Tử vi chiêm tinh ngày 21/8 về tình yêu của 12 con giáp dự báo hôm nay tuổi Ngọ có thể rung động với người lạ.
Tử vi chiêm tinh ngày 20/8 của 12 con giáp: Tuổi Thân đối diện thị phi Tử vi chiêm tinh ngày 20/8 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão thấy 'con tim vui trở lại' Tử vi chiêm tinh ngày 20/8 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn rủng rỉnh

Tuổi Tý

Tử vi chiêm tinh ngày 21/8 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý cần phải chủ động hơn trong việc bày tỏ tình cảm với đối phương. Nếu bạn chỉ giữ tình cảm... trong tim, không biểu đạt bằng lời nói hay hành động thì làm sao họ có thể cảm nhận được bạn thích họ đến thế nào? Mạnh dạn và tự tin lên nhé.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay có thể nhận được những tín hiệu khả quan từ một đối tượng mà bạn thầm thương trộm mến bấy lâu. Tuy nhiên mọi thứ mới chỉ dừng ở... "tín hiệu", để có thể xác lập mối quan hệ tình cảm, tuổi Sửu cần bày tỏ nhiều hơn, đi những bước đi táo bạo hơn.

tu vi chiem tinh ngay 218 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo rung dong voi nguoi la
(Ảnh minh họa: Style)

Tuổi Dần

Tử vi chiêm tinh dự đoán tuổi Dần hôm nay tình cảm được cải thiện, bạn và đối phương cùng muốn vun đắp vì thế đều nhường nhịn và dành sự quan tâm - chăm sóc đặc biệt cho nhau. Đây cũng là ngày mà tuổi Dần cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Tuổi Mão

Tử vi chiêm tinh dự đoán tuổi Mão có thể sẽ bồi hồi khi gặp lại người cũ, bạn không chủ đích kết nối nhưng tình cảm vẫn còn khiến hai người tự nhiên xích lại gần nhau. Tử vi khuyên tuổi Mão nên đối thoại với chính mình, bạn muốn nối lại hay đó chỉ là xúc cảm thoáng qua?

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay có thể có mâu thuẫn với nửa kia chỉ vì cả đôi bên cùng hờn ghen vô cớ. Sự thiếu tin tưởng lẫn nhau khiến cả hai vừa muốn kiểm soát, vừa muốn đối phương phải nhường nhịn mình. Có lẽ cả hai cần phải ngồi lại trò chuyện thẳng thắn và gây dựng lại lòng tin trước khi tính đến tương lai.

Tuổi Tỵ

Tử vi chiêm tinh ngày 21/8 dự đoán hôm nay tuổi Tỵ sẽ muốn từ chối tình cảm của một người bạn phương xa. Người này dành tình cảm cho tuổi Tỵ đã lâu, tuổi Tỵ cũng có chút cảm mến nhưng để phát triển thành mối quan hệ sâu sắc hơn thì bạn không muốn. Hãy lựa cách nói làm sao để vừa rõ ràng, vừa không làm tổn thương đối phương nhé.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Ngọ có những rung động nhất định với một người rất thú vị. Người này không chỉ thu hút tuổi Ngọ về ngoại hình mà còn phần nào chinh phục bạn về tính cách, về tài năng. Tuy nhiên hãy chầm chậm thôi, đừng vội bày tỏ điều gì thái quá kẻo đối phương... chạy mất.

Tuổi Mùi

Hôm nay dự báo tuổi Mùi tình cảm bình ổn, không có vấn đề gì phát sinh khiến hai bạn xa cách, cũng không đến nỗi quá ngọt ngào lãng mạn. Có lẽ tuổi Mùi đang đạt đến trạng thái cân bằng trong tình cảm, không còn những hành động bộc phát như xưa.

tu vi chiem tinh ngay 218 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo rung dong voi nguoi la
(Ảnh minh họa: Style)

Tuổi Thân

Chiêm tinh dự đoán tuổi Thân cần tự tin hơn vào bản thân, đừng đánh giá mình thấp hơn đối phương, cũng đừng nghĩ rằng bạn "chẳng có gì đáng yêu cả". Khi bạn tự tin, bạn sẽ thu hút không chỉ người bạn thích mà còn rất nhiều người khác nữa.

Tuổi Dậu

Chiêm tinh dự đoán tuổi Dậu hôm nay có thể gặp muộn phiền trong tình cảm. Một điều gì đó bạn tình cờ biết được khiến bạn mất lòng tin vào đối phương, thậm chí hoài nghi tình cảm của chính mình. Tử vi khuyên bạn hãy tìm hiểu sự thật trước khi có những xao động. Biết đâu điều bạn đang cảm nhận chỉ là do bạn... tự diễn biến mà thôi.

Tuổi Tuất

Tử vi chiêm tinh cho thấy tuổi Tuất có thể gặp rắc rối vì một người thứ ba nào đó xuất hiện muốn chen chân vào chuyện tình của bạn. Nếu lúc này tuổi Tuất có dấu hiệu buông bỏ hoặc là nhút nhát thì rất có thể bạn sẽ mất đi điều quan trọng của mình. Hãy biết bảo vệ những gì mà bạn trân trọng nhé.

Tuổi Hợi

Tử vi chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi hôm nay tình cảm tiến triển thuận lợi, bạn bày tỏ được cảm xúc, suy nghĩ của mình và đối phương cũng hoàn toàn đón nhận chúng. Vào buổi tối, những hoạt động như cùng như xem phim, cùng nhau nấu ăn sẽ khiến tình cảm thêm thắm thiết.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 21/8 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi chiem tinh ngay 218 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo rung dong voi nguoi la Tử vi chiêm tinh ngày 20/8 của 12 con giáp: Tuổi Thân đối diện thị phi

Tử vi chiêm tinh ngày 20/8 của 12 con giáp dự đoán hôm nay có thể tuổi Thân sẽ đối diện thị phi.

tu vi chiem tinh ngay 218 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo rung dong voi nguoi la Tử vi chiêm tinh ngày 20/8 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão thấy 'con tim vui trở lại'

Tử vi chiêm tinh ngày 20/8 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Mão thấy 'con tim vui trở lại'.

tu vi chiem tinh ngay 218 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo rung dong voi nguoi la Tử vi chiêm tinh ngày 20/8 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn rủng rỉnh

Tử vi chiêm tinh ngày 20/8 về tài chính của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn rủng rỉnh, thu nhập cao.

tu vi chiem tinh ngay 218 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo rung dong voi nguoi la Tử vi chiêm tinh ngày 20/8 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý bận rộn nhưng hiệu quả

Tử vi chiêm tinh ngày 20/8 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý bận rộn nhưng hiệu quả.

In bài viết

Truyền hình