Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:00 | 12/04/2024 GMT+7

Tử vi cuối tuần 12 con giáp (13-14/4/2024): Thìn -Tỵ đối mặt với nhiều rắc rối

aa
Tử vi cuối tuần 12 con giáp (13-14/4/2024) cục diện tương hại khiến tuổi Thìn phải đối diện với nhiều chuyện đau đầu trong ngày.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 17/4/2024: Mão Quý nhân che chở Tử vi hôm nay 12 con giáp 17/4/2024: Mão Quý nhân che chở
Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/4/2024: Mão công danh không thuận lợi, tình cảm đi xuống Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/4/2024: Mão công danh không thuận lợi, tình cảm đi xuống

Tử vi cuối tuần 12 con giáp (13-14/4/2024): Tuổi Tý

Tử vi cuối tuần 12 con giáp (13-14/4/2024): Thìn -Tỵ đối mặt với nhiều rắc rối
Tử vi cuối tuần 12 con giáp (13-14/4/2024): Thìn -Tỵ đối mặt với nhiều rắc rối

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng cuối tuần này, tuổi Tý bắt tay vào công việc gì cũng thuận lợi. Con giáp này thậm chí tìm ra được hướng đi mới cho riêng mình, nhờ vậy hiệu suất công việc được nâng cao hơn hẳn.

Người làm đầu tư, kinh doanh có thể gặp được người có cùng chí hướng trong ngày hôm nay. Hãy nhanh chóng giữ quan hệ hợp tác với đối phương, đôi bên có thể hợp tác ăn ý, giúp tiền đổ về đầy túi.

Tuy nhiên, vợ chồng bản mệnh dễ rơi vào cảnh lục đục. Con giáp này thường xuyên nảy sinh những nghi ngờ vô căn cứ với đối phương, khiến các cuộc tranh cãi nổ ra liên tiếp. Hãy chú ý cách ứng xử của mình, đừng làm đối phương tổn thương.

Tử vi cuối tuần 12 con giáp (13-14/4/2024): Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, cuối tuần này, tuổi Sửu luôn nghiêm túc và chăm chỉ làm việc dần dần khẳng định được vị thế của mình. Vì sự cố gắng không ngừng nên bản mệnh nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của đa số mọi người và có cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Con giáp này là người tài giỏi song thường hay sống trong thế giới riêng, không muốn chủ động tiếp xúc với người khác. Nhưng bản mệnh cũng biết mối quan hệ càng ngày càng trở nên cần thiết, đặc biệt là trong thời buổi hiện tại, vì vậy hãy cố gắng cởi mở hơn.

Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm giữa tuổi Sửu và nửa kia không được như ý muốn. Hai người có thể tranh cãi vì một số vấn đề không thống nhất. Tuy nhiên, sau mỗi lần mâu thuẫn, đôi bên sẽ càng thêm hiểu về nhau hơn, vì thế bản mệnh không nên cảm thấy quá lo lắng, bi quan.

Tử vi cuối tuần 12 con giáp (13-14/4/2024): Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng cuối tuần này, cuộc sống của tuổi Dần có chút xáo trộn với những thay đổi. Vì sự nóng tính của con giáp này mà nhiều việc gần hoàn thành cũng có nguy cơ đổ bể, nếu biết kiểm soát tốt cảm xúc thì mới mong mọi việc được êm xuôi.

May mắn cát tinh xuất hiện mang lại năng lượng tích cực để tuổi Dần xử lý được nhiều vấn đề quan trọng trong ngày hôm nay. Nhất là ai làm về ngành liên quan tới dịch vụ sẽ dễ đạt được thành tích xuất sắc.

Tuy nhiên trong Kim Mộc xung khắc nhắc nhở con giáp này nên lưu tâm tới các tín hiệu mà cơ thể gửi đến, như thế mới có thể có một sức khỏe tốt phục vụ cho công việc hay các hoạt động của đời sống. Bản mệnh nhớ rằng chẳng bao giờ là quá trễ khi quan tâm đến sức khỏe của mình.

Tử vi vui 12 con giáp cuối tuần (13-14/4/2024): Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, cuối tuần này đem tới tin vui trên phương diện tài lộc cho tuổi Mão. Những người luôn chăm chỉ với các công việc làm thêm có thể nhận được khoản tiền lương tương xứng. Mức sống của gia đình đang dần được cải thiện.

Tuy nhiên ngày mới cũng cảnh báo những đổ vỡ, tổn thương có thể đến với tuổi Mão. Con giáp này quá thờ ơ với gia đình mình nên quan hệ giữa các thành viên ngày càng trở nên lạnh nhạt. Thậm chí có người phải chịu cảnh phản bội của nửa kia.

Nếu vẫn còn quý trọng gia đình mình và dành tình yêu thương cho nửa kia, con giáp này nên tìm cách cứu vãn trước khi mọi chuyện đã quá muộn. Đừng viện lý do công việc bận rộn để tiếp tục đắm mình trong thế giới riêng.

Tử vi cuối tuần 12 con giáp (13-14/4/2024): Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay cuối tuần này, cục diện tương hại khiến tuổi Thìn phải đối diện với nhiều chuyện đau đầu trong ngày. Khi đưa ra quyết định, bản mệnh thường không nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, thậm chí còn bị phản đối quyết liệt.

Tuổi Thìn có thể nhận thấy người nhà hoặc bạn bè không đứng cùng một chiến tuyến với mình. Tuy nhiên, dù bản mệnh cảm thấy bất mãn, mệt mỏi đến đâu đi chăng nữa, cũng chớ vội than thân trách phận. Hãy dành thời gian nhìn lại bản thân.

Mộc khắc Thổ còn cho thấy chuyện tình cảm của con giáp này và nửa kia không tốt, hai người chưa thật sự thấu hiểu nhau. Để mối quan hệ không rạn nứt, đôi bên đều cần phải cực kỳ kiên nhẫn, không nên nóng nảy, cố tình hoặc vô tình nói lời tổn thương nửa kia chỉ vì những quan điểm khác biệt.

12 con giáp cuối tuần (13-14/4/2024): Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, cuối tuần này, một số kế hoạch của tuổi Tỵ bị phá vỡ, bao gồm cả kế hoạch đi chơi. Thay vì nổi giận hay bực tức cả một ngày thì con giáp này nên tìm giải pháp, phương án thay thế phù hợp là được ngay mà.

Ngày mới hôm nay dường như có ai đó muốn cho con giáp này phát điên với những hành động, ứng xử của họ. Tuy nhiên đừng để họ được mục đích của một cách dễ dàng. Hãy cứ tập trung vào công việc của mình và làm tốt nó, đừng bận tâm quá nhiều đến cách người khác cư xử thì hơn.

Ngũ hành xung khắc cho thấy chịu áp lực quá thường xuyên nên khiến con giáp này trở nên xấu tính hơn. Về mặt sức khỏe, nên giảm căng thẳng để bản thân thư giãn và làm việc hiệu quả hơn.

Tử vi cuối tuần 12 con giáp (13-14/4/2024): Tuổi Ngọ

Tử vi cuối tuần 12 con giáp (13-14/4/2024): Thìn -Tỵ đối mặt với nhiều rắc rối

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nhận định cuối tuần này, tuổi Ngọ dễ gặp phải rắc rối với kẻ tiểu nhân. Những kẻ xấu bụng có thể nhân lúc bản mệnh sơ suất để tìm cách hãm hại bản mệnh, khiến công lao của bản mệnh đổ sông đổ bể.

Do đó, con giáp này cần phải nhắc nhở bản thân mình cẩn thận và có cái nhìn đa chiều hơn về mọi việc. Đặc biệt, bản mệnh chớ nên kiêu ngạo, làm mọi việc theo ý mình. Hãy luôn nghe lời khuyên của những người giàu kinh nghiệm và thực sự muốn tốt cho mình.

Bù lại, về mặt tình cảm, vợ chồng bản mệnh sẽ có một ngày ngọt ngào với những kỷ niệm được hâm nóng lại. Đôi bên cùng trân trọng khoảng thời gian đã qua và mong muốn có thể tạo ra thêm nhiều kỷ niệm hơn nữa trong tương lai.

Tử vi cuối tuần 12 con giáp (13-14/4/2024): Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, cuối tuần này, tam hợp phù trợ, về cơ bản, công việc của tuổi Mùi tiến triển thuận lợi tuy nhiên có thể vì chưa đánh giá đúng tình huống thực tế và năng lực của bản thân nên bản mệnh lên những kế hoạch chưa thực sự phù hợp, xa rời hiện thực.

Các mối quan hệ của tuổi Mùi đang phát triển tốt đẹp. Con giáp này có cơ hội gặp gỡ quý nhân ngay trong ngày hôm nay, và rất có thể đó sẽ là người chỉ ra con đường tương lai thích hợp cho bản mệnh. Hãy tiếp thu kinh nghiệm của những người đi trước.

Trong phương diện tình cảm, Mộc khắc Thổ cho thấy con giáp này dành quá nhiều thời gian cho công việc xã hội nên thường thiếu quan tâm, giúp đỡ nửa kia của mình. Hãy nhớ rằng việc xây dựng mái ấm gia đình là nghĩa vụ của cả hai người, đừng đùn đẩy cho nhau.

Tử vi cuối tuần 12 con giáp (15-21/4/2024): Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng cuối tuần này, tuổi Thân trải qua những cảm xúc tiêu cực khi ai đó trở mặt. Lúc này không tốt cho việc kể lể đâu, con giáp này nên dành chút thời gian để tĩnh tâm, nhìn nhận lại sự việc và tìm ra giải pháp phù hợp nhất có thể.

Bù lại tài tinh mang tới tiền bạc để tuổi Thân giải tỏa được những vấn đề tâm lý. Ngày mà may mắn mỉm cười, giúp con giáp này được quan tâm, được khích lệ và được hỗ trợ để có thể hoàn thành những mục tiêu của mình. Thế nên đừng bỏ lỡ thời gian này.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Thân rất cần phải sốc lại mình. Nghiêm túc với việc tập luyện là giải pháp tốt nhất để cải thiện sức khỏe. Ngoài ra hôm nay, bản mệnh không trị bệnh ở vai.

Tử vi cuối tuần 12 con giáp (13-14/4/2024): Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, cuối tuần này, tuổi Dậu có tinh thần hăng hái, quyết tâm khi bắt tay vào công việc. Con giáp này tin tưởng vào bản thân, cho rằng mình có những thế mạnh riêng, chỉ cần phát huy đúng lúc là sẽ khẳng định được vị thế.

Tinh thần tích cực, hăng hái của con giáp này có thể truyền cho mọi người xung quanh, khiến cả tập thể đều cảm thấy hăng hái, nhiệt tình hơn hẳn. Tuổi Dậu là một nhân viên gương mẫu trong mắt lãnh đạo, dễ được đề bạt trong tương lai.

Với những người đã có đôi có cặp, bản mệnh dễ tìm được niềm vui giản đơn chỉ nhờ những lời quan tâm hoặc những hành động nho nhỏ từ người mình thương. Tình yêu giữa hai người đang ngày càng lớn thêm theo năm tháng.

Tử vi cuối tuần 12 con giáp (13-14/4/2024): Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng cuối tuần này, nhờ có nhị hợp nâng đỡ, tuổi Tuất có thể sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội, bởi nếu để lỡ, bản mệnh sẽ phải nuối tiếc trong tương lai.

Tuổi Tuất luôn muốn nhận được sự ngưỡng mộ của người khác, song bản mệnh không nên giấu giếm hoặc lấp liếm khi gặp sai lầm hoặc vấn đề khó giải quyết, vì việc này không chỉ gây hại cho chính bản mệnh mà có thể ảnh hưởng đến cả công việc chung.

Vận trình tình cảm có phần trục trặc do Mộc khắc Thổ, tuổi Tuất và nửa kia có thể bất đồng quan điểm với nhau trên một phương diện nào đó. Con giáp này nên chờ cả hai cùng bình tĩnh lại rồi thảo luận sau, bởi trong lúc nóng nảy thì càng nói nhiều lại càng phản tác dụng.

Tử vi cuối tuần 12 con giáp (13-14/4/2024): Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, cuối tuần này, tuổi Hợi cảm thấy bất an vô cùng, làm việc gì cũng không thể nào tập trung vì có cảm giác ai đó đang rình rập để làm hại. Nhưng sự lo lắng chỉ lãng phí thời gian, bản mệnh nên có thể bỏ qua những lời xì xào để ưu tiên hơn cho việc mình cần làm.

Việc tìm chân tướng sự thật rất quan trọng đối với tuổi Hợi. Ai đó có thể chưa nói toàn bộ sự thật về động cơ, mục tiêu của họ với con giáp này. Vậy thì hãy dành thời gian để tìm hiểu, cho đến khi con giáp này biết rõ câu trả lời. Đừng vội tin tưởng họ và rồi thất vọng sau đó.

Ngũ hành tương sinh hậu thuẫn cho vận trình tình cảm của bản mệnh trong thời gian này. Các quyết định tìm hiểu, hẹn hò ai đó được con giáp này lựa chọn một cách sáng suốt, thậm chí con giáp này mở lòng với ai nghĩa là có cơ hội thành đôi với họ trong thời gian ngắn.

*Thông tin “Tử vi cuối tuần 12 con giáp (13-14/4/2024)” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/4/2024: Thìn đụng độ tiểu nhân Mùi vận trình tươi sáng Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/4/2024: Thìn đụng độ tiểu nhân Mùi vận trình tươi sáng
Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/4/2024: Mão – Tuất Quý nhân mở đường Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/4/2024: Mão – Tuất Quý nhân mở đường
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tử vi hôm nay 12 con giáp 31/5/2024: Dần đón nhận nhiều tin vui

Tử vi hôm nay 12 con giáp 31/5/2024: Dần đón nhận nhiều tin vui

Tử vi hôm nay 12 con giáp 31/5/2024 vận trình sự nghiệp của tuổi Dần rất may mắn. Những người đang chờ đợi tin thi cử, bầu cử, xin việc hoặc xét duyệt lương sẽ có tin vui, bản mệnh xứng đáng có được những điều tốt đẹp vì đã cố gắng hết mình.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 30/5/2024: Hợi tiền bạc chảy vào túi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 30/5/2024: Hợi tiền bạc chảy vào túi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 30/5/2024 mang tới những cơ hội buôn bán vô cùng thuận lợi cho người tuổi Hợi làm kinh doanh.

Các tin bài khác

Tử vi tuổi Sửu tháng 6/2024: Tiểu nhân quấy phá, tài lộc đi xuống

Tử vi tuổi Sửu tháng 6/2024: Tiểu nhân quấy phá, tài lộc đi xuống

Tử vi tuổi Sửu tháng 6/2024 tuổi Sửu gặp khá nhiều nguy hiểm liên quan tới sức khỏe và công việc, lại thêm ảnh hưởng của Tiểu Hao nên tiền vào bao nhiêu hết bấy nhiêu.
Tử vi tuổi Tý tháng 6/2024: Có thăng có trầm, trải qua nhiều cung bậc cảm xúc

Tử vi tuổi Tý tháng 6/2024: Có thăng có trầm, trải qua nhiều cung bậc cảm xúc

Tử vi tuổi Tý tháng 6/2024 cục diện tháng mới của người tuổi Tý có thăng có trầm, có tăng tiến nhưng cũng nếm trải không ít khó khăn và vất vả.
Thời tiết 27/5: Nắng nóng trên diện rộng, có nơi trên 38 độ C

Thời tiết 27/5: Nắng nóng trên diện rộng, có nơi trên 38 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, hôm nay 26/5, nhiệt độ các khu vực tiếp tục tăng, nắng nóng trên diện rộng đặc biệt là khu vực từ miền Bắc vào đến Phú Yên.
Trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long kỷ niệm 5 năm gây dựng sự nghiệp "trồng người"

Trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long kỷ niệm 5 năm gây dựng sự nghiệp "trồng người"

Ngày 24/5, Trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long đã tổ chức kỷ niệm 5 năm thành lập, tự hào khởi dựng thành công với những thành tựu đáng ghi nhận trong sự nghiệp “trồng người" với 6 mục tiêu: "Tri thức - Tự chủ - Sáng tạo - Trung thực - Yêu thương - Thành công".

Đọc nhiều

Từ 10/6, căn hộ thương mại 45-70m2 ở Hà Nội chỉ phù hợp ở 2 người

Từ 10/6, căn hộ thương mại 45-70m2 ở Hà Nội chỉ phù hợp ở 2 người

Với căn hộ một phòng ở của chung cư hỗn hợp làm nhà ở thương mại, diện tích sử dụng 25-45 m2 tính một người; căn hộ 2 phòng ở, diện tích sử dụng trên 45-70 m2 tính 2 người
Người Hoa ở Việt Nam: Hòa hợp và bản sắc

Người Hoa ở Việt Nam: Hòa hợp và bản sắc

Di cư vào Việt Nam từ nhiều địa phương của Trung Quốc, bằng nhiều con đường khác nhau, trong những thời gian khác nhau, đến nay người Hoa là một cộng đồng dân tộc của Việt Nam. Họ đã hòa hợp và hạnh phúc với cuộc sống nơi đây cùng với sự đóng góp những yếu tố văn hóa và đời sống giàu bản sắc.
Giá xăng có thể giảm tới 800 đồng/lít trong kỳ điều hành ngày 30/5

Giá xăng có thể giảm tới 800 đồng/lít trong kỳ điều hành ngày 30/5

Giá xăng bán lẻ E5 RON 92 có thể giảm về mức 21.619 đồng/lít và giá xăng RON 95 về mức 22.409 đồng/lít.
Thúc đẩy kết nghĩa Hà Nội và Caracas (Venezuela)

Thúc đẩy kết nghĩa Hà Nội và Caracas (Venezuela)

Đó là nội dung trao đổi giữa Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh và Đại sứ Venezuela tại Việt Nam Juan Carlos Fernandes Juárez ngày 27/5 tại Hà Nội.
Quảng Trị - Salavan: giữ bình yên vùng biên giới từ mô hình kết nghĩa

Quảng Trị - Salavan: giữ bình yên vùng biên giới từ mô hình kết nghĩa

Ngày 28/5, tại xã Ba Tầng (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) đã diễn ra Hội nghị sơ kết 15 năm kết nghĩa cụm dân cư hai bên biên giới giữa các thôn Loa, Trùm (xã Ba Tầng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, Việt Nam) với các bản Rạ, A Dông, Xê (huyện Sa Muồi, tỉnh Salavan, Lào).
Phối hợp quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia

Phối hợp quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia

Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu phối hợp với Huyện ủy các huyện biên giới tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Quy chế phối hợp năm 2023.
Lớn lên từ biển

Lớn lên từ biển

Đó là câu chuyện của anh Nguyễn Đức Thạnh - ngư dân tiêu biểu ở làng chài Mỹ Á, phường Phổ Quang (TX.Đức Phổ). Anh cùng những người bạn dọc ngang khắp biển cả, đặc biệt là bám ngư trường truyền thống ở Hoàng Sa để đánh bắt hải sản.
Xin chờ trong giây lát...
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Đại sứ Marc Knapper trò chuyện cùng chị Lưu Hiếu
Hơn 300 lưu học sinh Lào, Campuchia trải nghiệm Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam
Hyakka Souen - Bách Hoa Thương Viêm
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Phiên bản di động