duyên ảm đạm, bản mệnh và nửa kia có những mâu thuẫn, bất đồng nhưng chẳng ai chịu chịu nhún nhường để giải quyết. Dường như tình cảm chưa đủ quan trọng, cái tôi cá nhân mới là thứ mà hai người muốn bảo vệ vào thời điểm này.

Về phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm nay, tuổi Thìn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

12 con giáp hôm nay 19/4/2024: Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 19/4/2024 hôm nay, tuổi Tỵ được cảnh báo phải tuyệt đối cẩn thận với nhân viên, cấp dưới của mình. Trên đời này đừng tin bất cứ người nào hoàn toàn, đôi khi tốt quá cũng là một cái tội. Thời gian này hãy làm việc độc lập.

Vận tài lộc của tuổi Tỵ nảy nở như hoa mùa xuân. Con giáp này đừng quan tâm tới những chuyện khác mà nên chú tâm làm việc để kiếm tiền đi đã, dù làm trong lĩnh vực gì cũng sẽ có doanh thu tốt.

Thêm vào đó, vận trình tình cảm cũng tốt đẹp, hài hòa. Con giáp này nhận ra bản mệnh và đối phương không phải đơn thuần là mối quan hệ vợ chồng, mà còn là tình bạn bè, tri kỷ, đôi bên hiểu nhau đến chân tơ kẽ tóc.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/4/2024: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/4/2024: Thìn đụng độ tiểu nhân Mùi vận trình tươi sáng
Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/4/2024: Thìn đụng độ tiểu nhân Mùi vận trình tươi sáng

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 19/4/2024 hôm nay, tuổi Ngọ bắt đầu một ngày mới không mấy vui vẻ, bản mệnh nhận ra rằng người thân thiết gần gũi ngay bên cạnh lại là người muốn làm hại mình. Song hãy cố gắng tha thứ chứ đừng nên chỉ trích, nếu không thể chấp nhận con người đó hãy cứ lặng lẽ mà buông bỏ.

Để cải thiện năng suất công việc và mang hiệu quả, sự bứt phá hơn trong công việc thì con giáp này nên chia các kế hoạch theo từng khoảng thời gian nhỏ. Điều này có thể khá áp lực và khó chịu, nhưng nó sẽ giúp tuổi Ngọ bước ra khỏi vùng thoải mái và làm việc một cách thực sự.

Con giáp này cũng được nhắc nhở nên quan tâm tới sức khỏe của mình. Nếu có thể hãy ngồi thiền để tĩnh tâm, hoặc luyện tập một bộ môn thể thao nào đó, việc này không chỉ giúp bản mệnh loại bỏ căng thẳng cải thiện bộ nhớ mà nó còn giúp ổn định tâm lý và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/4/2024: Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 19/4/2024 hôm nay, tuổi Mùi được tạo những cơ hội thuận lợi để phát huy năng lực cũng như tích lũy kinh nghiệm cho quá trình thăng tiến về sau. Thái độ nghiêm túc và nỗ lực đóng góp cho tập thể được đánh giá rất cao, con giáp này có thể nhận được sự khen thưởng bằng cả vật chất lẫn tinh thần.

Các mối quan hệ xã giao cũng được cải thiện đáng kể, không còn tình trạng đấu đá, cạnh tranh thiếu lành mạnh, việc ai nấy lo trong tập thể. Mọi người cùng nhau nỗ lực, giúp đỡ lẫn nhau vì sự phát triển chung.

Tuy nhiên trong ngày Mộc Thổ tương xung, con giáp này phải gánh chịu những nỗi buồn bởi chuyện tình cảm chẳng được như ý. Bản mệnh không giỏi thể hiện tình cảm nên đôi khi nửa kia giận hờn, trách móc bản mệnh không tâm lý. Tuổi Mùi cũng chẳng biết phải làm sao để người ấy hiểu cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/4/2024: Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 19/4/2024 hôm nay, vận trình sự nghiệp tuổi Thân khá đẹp. Con giáp này sống ôn hòa, biết trước biết sau nên ai ai cũng thích làm ăn với bản mệnh. Những người được thừa kế sự nghiệp của gia đình sẽ có nhiều tin vui tới.

Túi tiền rủng rỉnh giúp cho con giáp này trở nên chủ động hơn với các khoản chi tiêu trong ngày. Đây cũng là thời điểm may mắn để bản mệnh thực hiện các kế hoạch đầu tư trong kinh doanh, mở hàng, khai trương.

Về mặt tình cảm, dường như tình yêu đối với tuổi Thân chỉ là một thứ gia vị mà bản mệnh muốn thêm vào cuộc sống thú vị kia thôi, bản mệnh không lụy tình. Thật đáng khen khi con giáp này luôn biết tự tạo niềm vui cho mình bởi không phải ai cũng làm được điều đó.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/4/2024: Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 19/4/2024 hôm nay, tuổi Dậu vốn là người nghĩa khí, nhiệt tình giúp đỡ người khác nhưng nay lại gặp phải kẻ không biết điều khiến bản mệnh nổi giận. Mặc dù rất khó kiềm chế, nhưng hãy cố gắng đừng để tình trạng tồi tệ thêm và tốt nhất nên tránh xa những người này.

Ngày mới hôm nay tuổi Dậu gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, đó có thể là khoản thu từ công việc phụ, được ai đó trả nợ hoặc trúng thưởng. Nhưng số tiền này không đủ lớn để thỏa mãn sự phóng khoáng, đừng vì muốn thể hiện mà tiêu tiền không tiếc tay, nếu không cân nhắc kỹ thậm chí còn phải bù thêm tiền.

Chuyện tình cảm của con giáp này khá thuận lợi, một vài cặp đôi yêu lâu còn tính tới chuyện kết hôn. Nhưng trước khi quyết định việc quan trọng này, hãy gặp gỡ bạn bè người thân của nhau trước, bởi đây là việc rất quan trọng và cũng là một yếu tố nền tảng để tuổi Dậu xây dựng gia đình hạnh phúc trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/4/2024: Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Sáu ngày 19/4/2024 hôm nay, tuổi Tuất nên tranh thủ cát khí để hoàn thành những mục tiêu mà mình đã đặt ra. Đối diện với khó khăn là một trong số những cách giúp con giáp này trưởng thành, vì thế đừng bỏ cuộc ngay lập tức khi gặp sóng gió.

Những kế hoạch bản mệnh đề ra đều được thông qua và thực hiện đúng tiến độ, đạt kết quả như mong đợi, không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Có thể thấy những nỗ lực trước đó nay đã được đền đáp xứng đáng. Nhìn chung, mọi việc đang dần nằm trong tầm kiểm soát, đây quả là một điều rất đáng mừng.

Mộc khắc Thổ, con giáp này và nửa kia có thể bất đồng quan điểm với nhau trên một phương diện nào đó. Nếu cả hai cùng nóng nảy thì chắc chắn không thể thống nhất ý kiến được, còn khiến rạn nứt ngày càng lớn dần. Tốt nhất nên chờ tới khi cả hai cùng bình tĩnh lại rồi nói chuyện thẳng thắn sau.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/4/2024: Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 19/4/2024 hôm nay, công việc của tuổi Hợi suôn sẻ, làm việc có đầu có đuôi, có thời gian cho bản thân và gia đình. Cứ duy trì phong độ thì kiểu gì thời gian tới cũng có tin vui từ cấp trên đem tới.

Nhưng con giáp này cẩn thận mất tiền, mất của. Đi đâu chơi thì nhớ bảo quản tư trang cá nhân thật kỹ vào. Có lẽ bản mệnh cần chú ý lĩnh vực trong cuộc sống cá nhân và công việc chuyên môn của mình hơn là tiêu tiền.

Vận trình tình cảm củ tuổi Hợi đi lên nhờ giỏi ăn nói, xã giao. Vào những lúc rảnh rỗi con giáp này hãy nghỉ ngơi và đi chơi với bạn bè cho đầu óc được thoải mái trước khi quay trở lại với công việc ngày hôm sau.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

*Thông tin “Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/4/2024” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 12 con giáp 17/4/2024: Mão Quý nhân che chở Tử vi hôm nay 12 con giáp 17/4/2024: Mão Quý nhân che chở
Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/4/2024: Mão công danh không thuận lợi, tình cảm đi xuống Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/4/2024: Mão công danh không thuận lợi, tình cảm đi xuống
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/6/2024: Mùi tài lộc rủng rỉnh chảy về túi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/6/2024: Mùi tài lộc rủng rỉnh chảy về túi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/6/2024 Mùi có một ngày tài chính dư dả, bất kể bản mệnh làm trong lĩnh vực nào đi nữa.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/6/2024: Mão vui mừng đón nhận tài lộc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/6/2024: Mão vui mừng đón nhận tài lộc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/6/2024 tuổi Mão vui mừng đón nhận tin tài lộc. Sau một khoảng thời gian dài kinh doanh bị đình trệ, cuối cùng những khoản lợi nhuận cũng đổ về túi.

Các tin bài khác

Con số may mắn hôm nay 20/6/2024 12 con giáp: Tỵ may mắn ngập tràn

Con số may mắn hôm nay 20/6/2024 12 con giáp: Tỵ may mắn ngập tràn

Con số may mắn hôm nay 20/6/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Con số may mắn hôm nay 19/6/2024 12 con giáp: Hợi thần Tài chiếu mệnh

Con số may mắn hôm nay 19/6/2024 12 con giáp: Hợi thần Tài chiếu mệnh

Con số may mắn hôm nay 19/6/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 20/6/2024: Xử Nữ đón nhận nhiều tin mới mẻ

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 20/6/2024: Xử Nữ đón nhận nhiều tin mới mẻ

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 20/6/2024 Xử Nữ có thể đón nhận không ít thông tin mới mẻ trong hôm nay, tuy nhiên bạn chớ nên tin vào tất cả những tin đồn không rõ thực hư.
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 19/6/2024: Sư Tử vượt qua mọi thử thách

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 19/6/2024: Sư Tử vượt qua mọi thử thách

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 19/6/2024 kể cả với những thử thách khó khăn nhất, với khả năng của bản thân và sự nhanh nhạy, linh hoạt vốn có, bạn đều có thể vượt qua chúng một cách dễ dàng nhất.

Đọc nhiều

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/6/2024: Mão vui mừng đón nhận tài lộc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/6/2024: Mão vui mừng đón nhận tài lộc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/6/2024 tuổi Mão vui mừng đón nhận tin tài lộc. Sau một khoảng thời gian dài kinh doanh bị đình trệ, cuối cùng những khoản lợi nhuận cũng đổ về túi.
Nhà đầu tư chốt lời, vàng thế giới sụt giảm

Nhà đầu tư chốt lời, vàng thế giới sụt giảm

Giá vàng thế giới quay đầu giảm mạnh khi chịu tác động bởi áp lực chốt lời và sức mạnh của đồng USD. Trong nước, giá kim loại quý này ghi nhận chuỗi hơn 10 ngày bất động.
Con số may mắn hôm nay 19/6/2024 12 con giáp: Hợi thần Tài chiếu mệnh

Con số may mắn hôm nay 19/6/2024 12 con giáp: Hợi thần Tài chiếu mệnh

Con số may mắn hôm nay 19/6/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/6/2024: Tý cẩn thận có người đang làm hại bản mệnh

Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/6/2024: Tý cẩn thận có người đang làm hại bản mệnh

Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/6/2024 Tý đừng quá cả tin vì có những người đang lợi dụng sự tin tưởng này để trục lợi, làm hại bản mệnh.
Gỡ "thẻ vàng" IUU: kết hợp giữa tuyên truyền vừa xử lý nghiêm hành vi vi phạm

Gỡ "thẻ vàng" IUU: kết hợp giữa tuyên truyền vừa xử lý nghiêm hành vi vi phạm

Ngày 17/6, phát biểu tại hội nghị trực tuyến với các bộ, ngành và 28 tỉnh, thành phố ven biển để triển khai các giải pháp tháo gỡ "thẻ vàng" IUU theo khuyến cáo của Ủy ban châu Âu (EC), Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang - Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) yêu cầu vừa đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, vừa tăng cường xử lý nghiêm hành vi vi phạm liên quan đến khai thác bất hợp pháp ở vùng biển nước ngoài.
Vùng 5 Hải quân: hộ gia đình ở nhà công vụ được trang bị kỹ năng phòng cháy, chữa cháy

Vùng 5 Hải quân: hộ gia đình ở nhà công vụ được trang bị kỹ năng phòng cháy, chữa cháy

Sáng 16/6, tại thành phố Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho các hộ gia đình đang sinh sống trong khu nhà công vụ của Vùng.
Hiệu quả tích cực từ hoạt động tuần tra chung của hải quân Việt Nam - Campuchia

Hiệu quả tích cực từ hoạt động tuần tra chung của hải quân Việt Nam - Campuchia

Trao đổi thông tin; cùng luyện tập sử dụng cờ tay, tìm kiếm cứu nạn, tuyên truyền, vận động ngư dân hai nước chấp hành nghiêm các quy định khi khai thác hải sản... Đó là những hoạt động thiết thực trong chuyến tuần tra chung lần thứ 75 của lực lượng hải quân Việt Nam - Campuchia.
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động