Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:05 | 11/04/2024 GMT+7

Tử vi hôm nay 12 con giáp 17/4/2024: Mão Quý nhân che chở

aa
Tử vi hôm nay 12 con giáp 17/4/2024 Mão được quý nhân che chở nên vận tài lộc hanh thông, suôn sẻ hơn bình thường.
Con số may mắn hôm nay 15/4/2024 12 con giáp: Dần tài lộc dội vào như nước Con số may mắn hôm nay 15/4/2024 12 con giáp: Dần tài lộc dội vào như nước
Con số may mắn hôm nay 16/4/2024 12 con giáp: Tuất tài chính tăng lên Con số may mắn hôm nay 16/4/2024 12 con giáp: Tuất tài chính tăng lên

Tử vi hôm nay 17/4/2024 12 con giáp: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 12 con giáp 17/4/2024: Mão Quý nhân che chở
Tử vi hôm nay 12 con giáp 17/4/2024: Mão Quý nhân che chở

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, thứ Tư ngày 17/4/2024 hôm nay, vận trình tài lộc có điềm báo thất thoát nên tuổi Tý cần phải hết sức thận trọng. Tuy nhiên công việc và tiền bạc rất quan trọng nhưng không có nghĩa là nó thay thế được gia đình, bất cứ ai cũng nên cân bằng cán cân đó.

Trong ngày mới hôm nay, tuổi Tý gặp cục diện tam hợp nên chuyện tình cảm khá hài hòa. Con giáp này biết dành thời gian cho mái ấm của mình và những người mình yêu thương, quan tâm chăm sóc họ mà có lẽ những ngày khác khó làm được như vậy.

Người độc thân hãy năng gặp gỡ bạn bè, tham gia các hoạt động tập thể, cơ hội để con giáp này tìm thấy một nửa của mình trong ngày rất cao. Nếu có ai đó cho rằng bản mệnh quá chủ động tìm kiếm tình yêu thì cũng đừng ngại ngùng bởi chẳng ai sống thay mình được cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 17/4/2024: Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay, lục hợp tạo điều kiện thuận lợi để tuổi Sửu có những bước tiến thuận lợi. Có cát tinh này nâng đỡ, vận trình khởi sắc không ngừng, may mắn liên tiếp kéo đến. Công việc tiến triển thuận lợi, con giáp này được nhiều người giúp đỡ.

Trong ngày mới này dù có gặp phải khó khăn thì tuổi Sửu cũng đều có thể thuận lợi giải quyết. Con giáp này biết cách lợi dụng các mối quan hệ sẵn có để làm lợi cho mình, nhờ thế mà giải quyết được không ít vấn đề bất ngờ phát sinh ngoài ý muốn.

Tuy nhiên trong ngày ngũ hành xung khắc, chuyện tình cảm của mệnh chủ không như ý muốn. Tuổi Sửu gặp tình huống đồng sàng dị mộng, vợ chồng chung giường nhưng khác lòng, không thấu hiểu và không muốn trò chuyện cùng nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/4/2024: Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 17/4/2024 hôm nay, tuổi Dần kiêu ngạo thường tự coi mình là nhất. Con giáp này cho rằng ý kiến của người khác là thiếu chính xác, sự giúp đỡ của người khác chỉ làm vướng chân vướng tay mình.

Những quan điểm sai lầm đó sẽ là nguyên nhân khiến bản mệnh đưa ra những quyết định chủ quan, võ đoán, thiếu chính xác hay không. Có một điều tuổi Dần cần phải thừa nhận là mình vẫn còn rất nhiều điều chưa nắm rõ, xung quanh vẫn còn rất nhiều người giỏi hơn mình.

May mắn người thân luôn ở bên tuổi Dần, bất kể con giáp này gặp phải vấn đề gì trong cuộc sống. Hãy buông bỏ tính sĩ diện của mình để nhờ đến sự giúp đỡ của người thân. Có thể mọi người sẽ chỉ cho bản mệnh hướng đi mới để khắc phục khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay 12 con giáp 17/4/2024: Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 17/4/2024 hôm nay, tuổi Mão được quý nhân che chở nên vận tài lộc hanh thông, suôn sẻ hơn bình thường. Nếu là người buôn bán kinh doanh sẽ càng thuận lợi. Song tuổi Mão quá tin tưởng vào những lời đường mật của những kẻ không thực sự tốt.

Con giáp này biết rằng, chuyện đầu tư tiền bạc là vô cùng quan trọng, luôn luôn phải xem xét, cân nhắc trước sau, nhưng hôm nay lại đưa ra những quyết định quá nhanh. Ngoài ra tuổi Mão chớ nên cố chấp, bướng bỉnh quá mức mà đắc tội với người khác. Nơi làm việc không phải ở nhà, không ai tự nguyện nhường nhịn, yêu thương con giáp này vô điều kiện.

Đường tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ, con giáp này nên nắm lấy hạnh phúc cho mình, đừng để mình bỏ lỡ cơ hội để yêu thương. Nếu tuổi Mão cảm thấy trái tim mình rung động thì hãy mạnh mẽ đối mặt với tình cảm của mình, chớ để lý trí ngăn cản. Ngày tam hợp còn mang đến các mối quan hệ hài hòa, thân thiết.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 17/4/2024: Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay, tuổi Thìn có một ngày tài lộc hanh thông. Đầu tư sinh lời, buôn bán sinh lãi lại nhận được đãi ngộ đặc biệt từ những đối tác lâu năm khiến con giáp này vui vẻ, cảm thấy vô cùng thỏa mãn.

Bản mệnh có thể tranh thủ cát khí để mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh, chuyển việc, đầu tư vào lĩnh vực mới, ký kết hợp đồng, triển khai dự án... Hiếm khi mọi thứ hanh thông suôn sẻ, được cả thiên thời địa lợi nhân hòa như thế này nên đừng bỏ lỡ những cơ hội đã bày ra trước mắt.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm không quá suôn sẻ. Có thể do thời gian này bản mệnh quá bận rộn nên không dành thời gian quan tâm, hỏi han khiến nửa kia giận dỗi. Hãy bớt chút thời gian để chăm chút cho tình yêu của mình, đôi khi chỉ là một vài tin nhắn yêu thương cũng giúp giải quyết vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

12 con giáp hôm nay 17/4/2024: Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 17/4/2024 hôm nay, tuổi Tỵ nên hạ cái tôi của mình xuống và hạn chế mâu thuẫn với người làm lãnh đạo. Con giáp này chớ nên cố tình chọc giận đối phương, bởi việc đó chỉ đem lại tác động tiêu cực cho sự nghiệp tương lai của bản mệnh.

Với người có chức có quyền, tuổi Tỵ cũng không nên dùng quyền thế của mình để chèn ép cấp dưới và mọi người xung quanh. Bản mệnh cần tìm cách để khiến mọi người khâm phục, chủ động nghe theo chứ không phải là bắt ép người khác.

May mắn trên phương diện tình cảm, người độc thân nhận được sự quan tâm, chăm sóc của người khác giới. Nếu thấy trái tim mình đã rung động, bản mệnh không nên tiếp tục che giấu nữa mà hãy cho đôi bên một cơ hội được hiểu thêm về nhau.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay 12 con giáp 17/4/2024: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 17/4/2024: Mão Quý nhân che chở
Tử vi hôm nay 12 con giáp 17/4/2024: Mão Quý nhân che chở

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 17/4/2024 hôm nay, trong công việc tuổi Ngọ đừng căng thẳng quá bởi thành công nào chẳng phải trải thử thách và cả thất bại. Sau những lần vấp ngã, bản mệnh sẽ có thêm kinh nghiệm. Quan trọng là tinh thần cầu tiến, không chùn bước trước trở ngại, chông gai.

Bù lại tình hình tài chính trong ngày không ngừng tăng tiến, dù tuổi Ngọ đang buôn bán, kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều đón nhận tin vui tài lộc. Nhìn chung chuyện tiền bạc không cần phải lo lắng quá nhiều, tiền tiêu rủng rỉnh. Tuy nhiên chớ nên chủ quan chi tiêu hoang phí mà hãy học cách tiết kiệm.

Trong ngày Mùi Ngọ nhị hợp, chuyện tình cảm của tuổi Ngọ vô cùng tốt đẹp. Tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng, gắn bó thân thiết, có nhiều cơ hội để quan tâm, yêu thương và chia sẻ với nhau nhiều hơn trong cuộc sống. Người độc thân tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp, khả năng thành đôi là rất lớn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay 12 con giáp 17/4/2024: Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay, tuổi Mùi có xu hướng dễ nổi nóng, mất kiên nhẫn. Chính vì thế mà con giáp này rất dễ để xảy ra xung đột vì chuyện nhỏ hoặc quá chấp nhặt với người khác. Bản mệnh đang rất mất kiểm soát mà không nhận ra nguyên nhân ở phía mình.

Tuổi Mùi cần biết cách kiểm soát cảm xúc của mình. Ai cũng có những lúc cảm xúc lên xuống thất thường nhưng khi ở nơi làm việc, chúng ta phải thể hiện tính chuyên nghiệp và không mang tình cảm cá nhân vào trong công việc, tránh những sai lầm không đáng có.

Ngoài ra, tuổi Mùi còn vấp phải những mâu thuẫn trong tình cảm. Bướng bỉnh và không chịu nhận thua, bản mệnh khăng khăng làm theo ý mình mà không quan tâm đến cảm nhận của đối phương ra sao.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 17/4/2024: Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 17/4/2024 hôm nay, tuổi Thân nên nhanh chóng hiện thực hóa các ý tưởng của mình. Nếu bản mệnh bắt tay vào thực hiện kế hoạch ngay thì sẽ nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều người xung quanh.

Người trẻ tuổi nên mạnh dạn hơn trong việc bày tỏ các ý kiến, quan điểm của mình, đừng tự ti cho rằng mình còn thiếu kinh nghiệm, thiếu hiểu biết. Có thể những suy nghĩ mới mẻ của bản mệnh sẽ góp phần giúp tập thể tìm ra hướng đi mới.

Về mặt sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 17/4/2024: Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 17/4/2024 hôm nay, tuổi Dậu sẽ phải đau đầu tìm cách cải thiện tình hình tài chính đang sa sút của mình. Con giáp này thoải mái ăn tiêu rồi bỗng nhận ra tiền trong túi đã cạn kiệt lúc nào không hay. Mọi thứ diễn ra quá nhanh khiến bản mệnh chẳng kịp có đối sách để giảm bớt thiệt hại.

Con giáp này nếu không chuyên tâm hơn trong công việc thì dễ mắc sai sót, để tiểu nhân có cơ hội lợi dụng. Làm việc gì cũng nên nghĩ đến lợi ích về sau, đừng vì một chút thuận tiện nhất thời mà đi đường tắt, khiến cho con đường sau này càng ngày càng thêm khó khăn, không được lợi mà còn mang lại những mối nguy hại bất ngờ.

Tuy nhiên vận trình tình duyên vô cùng êm đẹp, mối quan hệ yêu đương của con giáp này đang trong giai đoạn hạnh phúc vì tình yêu chớm nở. Ban đầu còn e ấp, bỡ ngỡ nhưng theo thời gian thì ngày càng sâu sắc, cảm xúc thăng hoa rực rỡ. Có lẽ tuổi Dậu có thể hy sinh nhiều thứ cho người mình yêu, con giáp này biết lấy tình yêu làm động lực để tạo dựng một tương lai tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 17/4/2024: Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay, cát tinh trợ mệnh giúp tuổi Tuất giải quyết những khó khăn trong công việc một cách dễ dàng. Con giáp này tìm thấy được cơ hội để tháo gỡ vấn đề nhanh chóng và gọn gàng, mọi chuyện tựa như có quý nhân giúp đỡ.

Chặng đường sắp tới chắc chắn sẽ không thể thiếu những vấn đề khó khăn phát sinh, rắc rối bủa vây, nhưng đừng quá lo lắng, bởi đó chính là thời cơ để bản mệnh chứng tỏ khả năng. Với những năng lực tiềm ẩn của bản thân, tuổi Tuất hoàn toàn có thể vượt qua cơn khốn khó, đạt được thành tích đáng nể.

Vận trình tình cảm lại không như ý muốn. Giữa các cặp đôi vẫn còn tình trạng mâu thuẫn, cãi vã. Người độc thân nên tranh thủ thời gian làm đẹp, chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình. Đừng suốt ngày than ngắn thở dài, nhăn nhó vì áp lực công việc khiến bản thân không có thời gian hẹn hò.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 17/4/2024: Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 17/4/2024 hôm nay, tuổi Hợi phải chịu ảnh hưởng tiêu cực, khiến tâm lý trở nên bi quan, tiêu cực, dù chỉ gặp phải một rắc rối nho nhỏ cũng khiến con giáp này cảm thấy chán nản, muốn bỏ cuộc, thậm chí là than thân trách phận.

Nếu cứ tiếp tục thế này, công việc của bản mệnh sẽ mãi dang dở. Nếu có gì khúc mắc, tuổi Hợi nên trao đổi với mọi người chứ không nên giữ trong lòng rồi oán trách mọi thứ như vậy. Có thể quá trình trao đổi sẽ giúp bản mệnh có cái nhìn tích cực hơn về vấn đề gặp phải.

Ngược lại, trên phương diện tình cảm, đối phương có thể xuất hiện bất ngờ ngoài sức tưởng tượng của bản mệnh. Con giáp này mới chỉ gặp đối phương lần đầu mà tưởng chừng quen biết đã lâu, tình cảm đôi bên tiến triển nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

*Thông tin “Tử vi hôm nay 12 con giáp 17/4/2024” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 12 con giáp 15/4/2024: Tuất cẩn trọng tiểu nhân đeo bám Tử vi hôm nay 12 con giáp 15/4/2024: Tuất cẩn trọng tiểu nhân đeo bám
Tử vi hôm nay 12 con giáp 16/4/2024: Tỵ đón nhận nhiều cơ may tài lộc Tử vi hôm nay 12 con giáp 16/4/2024: Tỵ đón nhận nhiều cơ may tài lộc
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/6/2024: Mùi tài lộc rủng rỉnh chảy về túi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/6/2024: Mùi tài lộc rủng rỉnh chảy về túi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/6/2024 Mùi có một ngày tài chính dư dả, bất kể bản mệnh làm trong lĩnh vực nào đi nữa.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/6/2024: Mão vui mừng đón nhận tài lộc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/6/2024: Mão vui mừng đón nhận tài lộc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/6/2024 tuổi Mão vui mừng đón nhận tin tài lộc. Sau một khoảng thời gian dài kinh doanh bị đình trệ, cuối cùng những khoản lợi nhuận cũng đổ về túi.

Các tin bài khác

Con số may mắn hôm nay 20/6/2024 12 con giáp: Tỵ may mắn ngập tràn

Con số may mắn hôm nay 20/6/2024 12 con giáp: Tỵ may mắn ngập tràn

Con số may mắn hôm nay 20/6/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Con số may mắn hôm nay 19/6/2024 12 con giáp: Hợi thần Tài chiếu mệnh

Con số may mắn hôm nay 19/6/2024 12 con giáp: Hợi thần Tài chiếu mệnh

Con số may mắn hôm nay 19/6/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 20/6/2024: Xử Nữ đón nhận nhiều tin mới mẻ

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 20/6/2024: Xử Nữ đón nhận nhiều tin mới mẻ

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 20/6/2024 Xử Nữ có thể đón nhận không ít thông tin mới mẻ trong hôm nay, tuy nhiên bạn chớ nên tin vào tất cả những tin đồn không rõ thực hư.
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 19/6/2024: Sư Tử vượt qua mọi thử thách

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 19/6/2024: Sư Tử vượt qua mọi thử thách

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 19/6/2024 kể cả với những thử thách khó khăn nhất, với khả năng của bản thân và sự nhanh nhạy, linh hoạt vốn có, bạn đều có thể vượt qua chúng một cách dễ dàng nhất.

Đọc nhiều

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/6/2024: Mão vui mừng đón nhận tài lộc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/6/2024: Mão vui mừng đón nhận tài lộc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/6/2024 tuổi Mão vui mừng đón nhận tin tài lộc. Sau một khoảng thời gian dài kinh doanh bị đình trệ, cuối cùng những khoản lợi nhuận cũng đổ về túi.
Nhà đầu tư chốt lời, vàng thế giới sụt giảm

Nhà đầu tư chốt lời, vàng thế giới sụt giảm

Giá vàng thế giới quay đầu giảm mạnh khi chịu tác động bởi áp lực chốt lời và sức mạnh của đồng USD. Trong nước, giá kim loại quý này ghi nhận chuỗi hơn 10 ngày bất động.
Con số may mắn hôm nay 19/6/2024 12 con giáp: Hợi thần Tài chiếu mệnh

Con số may mắn hôm nay 19/6/2024 12 con giáp: Hợi thần Tài chiếu mệnh

Con số may mắn hôm nay 19/6/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/6/2024: Tý cẩn thận có người đang làm hại bản mệnh

Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/6/2024: Tý cẩn thận có người đang làm hại bản mệnh

Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/6/2024 Tý đừng quá cả tin vì có những người đang lợi dụng sự tin tưởng này để trục lợi, làm hại bản mệnh.
Gỡ "thẻ vàng" IUU: kết hợp giữa tuyên truyền vừa xử lý nghiêm hành vi vi phạm

Gỡ "thẻ vàng" IUU: kết hợp giữa tuyên truyền vừa xử lý nghiêm hành vi vi phạm

Ngày 17/6, phát biểu tại hội nghị trực tuyến với các bộ, ngành và 28 tỉnh, thành phố ven biển để triển khai các giải pháp tháo gỡ "thẻ vàng" IUU theo khuyến cáo của Ủy ban châu Âu (EC), Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang - Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) yêu cầu vừa đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, vừa tăng cường xử lý nghiêm hành vi vi phạm liên quan đến khai thác bất hợp pháp ở vùng biển nước ngoài.
Vùng 5 Hải quân: hộ gia đình ở nhà công vụ được trang bị kỹ năng phòng cháy, chữa cháy

Vùng 5 Hải quân: hộ gia đình ở nhà công vụ được trang bị kỹ năng phòng cháy, chữa cháy

Sáng 16/6, tại thành phố Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho các hộ gia đình đang sinh sống trong khu nhà công vụ của Vùng.
Hiệu quả tích cực từ hoạt động tuần tra chung của hải quân Việt Nam - Campuchia

Hiệu quả tích cực từ hoạt động tuần tra chung của hải quân Việt Nam - Campuchia

Trao đổi thông tin; cùng luyện tập sử dụng cờ tay, tìm kiếm cứu nạn, tuyên truyền, vận động ngư dân hai nước chấp hành nghiêm các quy định khi khai thác hải sản... Đó là những hoạt động thiết thực trong chuyến tuần tra chung lần thứ 75 của lực lượng hải quân Việt Nam - Campuchia.
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động