Tử vi chiêm tinh ngày 21/8 về tài chính của 12 con giáp dự báo hôm nay không có khoản thu nào đáng kể, vì thế Tuổi Sửu cần tiết kiệm.
Tử vi chiêm tinh ngày 20/8 của 12 con giáp: Tuổi Thân đối diện thị phi Tử vi chiêm tinh ngày 20/8 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão thấy 'con tim vui trở lại' Tử vi chiêm tinh ngày 20/8 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn rủng rỉnh

Tuổi Tý

Tử vi chiêm tinh ngày 21/8 về tài chính của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý hôm nay tiền vào nhiều hơn tiền ra, thu nhập khá, bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến một chuyến đi chơi xa hoặc là tự thưởng cho mình bộ cánh mới. Tuy nhiên đừng rút tiền đem đi đầu tư bất động sản nhé, bạn dễ gặp vận xui.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu duy trì tài chính ở mức trung bình, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Đây cũng là ngày mà tuổi Sửu sẽ kém may nếu thực hiện các giao dịch tài chính lớn như mua bán nhà cửa đất đai, vàng bạc, xe cộ, sang tên đổi chủ cửa hàng...

tu vi chiem tinh ngay 218 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi suu can tiet kiem
(Ảnh minh họa: Style)

Tuổi Dần

Tử vi chiêm tinh dự đoán tuổi Dần có tiền, tuy không đến mức đại gia nhưng cũng là dư dả so với nhu cầu ăn tiêu mua sắm hiện tại của bạn. Một vài lời mời hợp tác, kinh doanh hấp dẫn sẽ đến, tuy nhiên tuổi Dần cần check thật kỹ trước khi đồng ý hợp tác.

Tuổi Mão

Tài chính tuổi Mão hao hụt nhẹ do các khoản chi phí phát sinh cho gia đình. Tuy tiền bạc không dư dả nhưng bù lại tinh thần tuổi Mão vui vẻ nhẹ nhõm, giúp đỡ được cho gia đình khiến bạn trút bỏ được gánh nặng về trách nhiệm. Buổi tối nên dành thời gian thư giãn, bỏ các con số ra khỏi đầu nhé.

Tuổi Thìn

Tử vi chiêm tinh dự đoán tuổi Thìn tiền bạc đủ tiêu, bạn có thu nhập từ việc làm chính lẫn việc làm thêm, tuy nhiên số tiền phải chi cũng không ít. Vào buổi chiều một người thân thiết có thể hỏi vay tiền, tuổi Thìn nên cân nhắc giúp đỡ trong khả năng cho phép.

Tuổi Tỵ

Tử vi chiêm tinh ngày 21/8 dự đoán tuổi Tỵ duy trì tài chính ở mức trung bình, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào đáng kể. Đây cũng là ngày mà tuổi Tỵ nên tích cực biến ý tưởng thành sản phẩm có tiền, đừng chỉ "ủ mưu" trong đầu nhé, hãy tiếp thị ý tưởng của bạn đi.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Ngọ thu nhập khá, tiền vào nhiều gấp vài lần tiền ra. Với tích lũy ổn như hiện tại, tuổi Ngọ có thể nghĩ đến việc hợp tác kinh doanh cùng một vài đối tác tiềm năng, bắt đầu bằng sản phẩm mà bạn tự tin và có kinh nghiệm.

Tuổi Mùi

Hôm nay dự báo tuổi Mùi tài chính bấp bênh, khoản phải chi khá lớn trong khi nguồn thu gần như không có. Tuổi Mùi có thể sẽ phải vay mượn tạm tiền bạc từ bạn bè. Tử vi khuyên bạn hãy cố gắng cân đối, trong hoàn cảnh khó khăn thì cũng không cần chi mạnh tay cho những việc không quá quan trọng.

tu vi chiem tinh ngay 218 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi suu can tiet kiem
(Ảnh minh họa: Style)

Tuổi Thân

Chiêm tinh dự đoán tuổi Thân có cơ hội nâng cao thu nhập khi mà kế hoạch của bạn nhận được sự ủng hộ, hài lòng từ phía đối tác cũng như cấp trên. Tuy nhiên hãy bước những bước thật chậm mà chắc, đừng vội vàng lúc này để rồi phải tiếc nuối.

Tuổi Dậu

Chiêm tinh dự đoán tuổi Dậu hao hụt, tiền bạc không đủ chi cho các công việc cần thiết. Rất có thể tuổi Dậu sẽ phải trích tạm tiền tiết kiệm ra để thu xếp công việc. Lời khuyên cho bạn là hãy tạm chấp nhận thực tại, những ngày sau làm việc chăm chỉ thì bạn sẽ bù đắp được khoản hao hụt ngày hôm nay thôi.

Tuổi Tuất

Tử vi chiêm tinh cho thấy tuổi Tuất tài chính bình ổn, không có khoản thu nào quá lớn cũng không có khoản chi nào vượt khung. Các dự án mà tuổi Dậu đang theo đuổi đều trả về tín hiệu khả quan, bạn nên kiên trì chăm chút để đến ngày thu thành quả lớn nhé.

Tuổi Hợi

Tài chính tuổi Hợi hôm nay cực tốt, bạn thu được khoản thù lao/hoa hồng lớn từ các việc đang làm. Tuổi Hợi cũng có cơ hội mở rộng mô hình kinh doanh hiện tại, tuy nhiên tử vi khuyên bạn nên thận trọng trong các bước xử lý giấy tờ, hợp đồng, tránh để xảy ra sai sót không đáng có.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 21/8 về tài chính của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi chiem tinh ngay 218 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi suu can tiet kiem Tử vi chiêm tinh ngày 20/8 của 12 con giáp: Tuổi Thân đối diện thị phi

Tử vi chiêm tinh ngày 20/8 của 12 con giáp dự đoán hôm nay có thể tuổi Thân sẽ đối diện thị phi.

tu vi chiem tinh ngay 218 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi suu can tiet kiem Tử vi chiêm tinh ngày 20/8 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão thấy 'con tim vui trở lại'

Tử vi chiêm tinh ngày 20/8 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Mão thấy 'con tim vui trở lại'.

tu vi chiem tinh ngay 218 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi suu can tiet kiem Tử vi chiêm tinh ngày 20/8 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn rủng rỉnh

Tử vi chiêm tinh ngày 20/8 về tài chính của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn rủng rỉnh, thu nhập cao.

tu vi chiem tinh ngay 218 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi suu can tiet kiem Tử vi chiêm tinh ngày 20/8 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý bận rộn nhưng hiệu quả

Tử vi chiêm tinh ngày 20/8 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý bận rộn nhưng hiệu quả.

In bài viết

Truyền hình