Tử vi chiêm tinh ngày 2/8 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Thìn nên trân trọng người hiện tại, đừng để 'mất rồi mới tiếc'. 
Tử vi chiêm tinh ngày 1/8 của 12 con giáp: Tuổi Mùi bồn chồn Tử vi chiêm tinh ngày 1/8 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ quyết dứt tình Tử vi chiêm tinh ngày 1/8 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thân tiền đầy ví

Tuổi Tý

Tử vi chiêm tinh ngày 2/8 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý hôm nay có thể gặp rắc rối với đối phương chỉ vì tính tình vô tâm, ít để ý đến các ngày lễ kỷ niệm của mình. Đây không phải là chuyện lớn nên bạn hoàn toàn có thể chủ động thay đổi được. Hãy bày tỏ thành ý bằng những hành động cụ thể nhé tuổi Tý.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay tình cảm tốt đẹp, bạn và đối phương có thời gian dành cho nhau, quan tâm và chia sẻ nhiều điều, nhờ thế mà sự gắn bó ngày càng tăng. Tuy nhiên tuổi Sửu cũng cần chú ý đến các "vệ tinh" đang vây quanh, có thái độ bày tỏ là làm sao để họ thôi hi vọng, tránh những hiểu lầm, rắc rối đáng tiếc có thể xảy ra.

Tuổi Dần

Tử vi chiêm tinh dự đoán tuổi Dần nên thả lỏng, tận hưởng những gì mà đối phương muốn dành cho bạn thay vì ra sức từ chối hoặc là phản kháng. Đây cũng là ngày mà tuổi Dần nên cẩn trọng trong phát ngôn, chớ nên khiến đối phương phiền lòng, tự bản thân bạn cũng mệt mỏi.

Tuổi Mão

Tuổi Mão vẫn còn vấn vương người cũ, đó là lý do vì sao bạn chưa sẵn sàng đón nhận tình cảm của một người đặc biệt đang quan tâm rất nhiều đến bạn. Có lẽ tuổi Mão cần thêm thời gian để chữa lành những tổn thương chăng? Tử vi khuyên bạn nên suy nghĩ tích cực, sống trong hiện tại và hướng về tương lai chứ đừng mãi chìm đắm trong quá khứ.

tu vi chiem tinh ngay 28 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin dung de mat roi moi tiec
(Ảnh minh họa: Style)

Tuổi Thìn

Tử vi chiêm tinh ngày 2/8 dự đoán tuổi Thìn nên trân trọng những gì mà mình đang có, đừng
"đứng núi này trông núi nọ", đối phương hoàn toàn có thể nhận ra. Đừng để mất rồi mới thấy tiếc, đừng để đến khi mọi thứ vuột ra khỏi tầm tay thì mới biết trân trọng.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ dường như vẫn muốn giấu kín cảm xúc cá nhân, không để cho ai - đặc biệt là người mà bạn cảm mến biết được điều đó. Lý do có thể vì tuổi Tỵ chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới, bạn muốn dành thời gian tập trung vào bản thân mình nhiều hơn. Điều này là tốt, tuy nhiên hãy thả lỏng, đừng cố gồng mình lên, khi vui cứ cười, khi buồn hãy cứ khóc nhé tuổi Tỵ.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Ngọ có thể sẽ gặp được "định mệnh" ở một buổi tiệc chung, tuy nhiên bạn vẫn chưa sẵn sàng bước chân vào mối quan hệ mới. Tuổi Ngọ cảm thấy mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Tuổi Mùi

Hôm nay dự báo tuổi Mùi tình cảm không được như mong đợi, nửa kia có thể đang hiểu nhầm bạn chuyện gì đó. Tuổi Mão nên dành thời gian chia sẻ, giải thích cho đối phương hiểu, đừng chỉ im lặng đợi mọi chuyện qua đi, đừng để chuyện bé có cơ hội phát triển thành chuyện lớn, rồi chuyện lớn thành chuyện không thể hóa giải.

Tuổi Thân

Chiêm tinh dự đoán tuổi Thân hôm nay trở nên cực kỳ nhạy cảm, do đó bạn dễ tủi thân nếu đối phương chẳng may nói điều gì đó không hợp ý bạn. Tử vi khuyên tuổi Thân nên cố gắng cân bằng, đối phương rất cần ở bạn sự cảm thông, chia sẻ, thay vì luôn nhất nhất làm theo ý của mình.

tu vi chiem tinh ngay 28 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin dung de mat roi moi tiec
(Ảnh minh họa: Style)

Tuổi Dậu

Chiêm tinh dự đoán tuổi Dậu có thể "say nắng" một người lạ, nhưng cảm xúc này sẽ qua rất nhanh chóng, khó phát triển thành một mối quan hệ nghiêm túc. Có lẽ thời điểm này tuổi Dậu nên tập trung chăm sóc cho bản thân, làm nhiều việc hơn, tập luyện thể dục nhiều hơn. Khi trái tim và tinh thần thực sự khỏe mạnh thì bạn sẽ nhận thấy tình yêu có ở quanh mình.

Tuổi Tuất

Tử vi chiêm tinh cho thấy tuổi Tuất hôm nay nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương, hơn lúc nào hết nửa kia của bạn đang rất cần sự quan tâm chăm sóc, những lời động viên an ủi để họ có thể vượt qua những trở ngại, mệt mỏi trong công việc.

Tuổi Hợi

Một ngày tình cảm như ý dành cho tuổi Hợi, bạn và đối phương không những không hờn giận gì nhau mà còn có sự chia sẻ, đồng cảm rất lớn. Vào buổi tối những hoạt động như cùng xem phim, cùng nấu ăn... sẽ giúp tình cảm thêm bền chặt.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 2/8 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi chiem tinh ngay 28 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin dung de mat roi moi tiec Tử vi chiêm tinh ngày 1/8 của 12 con giáp: Tuổi Mùi bồn chồn

Tử vi chiêm tinh ngày 1/8 của 12 con giáp cho thấy tuổi Mùi có thể bồn chồn, cảm xúc khó tả trong ngày hôm ...

tu vi chiem tinh ngay 28 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin dung de mat roi moi tiec Tử vi chiêm tinh ngày 1/8 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ quyết dứt tình

Tử vi chiêm tinh ngày 1/8 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ có thể sẽ vì mệt mỏi mà quyết ...

tu vi chiem tinh ngay 28 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin dung de mat roi moi tiec Tử vi chiêm tinh ngày 1/8 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thân tiền đầy ví

Tử vi chiêm tinh ngày 1/8 về tài chính của 12 con giáp dự đoán đây là ngày thu nhập tốt của tuổi Thân.

tu vi chiem tinh ngay 28 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin dung de mat roi moi tiec Tử vi chiêm tinh ngày 1/8 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu mệt mỏi nhưng được việc

Tử vi chiêm tinh ngày 1/8 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Sửu có một ngày mệt mỏi nhưng được việc.

In bài viết

Truyền hình