Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:20 | 11/04/2024 GMT+7

Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/4/2024: Mão công danh không thuận lợi, tình cảm đi xuống

aa
Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/4/2024 có điềm báo con giáp này sẽ xảy ra tranh cãi với người khác về chuyện tiền bạc.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 14/4/2024: Tỵ vận trình sa sút Mùi sự nghiệp lên hương Tử vi hôm nay 12 con giáp 14/4/2024: Tỵ vận trình sa sút Mùi sự nghiệp lên hương
Tử vi hôm nay 12 con giáp 15/4/2024: Tuất cẩn trọng tiểu nhân đeo bám Tử vi hôm nay 12 con giáp 15/4/2024: Tuất cẩn trọng tiểu nhân đeo bám

Tử vi hôm nay 18/4/2024 12 con giáp: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/4/2024: Mão công danh không thuận lợi, tình cảm đi xuống

Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/4/2024: Mão công danh không thuận lợi, tình cảm đi xuống

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo hôm nay, công việc của tuổi Tý diễn ra không được suôn sẻ, việc làm ăn cũng không mấy thuận lợi. Dưới sự tác động tiêu cực của cát thần nên tinh thần của con giáp này nhanh chóng xuống dốc, không còn đủ tỉnh táo và sự tập trung cần thiết để xử lý các vấn đề.

Phương diện tình cảm không có gì đáng phải lo ngại, điều mà con giáp này cần phải lo lắng trong ngày đó chính là sức khỏe. Sức khỏe của tuổi Tý nhìn chung khá ổn định tuy nhiên nền tảng thể lực lại không tốt. Con giáp này nên chú ý ăn uống khoa học và nghỉ ngơi đúng giờ, đừng thay đổi đồng hồ sinh học của mình vì những chuyện không cần thiết.

Dù có rảnh rỗi hay không tuổi Tý cũng nên tích cực tập thể dục và cố gắng duy trì đều đặn. Có thể kết hợp với việc cùng người thân trong gia đình luyện tập để vừa giúp gắn kết gia đình vừa cải thiện cơ thể trở nên bền bỉ hơn. Ngoài ra cần hạn chế thức khuya, bởi thói quen này không chỉ bào mòn cơ thể mà còn tăng nguy cơ mắc bệnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/4/2024: Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay, tuổi Sửu có thể gây ấn tượng tốt đẹp với mọi người xung quanh nhờ cách xử trí vấn đề thông minh của mình. Con giáp này luôn là người đầu tiên đưa ra cách giải quyết các vấn đề hóc búa, giúp tập thể vượt qua khó khăn.

Người làm ở vị trí cao có thể thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình, từ đó nhận được sự kính trọng và khâm phục của cấp dưới. Trong tương lai, bản mệnh sẽ là người chỉ đường dẫn lối, dẫn dắt mọi người tiến xa hơn nữa.

Tuy nhiên trong ngày Thổ khắc Thủy, con giáp này cần phải dành thời gian để trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn. Đừng quá bận rộn với công việc mà lờ đi cảm xúc và suy nghĩ của người ấy, cũng như không quan tâm đến các công việc nhà.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/4/2024: Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay, công việc của tuổi Dần vô cùng suôn sẻ. Con giáp này giải quyết đáng kể những công việc còn tồn đọng, còn đưa ra nhiều giải pháp độc đáo để cải thiện tình hình. May mắn là bản mệnh có những đồng nghiệp tốt, luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này còn được đào hoa chiếu mệnh, vận trình tình cảm thăng hoa, hứa hẹn tình duyên phát triển rực rỡ. Các mối quan hệ cũng được cải thiện đáng kể.

Thời điểm này, người độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa của mình, cơ hội sẽ đến với những người chủ động theo đuổi, hãy cứ mở lòng để đón nhận những điều tốt đẹp. Trong khi đó, người đang yêu có thể thăng cấp mối quan hệ hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/4/2024: Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay, tuổi Mão có vận trình công danh và sự nghiệp không được thuận lợi. Có điềm báo con giáp này sẽ xảy ra tranh cãi với người khác về chuyện tiền bạc. Những kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kị với thành công của bản mệnh, nếu không tìm cách phản kháng thì sẽ phải nhận không ít thiệt thòi.

Tài lộc được duy trì ở mức độ khá, vận trình khởi sắc, tuy nhiên để đột phá thì đây chưa phải là thời điểm. Có lẽ bản mệnh cần phải chăm chỉ và cố gắng nhiều hơn nữa nếu muốn ngân sách của mình dồi dào hơn. Người kinh doanh nên thay đổi phương thức phù hợp để giúp thu hút khách hàng cũng như các đối tác đầu tư.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu đi xuống. Nhiều khi im lặng lại là cách thức tốt giúp cho mọi chuyện không đi quá xa. Do đó nếu như nhận thấy tranh cãi ngày càng trở nên gay gắt thì tuổi Mão nên chủ động im lặng, bởi những lúc không kiểm soát được cảm xúc sẽ dễ nói ra những lời tổn thương nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/4/2024: Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay, do chịu ảnh hưởng của cục diện tương phá, tuổi Thìn cần phải cảnh giác trước nguy cơ bị kẻ xấu hãm hại. Song dù có rơi vào tình huống xấu nhất thì bản mệnh cũng chớ mất bình tĩnh, hành xử nông nổi.

Đặc biệt, đừng để những lời nói trong cơn nóng giận của mình trở thành cái cớ cho kẻ tiểu nhân lợi dụng, đẩy bản thân vướng vào những rắc rối lớn hơn.

Thổ vượng cho thấy, những người còn độc thân đang có xu hướng khép mình lại và ngại giao tiếp với mọi người. Con giáp này chưa bước ra khỏi cuộc tình cũ nên luôn cảm thấy sợ hãi mình sẽ tiếp tục phải chịu tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

12 con giáp hôm nay 18/4/2024: Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay, tuổi Tỵ phải đưa ra những quyết định quan trọng, thậm chí có ảnh hưởng tới tương lai của mình. Song chỉ cần giữ được bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo, bản mệnh hoàn toàn có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt và phù hợp nhất với bản thân.

Con giáp này hãy cứ tự tin vào chính mình. Chỉ có bản mệnh chứ không phải ai khác, mới biết rõ mình cần gì, mình có ưu thế ở đâu nên công việc không cần phải băn khoăn trước sau mà đã có định hướng sẵn cho bản thân. Hãy dùng sự quyết đoán để quyết định tương lai.

Tuy nhiên, con giáp này dễ hành xử nóng nảy với nửa kia khi cả hai xảy ra bất đồng quan điểm. Mâu thuẫn bị lên đến đỉnh điểm do nhiều điều dồn nén, tích tụ từ trước đó. Điều này khiến bản mệnh rối như tơ vò và cảm thấy hết sức mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/4/2024: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/4/2024: Mão công danh không thuận lợi, tình cảm đi xuống

Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/4/2024: Mão công danh không thuận lợi, tình cảm đi xuống

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy hôm nay, cơ hội để tuổi Ngọ đến với thành công trong công việc không có nhiều. Dù thất bại chưa chắc là xấu, hay do bản mệnh kém cỏi mà chỉ là kiểm tra sự nỗ lực và kiên trì của bản mệnh.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của tuổi Ngọ tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Vận trình tình cảm thăng hoa, tuổi Ngọ và đối phương đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau. Dường như trong mắt hai người chỉ có nhau mà thôi. Yêu là phải như vậy, không thể giấu đi cảm xúc của mình.

Sức khỏe của tuổi Ngọ không có gì đáng lo lắng trong ngày nhị hợp này. Tuy nhiên những căng thẳng, mệt mỏi vì sự nghiệp không được như mong đợi có thể khiến bản mệnh dễ kiệt sức. Đừng quên chia sẻ với nửa kia của mình để tâm trạng được thoải mái hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/4/2024: Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay, tuổi Mùi cần phải chú ý chớ nên quá mức tự tin, vì như vậy sẽ dễ rơi vào trạng thái chủ quan, vướng vào rắc rối lúc nào chẳng hay. Lắng nghe lời khuyên của người khác sẽ giúp bản mệnh tránh khỏi nhiều rắc rối.

Trong giao tiếp, con giáp này cũng cần đặc biệt chú ý đến cách ăn nói, tránh làm mất lòng người đối diện, nhất là những ai thiện chí với mình. Kể cả là người có quyền cao chức trọng cũng không nên nạt nộ cấp dưới của mình.

Thổ vượng khuyên tuổi Mùi chớ nên cố chấp với suy nghĩ của chính mình, bởi chưa chắc hướng suy nghĩ hiện tại của bản mệnh đã là chính xác. Đôi khi, cong giáp này cần thay đổi góc độ quan sát vấn để tìm ra hướng giải quyết công việc đơn giản hơn.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/4/2024: Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay, tuổi Thân có thể yên tâm đón vận may tài chính khi việc làm ăn kinh doanh phát đạt, đạt được nhiều tài lộc. Những người buôn bán nhận được các đơn đặt hàng về ồ ạt, kiếm được một khoản kha khá cho bản thân.

Vận trình sự nghiệp của người làm công việc cố định cũng có nhiều may mắn hơn người. Con giáp này có năng lực nhưng trước giờ chưa có cơ hội thể hiện, nay đã hoàn toàn phát huy sức mình, khiến cho mọi người xung quanh đều phải ngạc nhiên và công nhận về những gì bản mệnh làm được.

Tiếc là tình cảm vẫn là vấn đề khiến con giáp này phiền lòng. Người độc thân chưa tìm được đối tượng ưng ý, duyên đến rồi đi nhanh chóng khiến bản mệnh vẫn lẻ bóng. Đã là duyên số là không thể vội vàng được, đừng ép buộc bản thân khi cảm xúc chưa tới.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/4/2024: Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay, tuổi Dậu có vận trình ổn định, sự nghiệp và công việc đều tiến triển tốt, khó khăn nào cũng vượt qua nhờ có được sự hỗ trợ của quý nhân. Nếu con giáp này nhanh nhẹn và linh hoạt một chút trong cách ứng xử các tình huống thì chắc chắn sẽ lấy được sự tin tưởng trong mắt mọi người.

Tình hình tài chính của con giáp này khả quan hơn hẳn. Bản mệnh còn có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ từ người người thân trong gia đình, họ muốn hỗ trợ nhưng đừng xem đó là điều đương nhiên mà nên bày tỏ lòng biết ơn. Tuổi Dậu có thể tìm hiểu thêm các cơ hội kinh doanh hay gia tăng thu nhập từ bạn bè hay đồng nghiệp.

Gia đạo yên bình, đời sống tình cảm thuận hòa. Vận trình tài lộc tươi sáng, thu chi cân đối, tài chính duy trì ở mức ổn định. Con giáp này được cát tinh chiếu mệnh, rất tốt cho việc cầu tài, khai trương, tiến hành các giao dịch. Nếu ký kết hợp đồng trong ngày này thì tỷ lệ thành công khá cao.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/4/2024: Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay, tuổi Tuất phải nhận lấy nhiều phản ứng tiêu cực của mọi người vì cách diễn đạt không khéo léo. Dù là người có quyền đi nữa mà cách thức truyền đạt không thuyết phục thì cũng khó chinh phục được lòng tin của mọi người.

Trong công việc, nếu gặp phải trở ngại và nhận thấy vấn đề vượt quá khả năng giải quyết, bản mệnh đừng ngại xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh. Đừng ngại ngần che giấu những điều mà mình chưa biết rõ.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày mới này, bản mệnh nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần và Tài thần, giúp mọi việc được tiến hành một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/4/2024: Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay, tuổi Hợi có nguy cơ bị thị phi đeo bám, gây tổn hại về tài chính hoặc ảnh hưởng tới uy tín và danh dự bản thân. Chuyện này cũng ảnh hưởng phần nào đến việc làm ăn, kinh doanh của bản mệnh, nguồn khách hàng bị thất thoát, tài lộc tiêu tan. Hãy thật thận trọng trong mọi giao dịch tài chính.

Thêm vào đó, tuổi Hợi được khuyên nên chú ý kiểm soát cảm xúc của mình. Con giáp này không nên đem tình cảm vào công việc, cũng đừng cứng nhắc quá, chỉ nhất nhất làm theo ý mình, thay vào đó là thái độ làm việc linh hoạt, hài hòa sẽ giúp tiến độ công việc được nhanh hơn.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này cảm thấy bất an với mối quan hệ hiện tại. Những biểu hiện khác lạ của đối phương khiến bản mệnh không thể ngừng suy nghĩ đến tình huống xấu nhất. Đôi khi chỉ là những suy nghĩ chủ quan, vậy nên đừng vội đưa ra bất cứ kết luận nào khi chưa kiểm chứng.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

*Thông tin “Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/4/2024” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 12 con giáp 16/4/2024: Tỵ đón nhận nhiều cơ may tài lộc Tử vi hôm nay 12 con giáp 16/4/2024: Tỵ đón nhận nhiều cơ may tài lộc
Tử vi hôm nay 12 con giáp 17/4/2024: Mão Quý nhân che chở Tử vi hôm nay 12 con giáp 17/4/2024: Mão Quý nhân che chở
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tử vi hôm nay 12 con giáp 15/6/2024: Dậu đón nhận nhiều điều tốt đẹp

Tử vi hôm nay 12 con giáp 15/6/2024: Dậu đón nhận nhiều điều tốt đẹp

Tử vi hôm nay 12 con giáp 15/6/2024 Quý nhân xuất hiện có thể giới thiệu cho bản mệnh những cơ hội đáng quý khiến nhiều người phải ghen tị.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 14/6/2024: Mùi đối đầu với tiểu nhân

Tử vi hôm nay 12 con giáp 14/6/2024: Mùi đối đầu với tiểu nhân

Tử vi hôm nay 12 con giáp 14/6/2024 tuổi Mùi có thể sẽ phải đối đầu với kẻ tiểu nhân. Vì vậy, con giáp này cần cẩn trọng khi tiếp xúc với người khác, đồng thời không nên dễ dàng nghe theo lời xúi giục, hãy giữ vững lập trường của mình.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (11/6): Bắc Bộ sắp mưa lớn liên tiếp 3 ngày, Trung Bộ nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (11/6): Bắc Bộ sắp mưa lớn liên tiếp 3 ngày, Trung Bộ nắng nóng gay gắt

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia cảnh báo khoảng ngày 14-16/6 (và có thể kéo dài sang ngày 17/6), khu vực Bắc Bộ có khả năng xuất hiện một đợt mưa vừa, mưa to trên diện rộng trở lại. Trong đó, khu vực trung du và vùng núi có khả năng lại xảy ra các đợt mưa vừa, mưa to.
Lời bài hát (Lyrics) ”Đam mê” – Double2T

Lời bài hát (Lyrics) ”Đam mê” – Double2T

Đam mê là bài hát mới của Double2T vừa ra mắt cách đây không lâu. Cùng xem lời bài hát Đam mê của Double2T ngay dưới đây
Văn cúng Tết Đoan Ngọ mùng 5 tháng 5 chuẩn nhất theo sách cúng cổ quyền Việt Nam

Văn cúng Tết Đoan Ngọ mùng 5 tháng 5 chuẩn nhất theo sách cúng cổ quyền Việt Nam

Văn Cúng Tết Đoan Ngọ mùng 5 tháng 5 có rất nhiều bản khác nhau. Cùng Thời Đại xem lại bản văn cúng Tết Đoan Ngọ mùng 5 tháng 5 theo sách cúng cổ truyền Việt Nam.
Mâm lễ cúng Tết Đoan Ngọ mùng 5 tháng 5 cần chuẩn bị những gì?

Mâm lễ cúng Tết Đoan Ngọ mùng 5 tháng 5 cần chuẩn bị những gì?

Ngày Tết Đoan Ngọ mùng 5 tháng 5 đang đến rất gần. Vào ngày này nhiều gia đình chuẩn bị mâm lễ cúng, lễ vật để biếu gia đình nội ngoại. Cùng tìm hiểu thêm về ngày Tết Đoan Ngọ ngay trong bài viết này.

Đọc nhiều

Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quỳnh Lập: Xứng danh là đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới

Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quỳnh Lập: Xứng danh là đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới

Trải qua 67 năm xây dựng và trưởng thành (20/4/1957–20/4/2024), Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quỳnh Lập đã tiếp nhận trên 3.000 bệnh nhân phong, điều trị khỏi bệnh và xuất viện trên 1.700 bệnh nhân và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó, xứng danh là đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới.
Hợp tác Liên bang Nga - Việt Nam: đa dạng và phong phú

Hợp tác Liên bang Nga - Việt Nam: đa dạng và phong phú

Ngày 11/6, phát biểu trong chương trình kỷ niệm 34 năm Ngày Quốc khánh Liên bang Nga (12/6/1990 - 12/6/2024) do Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội tổ chức, Đại sứ Liên bang Nga tại Việt Nam Gennady Stepanovich Bezdetko cho biết: "Hợp tác Liên bang Nga và Việt Nam trong giai đoạn hiện nay đa dạng và phong phú".
Ra mắt sách “Ủy ban Việt Nam Đoàn kết và Hợp tác Á-Phi-Mỹ Latinh: Những chặng đường, những người bạn”

Ra mắt sách “Ủy ban Việt Nam Đoàn kết và Hợp tác Á-Phi-Mỹ Latinh: Những chặng đường, những người bạn”

Cuốn sách được in song ngữ Việt - Anh, có độ dày hơn 300 trang. Thông qua cuốn sách, những người bạn những chặng đường và những đóng góp của Ủy ban Việt Nam Đoàn kết và Hợp tác Á-Phi-Mỹ Latinh đối với mục tiêu hòa bình, đoàn kết, hữu nghị, độc lập dân tộc, tiến bộ xã hội và phát triển bền vững trong khu vực Á-Phi-Mỹ Latinh nói riêng và thế giới nói chung đã được nêu bật.
Làm sâu sắc thêm quan hệ kết nghĩa giữa Lâm Đồng và các địa phương của Lào

Làm sâu sắc thêm quan hệ kết nghĩa giữa Lâm Đồng và các địa phương của Lào

Đoàn cán bộ, hội viên Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Lâm Đồng do ông Nguyễn Bạn, Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn, vừa có chuyến thăm, làm việc tại các địa phương kết nghĩa của nước bạn Lào từ ngày 26/5 đến 2/6.
Trung tâm y tế Trường Sa cấp cứu ngư dân gặp nạn

Trung tâm y tế Trường Sa cấp cứu ngư dân gặp nạn

Sáng 12/6, Trung tâm y tế thị trấn Trường Sa, huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa tiếp nhận và cấp cứu ngư dân Phạm Khắc Sáu, 54 tuổi, quê Phường Hoài Hảo, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định, là lao động trên tàu cá BĐ 99005 TS, bị tai nạn lao động trên biển.
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc cho thế hệ trẻ qua "Tiết học biên cương"

Bồi đắp tình yêu Tổ quốc cho thế hệ trẻ qua "Tiết học biên cương"

Từ năm 2023, các Đồn Biên phòng, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với các trường học trong tỉnh tổ chức hiệu quả chương trình “Tiết học biên cương”, qua đó góp phần bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước cho thế hệ trẻ…
Chủ tịch nước Tô Lâm thăm và làm việc với Quân chủng Hải quân

Chủ tịch nước Tô Lâm thăm và làm việc với Quân chủng Hải quân

Sáng 7/6, tại TP. Hải Phòng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Tô Lâm đến thăm và làm việc với Quân chủng Hải quân.
Xin chờ trong giây lát...
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Đại sứ Marc Knapper trò chuyện cùng chị Lưu Hiếu
Phiên bản di động